Giải trí

'Những ngày không quên' tập 32: Huệ bị bắt cóc tống tiền 2 tỷ, Đào cay đắng vì bị Cân 'phũ' không thương tiếc

Vợ chồng Vy 'tiểu tam' đã lộ rõ bản chất thủ đoạn trong tập 32 Những ngày không quên.

Bị Huệ và Thư vạch mặt vì dựng lên màn kịch để lừa Quốc 1 tỷ, Vy 'tiểu tam' đã cùng chồng 'chơi lớn' khi bắt cóc luôn cả Huệ để tống tiền Quốc hẳn 2 tỷ. 

Trong tập 32 bộ phim "Những ngày không quên", Huệ bị Vy khống chế trong khi chồng của Vy gọi điện cho Quốc và ra điều kiện: "Cố mà lo đủ 2 tỷ không thì vợ mày chết đấy.

Khi Quốc đòi nghe giọng Huệ, Huệ đã hé lên rằng: "Anh báo công an đi". Tuy nhiên sau đó Vy nhanh chóng bịt miệng Huệ trong khi chồng cô ả tiếp tục đe dọa Quốc: "Tao nói lại một lần nữa, ngoài 6 tiếng ra cứ chậm 10 phút là sẽ cắt một chi của vợ mày".

'Những ngày không quên' tập 32: Huệ bị bắt cóc tống tiền 2 tỷ, Đào cay đắng vì bị Cân 'phũ' không thương tiếc

Ở một diễn biến khác, bà Dung đã có cuộc đối thoại với Uyên. Trong khi nói chuyện, bà Dung đã đặt điều rằng: "Mày biết con mẹ Hòa nói gì về mày không? Nó bảo rằng khi nào mày bước nửa bước chân về nhà nó, làm con dâu nó sẽ để cho mày sống không bằng sống chết không bằng chết. Chẳng qua, thằng Khoa nó yêu mày, nó mê mày, còn mày làm sao bước chân được và nhà nó làm con dâu. Con dâu gì mà bị hãm hiếp. Bố lại còn sĩ diện. Chị không ra chị, em không ra em. Mày tưởng mày xứng đáng làm con dâu nhà đấy à? Mặc dù trên người nó toàn phân gà".

Không nhẫn nhịn im lắng như những lần trước, lần này Uyên chỉ thẳng tay đáp trả: “Chị độc mồm độc miệng vừa vừa thôi, hai nhà chúng tôi sát vách bao nhiêu năm, thế nào chẳng không rõ à. Nhà bác Tiền với bác Hòa sống như thế nào cả làng này biết, nhà tôi biết, cần gì chị phải trình bày. Kể cả có va chạm đi chăng nữa thì cũng là xô bát xô đũa, bản chất hai gia đình chẳng có vấn đề gì, chúng tôi vẫn yêu thương nhau. Nếu không phải vì chị đâm bên nọ, chọc bên kia thì làm gì có chuyện gì xảy ra”.

'Những ngày không quên' tập 32: Huệ bị bắt cóc tống tiền 2 tỷ, Đào cay đắng vì bị Cân 'phũ' không thương tiếc - 1

Toàn bộ màn 'đấu khẩu' của Dung Mão và Uyên được bố mẹ Khoa vô tình nghe được. Liệu bà Hòa có dành thiện cảm hơn cho cô con dâu tương lai?

Trong khi chuyện tình Khoa - Uyên đang bế tắc thì chuyện của cặp Cân - Đào cũng đang đi vào ngõ cụt. Sau khi nghe Đào xúc phạm, khinh thường Khoa, Cân cũng thảm thật 'nhột' vì anh chàng cũng chẳng hơn gì Khoa. Cũng vì chuyện này, Cân có ý muốn làm cao với Đào bằng cách chặn số điện thoại. Bực bội vì Cân từng theo đuổi mình nhiều năm nhưng đến khi cô đáp lại thì lại bị anh chàng 'phũ', Đào mượn điện thoại của bố để gọi cho Cân để hỏi rõ ngọn ngành. Khi Đào thắc mắc sao lại chặn số điện thoại của cô, Cân lên giọng: "Chặn thì sao? Không được chặn à? Anh đếch cần gì, kể cả em", sau đó cúp máy khiến Đào phát điên.

'Những ngày không quên' tập 32: Huệ bị bắt cóc tống tiền 2 tỷ, Đào cay đắng vì bị Cân 'phũ' không thương tiếc - 2

Tập 32 bộ phim “Những ngày không quên” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 21/5 trên kênh VTV1.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-tap-32-hue-bi-bat-coc-tong-tien-2-ty-dao-cay-dang-vi-bi-can-phu-khong-thuong-tiec-d76084.html?demo
Loading...
Tin cũ hơn