Giải trí

Những ngày không quên tập 4: Huệ bắt Quốc đeo khẩu trang trong cảnh 'giường chiếu'

Trong tập 4 "Những ngày không quên", Huệ - Quốc vẫn ngọt ngào mặc cho thực tế rằng Quốc đang có mối quan hệ mờ ám với người phụ nữ khác.

Tập 4 bộ phim Những ngày không quên đã lên sóng tối qua gây cười cho khán giả với tình huống hài hước của vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú).

Trong tập này, Quốc chuẩn bị phải đi công tác Sài Gòn nên Huệ chuẩn bị đồ đạc cho chồng. Cô cẩn thận dặn dò Quốc vì lo ngại diễn biến dịch Covid-19 đang phức tạp. Cô cũng lo lắng vì tình hình tại châu Âu đang căng thẳng và khuyên chồng nên khuyên con về nước. Nhắc đến con, Quốc giật mình hỏi lại Huệ đang nhắc đến con nào. Vì cô bồ đang mang bầu nên Quốc khá nhạy cảm khi Huệ nhắc đến từ 'con'. Huệ cũng bắt đầu có sự nghi ngờ chồng, đặc biệt là sau khi Dương nói nhìn thấy Quốc đưa một người phụ nữ từ phòng khá sản khoa đi ra.

 Một lúc sau, Quốc có cuộc điện thoại gấp, Huệ đã biết ý tránh đi nhưng vẫn nghe được Quốc nói chuyện với đối phương có vẻ khó chịu. Biết Huệ đứng sau, Quốc cố lảng tránh sang chuyện khác và cho Huệ biết anh không cần phải đi công tác xa nhà nữa.

Những ngày không quên tập 4: Huệ bắt Quốc đeo khẩu trang trong cảnh 'giường chiếu'

 Thấy vợ ghen, Quốc tỏ ra hoan hỉ, mừng vui vì vợ ghen tức là mình 'có giá trị' với vợ. Hai vợ chồng mạnh mồm cãi nhau 'ai thèm ghen'. Trước khi tìm ra câu trả lời, Quốc đã kịp kéo Huệ ngã xuống giường với vẻ mặt vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên, Huệ vẫn gọi với lên 'Anh đeo khẩu trang vào'. Chắc hẳn nhân dịp đang dịch bệnh, hai vợ chồng Quốc và Huệ cũng nghe lời bố vợ, đẩy nhanh tiến độ 'gieo mầm' để ông có cháu bế.

Những ngày không quên tập 4: Huệ bắt Quốc đeo khẩu trang trong cảnh 'giường chiếu' - 1

Ngoài khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Huệ - Quốc, tập 5 cũng chứng kiến phút giây vui vẻ, ấm áp của gia đình ông Sơn. Mặc dù các con gái đều đã đi lấy chồng nhưng Huệ, Thư vẫn luôn nhớ đến bố. Một ngày đẹp trời, cả Thư và Huệ đều mua và làm đồ ăn sáng tới biếu bố. Thư còn tranh thủ đi chợ thực phẩm cho ông Sơn và Dương. Dương 'xoăn' thì vẫn không 'cà khịa' Thư khiến cả nhà được tràng cười vui vẻ. Hình ảnh gia đình ông Sơn bên nhau trò chuyện, tươi cười khiến khán giả lại nhớ tới những khoảnh khắc ấm áp "thương hiệu" của Về nhà đi con trước đây.

Những ngày không quên tập 4: Huệ bắt Quốc đeo khẩu trang trong cảnh 'giường chiếu' - 2
Những ngày không quên tập 4: Huệ bắt Quốc đeo khẩu trang trong cảnh 'giường chiếu' - 3

Đón xem Những ngày không quên phát sóng lúc 21h trên VTV1 tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-tap-4-hue-bat-quoc-deo-khau-trang-trong-canh-giuong-chieu-d73325.html?demo

Loading...Tin mới hơn