Giải trí

Những ngày không quên tập 38: Hân ghen khi Bảo về nước thân mật với gái xinh, Đào thả thính trai giàu trước mặt Cân

Preview Những ngày không quên tập 38 đã hé lộ thêm nhiều tình tiết hấp dẫn.

Trong tập 38 Những ngày không quên, Dương đến quán trà sữa và nhắn tin cho Bảo: 'Này Bảo, tớ đang ngồi quán trà sữa, nhìn thấy 1 đứa ẻo lả y như cậu. Dạo này thế nào, sao tớ gọi toàn không nghe máy thế?'

Những ngày không quên tập 38: Hân ghen khi Bảo về nước thân mật với gái xinh, Đào thả thính trai giàu trước mặt Cân

Ngay khi Dương ấn gửi tin nhắn, lập tức tiếng chuông báo điện thoại nhận tin nhắn phía sau Dương vang lên. Giọng một cô nàng gặng hỏi: 'Ai thế ạ?' và chàng trai giải thích: 'À, đây là bạn thân anh'. Giọng nói quen thuộc của chàng trai khiến Dương sững người và tiến về phía trước mặt đôi trai gái. Trong khi Dương ngỡ ngàng vì người trước mặt mình là Bảo thì cậu bản thân cũng trưng ra vẻ mặt bất ngờ như bị bắt ghen tại trận.

Những ngày không quên tập 38: Hân ghen khi Bảo về nước thân mật với gái xinh, Đào thả thính trai giàu trước mặt Cân - 1

Cảm xúc của Dương có lẽ không chỉ ngờ ngàng mà còn tức giận, hụt hẫng và khó hiểu vì khi Bảo chưa về nước, cả hai tíu tít trò chuyện qua điện thoại hỏi thăm tình hình của nhau trong những ngày chống dịch Covid-19. Suốt vài hôm không liên lạc được, Dương lo lắng cho cậu bạn thân. Thế nhưng giờ đây Bảo đã về nước, anh chàng lại chẳng buồn báo với cô bạn thân của mình một tiếng. Dù không phải người yêu nhưng có lẽ Dương cảm thấy hụt hẫng vì mình không còn vị trí quan trọng đối với Bảo trong khi trước đây anh chàng luôn coi Dương là 'bầu trời' của mình.

Liệu Bảo thực sự đã buông bỏ được tình cảm đơn phương với Dương và có bạn gái hay đây chỉ là cách để anh chàng thử cô bạn thân của mình, khiến Dương phải ghen?

Những ngày không quên tập 38: Hân ghen khi Bảo về nước thân mật với gái xinh, Đào thả thính trai giàu trước mặt Cân - 2Những ngày không quên tập 38: Hân ghen khi Bảo về nước thân mật với gái xinh, Đào thả thính trai giàu trước mặt Cân - 3

Trong một diễn biến khác, Cân và Đào lên Hà Nội thăm Khoa. Tại đây, Đào đã gặp Khôi - người bạn thân của Khoa. Vốn nghe Khoa kể về Khôi từ trước, Đào biết đây là một anh chàng độc thân có khả năng kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng. 

Cô nàng không ngại khen ngợi Khôi và 'thả thính' anh chàng này ngay trước mặt Cân. Đáp lại, Khôi cũng tỏ ra 'đớp thính' khi nói: 'Yên tâm, em vợ thằng Khoa thì cũng như là vợ anh mà.' Câu nói khiến Cân tức giận vứt luôn con dao và quả táo đang gọi dở. Liệu Cân sẽ làm gì để giữ được Đào?

Những ngày không quên tập 38: Hân ghen khi Bảo về nước thân mật với gái xinh, Đào thả thính trai giàu trước mặt Cân - 4
Caption

Đón xem Những ngày không quên lên sóng lúc 21h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-tap-38-han-ghen-khi-bao-ve-nuoc-than-mat-voi-gai-xinh-dao-tha-thinh-trai-giau-truoc-mat-can-d76720.html?demo
Loading...