Giải trí

Những ngày không quên tập 37: Dũng thẹn thùng gặp lại Uyên sau khi trúng 'tiếng sét ái tình' ở làng Yên

Trong tập 37 "Những ngày không quên", câu chuyện vợ chồng Khoa - Uyên lên Hà Nội làm ăn thu hút sự chú ý của khán giả.

Trong tập 37 bộ phim Những ngày không quên,  Khoa đã lên thành phố ban đầu làm việc cho người bạn. Công việc là quản lý và giao mỹ phẩm. Tuy nhiên Khoa cũng đề nghị: “Đợt này lên tao mang theo tiền đấy, cho tao hùn vốn với…”. Tất nhiên là bạn Khoa đồng ý và nói: “Bình thường một chuyến hàng khoảng 300 triệu, nếu bạn hùn vốn 100 triệu thì tôi rút bớt ra, lãi chia theo tỉ lệ”. Cả hai đều nhất trí hợp tác.

Uyên sau khi lên Hà Nội cùng Khoa đã ở tại nhà ông Sơn. Một diễn biến bất ngờ trong tập này là Uyên gặp lại Dũng. Dũng từng trúng 'tiếng sét ái tình' khi tình cờ gặp Uyên ở làng Yên. Lần này lên Hà Nội, Thư giới thiệu Uyên làm gia sư cho cháu của Dũng: “Đây là Uyên cô giáo mà em kể với anh đấy. Còn đây là anh Dũng bạn thân của vợ chồng chị. Anh ấy đang cần tìm gia sư cho hai đứa cháu đấy”. Dũng thì khá bối rối nhưng vui còn Uyên có chút ngại ngùng.

Những ngày không quên tập 37: Dũng thẹn thùng gặp lại Uyên sau khi trúng 'tiếng sét ái tình' ở làng Yên
Những ngày không quên tập 37: Dũng thẹn thùng gặp lại Uyên sau khi trúng 'tiếng sét ái tình' ở làng Yên - 1

 Sau khi ông Sơn và Dương về Hà Nội, Thư qua nhà bố thường xuyên hơn. Trong một lần qua nhà bố, thấy Dương đang ngồi bần thần ngoài sân, Thư trêu chọc em gái: "Chính phủ khuyến cáo phải lấy chồng trước 30 tuổi. Sau 30 tuổi mà chưa gì là sẽ bị liệt vào danh sách ế đấy".

Những ngày không quên tập 37: Dũng thẹn thùng gặp lại Uyên sau khi trúng 'tiếng sét ái tình' ở làng Yên - 2

Nghe chị Thư nói vậy, Dương xoăn ngẩn tò te, có vẻ lo lắng. Thư vội giục em gái xem có mối nào ngon thì triển luôn. "Mà cảm giác ế quá thì để chị gọi thằng Bảo về" - Thư khoái chí khi trêu Dương.

Đón xem tập 37 của bộ phim lên sóng VTV1 tối 28/5.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-tap-37-dung-then-thung-gap-lai-uyen-sau-khi-trung-tieng-set-ai-tinh-o-lang-yen-d76637.html?demo
Loading...Tin mới hơn