Giải trí

Những ngày không quên tập 33: Đào xin lỗi khiến Cân bất ngờ, Huệ biến mất cùng vết máu

Có lẽ sợ ‘lời nguyền’ của ông Bá thành sự thật, Đào đã phải chấp nhận vứt liêm sỉ để ‘níu kéo’ Cân ở lại.

Trong Những ngày không quên tập 32, Đào đã vô tình nghe được Cân tâm sự với Khoa về việc sẽ lên thành phố lập nghiệp. Cân nói Đào sỉ nhục, coi thường Khoa chỉ là 'thằng bán gà chạy khắp làng' trong khi Cân cũng là 'thằng bán cây'. Cảm thấy Đào xúc phạm Khoa cũng như xúc phạm mình, Cân quyết định từ bỏ tình đơn phương với người khinh rẻ mình.

Biết mình lỡ lời, Đào cảm thấy ân hận nhưng với bản tính kiêu ngạo, dành đá của mình, Đào không biết phải làm sao để Cân bớt giận.

Đào ngỡ rằng qua vài ngày Cân sẽ nguôi ngoai, hết giận cô như những lần trước nhưng có vẻ như lần này Cân quyết tâm 'cắt đứt' với Đào. Anh chàng quyết định chặn số Đào, mặc cô đăng ảnh 'thả thính' trên Facebook, Cân cũng chẳng thèm nhấn 'Like'. 

Bực bội, Đào mượn điện thoại của bố để gọi cho Cân thì nghe được câu trả lời cực 'phũ': 'Anh đếch cần gì, kể cả em'

Trong trích đoạn tập 33, để giữ người thương ở lại, Đào lần này chấp nhận xuống nước, đến tận nơi xin lỗi Cân. Cô thừa nhận mình nhiều lần ăn nói không suy nghĩ trước sau nên khiến Cân buồn phiền, mất lòng. 

Những ngày không quên tập 33: Đào xin lỗi khiến Cân bất ngờ, Huệ biến mất cùng vết máu

Gặp Đào, Cân 'mát mẻ' nói: 'Em cứ yên tâm mà sống. Chờ đến ngày có thằng nào nó yêu em, nó làm em mát mày mát mặt ấy'. Nói xong Cân định bỏ đi thì Đào chặn lại để xin lỗi: 'Anh tự ái à? Anh cho là em hạ thấp anh à? Em có bao giờ cho mình là cành cao đâu. Em biết em là cái dạng nào và trong mắt người đời em là cái thứ gì. Cái tính của em từ trước đến giờ bộp chộp quen làm mất lòng người khác rồi, có phải bây giờ mới thế đâu. Em xin lỗi, đừng giận nữa nhé.' Lời xin lỗi của Đào khiến Cân 'đứng hình', anh chàng dường như không tin vào tai mình nên chẳng biết phải nói gì với cô nàng.

Về phần Huệ, Thư và Quốc đã nhờ Dũng cùng vài người bạn khác tìm đến căn hộ của Vy để cứu Huệ nhưng khi đến nơi thì tất cả đã bỏ đi. Tại hiện trường Dũng tìm thấy đoạn dây trói và những mảnh giấy dính vết máu. Dũng lập tức báo tin dữ cho Thư và Quốc khiến cả hai hốt hoảng. 

Những ngày không quên tập 33: Đào xin lỗi khiến Cân bất ngờ, Huệ biến mất cùng vết máu - 1

Những ngày không quên tập 33: Đào xin lỗi khiến Cân bất ngờ, Huệ biến mất cùng vết máu - 2

Những ngày không quên tập 33: Đào xin lỗi khiến Cân bất ngờ, Huệ biến mất cùng vết máu - 3

Trong khi đó ở làng Yên, ông Sơn cũng đã biết chuyện và rất giận Dương vì tội không nói cho ông biết chuyện của Huệ - Quốc dẫn đến sự việc nghiêm trọng như hiện tại.

Những ngày không quên tập 33: Đào xin lỗi khiến Cân bất ngờ, Huệ biến mất cùng vết máu - 4

Liệu sau khi biết được tình trạng của con gái lớn, ông Sơn sẽ làm gì để giúp Huệ thoát khỏi cảnh nước sôi lửa bỏng này? Đón xem Những ngày không quên  phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

TH (SHTT)


>> Vân Dung, Hồng Đăng, Hồng Diễm cùng nhiều diễn viên hot sắp xuất hiện trong 'Những ngày không quên'
>> Những ngày không quên tập 22: Quốc đề phòng cô Vy, Cân cay đắng bị Đào chê 'trẻ trâu' đi cùng chỉ thêm nhục mặt
>> Những ngày không quên tập 27: Cân 'đơ người' khi được Đào chủ động hôn, Khuê khuyên Huệ tha thứ cho Quốc


https://sohuutritue.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-tap-33-dao-xin-loi-khien-can-bat-ngo-hue-bien-mat-cung-vet-mau-d76149.html?demo