Giải trí

Những ngày không quên tập 5: Dương trả lời bá đạo khi bị hỏi khi nào lấy chồng, hội FA nhanh chóng 'bắt trend'

trailer Những ngày không quên

Không hổ danh là 'thánh phát ngôn', Tomboyloichoi khiến tất cả bật cười với câu trả lời bá đạo khi bị hỏi 'Bao giờ lấy chồng?'

Trong 'Những ngày không quên' tập 5, cả nhà ông Sơn đã cùng làng Yên ăn giỗ đồng thời bàn thêm về chuyện cưới xin của Khoa và Uyên.

Những ngày không quên tập 5: Dương trả lời bá đạo khi bị hỏi khi nào lấy chồng, hội FA nhanh chóng 'bắt trend'
Cả nhà ông Sơn về quê, chỉ thiếu mỗi Vũ (Quốc Trường) vẫn đang kẹt ở nước ngoài. 

Nhân chuyện Khoa - Uyên, nên khi gặp Dương, ông Tiền hỏi: "Thế còn cô út bao giờ lấy chồng?', Ánh Dương hài hước trả lời: "Nhà cháu đang bận chống dịch nên không ai chống lầy cả chú ạ" khiến cả nhà phì cười. 

Những ngày không quên tập 5: Dương trả lời bá đạo khi bị hỏi khi nào lấy chồng, hội FA nhanh chóng 'bắt trend' - 1

Liên quan đến đám cưới của Khoa - Uyên đúng vào thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Ông Tiền tỏ ra lo lắng khi ông Bá cứ sốt ruột muốn tổ chức bất chấp dịch bệnh. Ông Bá trưởng thôn nói: "Dịch thì làm sao? Dịch ông có dừng ăn cơm, dừng đi ngủ không? Cuộc sống vẫn tiếp tục, vẫn cần sinh sôi nảy nở, nhất là trong những ngày này, cả thế giới sống trong nguy cơ huỷ diệt thì việc lấy nhau, duy trì nòi giống lại càng quan trọng". 

Những ngày không quên tập 5: Dương trả lời bá đạo khi bị hỏi khi nào lấy chồng, hội FA nhanh chóng 'bắt trend' - 2
Hai ông bố bàn về đám cưới. 

Liệu đám cưới của Khoa - Uyên có diễn ra như dự kiến? Gia đình ông Sơn liệu có bị mắc kẹt ở làng Yên vì có người dương tính với Covid-19? Đón xem 'Những ngày không quên' tập 4 lên sóng tối nay thứ 6, 10/4 trên VTV1. 

TH (SHTT) 

https://sohuutritue.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-tap-5-duong-tra-loi-ba-dao-khi-bi-hoi-khi-nao-lay-chong-hoi-fa-nhanh-chong-bat-trend-d73354.html?demo

Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn