Giải trí

Những Ngày Không Quên tập 24: Bị 'tiểu tam' xảo quyệt bám 'dai như đỉa', Quốc hết xua đuổi lại van xin

Những chiêu trò có 'tiểu tam' đã đẩy cuộc hôn nhân của Quốc và Huệ đến bên bờ vực tan vỡ trong Những Ngày Không Quên tập 24.

Trong tập 23 Những ngày không quên, tận mắt thấy đồ lót của 'tiểu tam' trong phòng làm việc của Quốc, Huệ quá đau khổ và xách vali về nhà bố đẻ. Mặc cho Quốc xin cơ hội giải thích, Huệ đều không muốn lắng nghe, chính vì vậy cô đã hiểu lầm chồng.

Bế tắc trong việc giải thích mọi chuyện với Huệ để cứu vãn cuộc hôn nhân, Quốc càng điên đầu hơn khi mức độ "dai như đỉa" của tiểu tam ngày một lên đến hàng "đỉnh của chóp". Trong preview tập 24 của Những Ngày Không Quên, biết Huệ cự tuyệt Quốc theo đúng âm mưu của mình, Vy giả đò đến an ủi và xin lỗi. Nhưng nhìn thấy Vy tiểu tam mới xuất hiện và chưa kịp mở lời, Quốc đã xua đuổi ả, thậm chí thái độ của Quốc còn coi Vy như tà vong cần tránh gấp.

 Hết xua đuổi, Quốc lại van xin Vy: 'Tôi xin cô đấy, mối quan hệ của chúng ta bây giờ chỉ là đứa con. Mọi cái khác đều là quá khứ. Tôi đang trên bờ vực rồi, đừng đẩy tôi xuống nữa.'

Những Ngày Không Quên tập 24: Bị 'tiểu tam' xảo quyệt bám 'dai như đỉa', Quốc hết xua đuổi lại van xin
Những Ngày Không Quên tập 24: Bị 'tiểu tam' xảo quyệt bám 'dai như đỉa', Quốc hết xua đuổi lại van xin - 1
Những Ngày Không Quên tập 24: Bị 'tiểu tam' xảo quyệt bám 'dai như đỉa', Quốc hết xua đuổi lại van xin - 2

Những phân cảnh khác có trong preview tập 24 của Những Ngày Không Quên tiếp tục đem đến cho khán giả những câu chuyện chân thật và sinh động về công cuộc phòng, chống dịch covid-19 ở làng Yên.

Danh hài Vân Dung sẽ xuất hiện ở tình huống người bị kiểm soát khi vào làng, thay vì chịu đo nhiệt độ, bà Dung lại dúi tiền cho người canh giữ với vẻ mặt sẽ khiến khán giả không thể không cười: 'Thôi đừng đo thế này nữa, nhé! Mệt lắm'.

Đáng trách, ông Đẩu được phân công làm nhiệm vụ kiểm tra nhiệt độ cơ thể cho những người muốn vào làng Yên nhưng lại nhận tiền hối lộ của bà Dung mà đem đến bao nguy cơ lây lan dịch bệnh cho những người dân khác trong làng.

Những Ngày Không Quên tập 24: Bị 'tiểu tam' xảo quyệt bám 'dai như đỉa', Quốc hết xua đuổi lại van xin - 3
Những Ngày Không Quên tập 24: Bị 'tiểu tam' xảo quyệt bám 'dai như đỉa', Quốc hết xua đuổi lại van xin - 4
Những Ngày Không Quên tập 24: Bị 'tiểu tam' xảo quyệt bám 'dai như đỉa', Quốc hết xua đuổi lại van xin - 5

“Những ngày không quên” tập 24 là cũng là cao trào của mâu thuẫn gia đình ông Bá với 2 cô con gái về bệnh thành tích và cách phòng chống dịch Covid-19. Câu chuyện của làng Yên với những giải pháp chống dịch của người dân vùng quê sẽ còn nhiều điều chéo ngeo, hấp dẫn người xem.

Những Ngày Không Quên tập 24: Bị 'tiểu tam' xảo quyệt bám 'dai như đỉa', Quốc hết xua đuổi lại van xin - 6
Những Ngày Không Quên tập 24: Bị 'tiểu tam' xảo quyệt bám 'dai như đỉa', Quốc hết xua đuổi lại van xin - 7
Những Ngày Không Quên tập 24: Bị 'tiểu tam' xảo quyệt bám 'dai như đỉa', Quốc hết xua đuổi lại van xin - 8

Đón xem những tập tiếp theo của Những Ngày Không Quên, phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-tap-24-bi-tieu-tam-xao-quyet-bam-dai-nhu-dia-quoc-het-xua-duoi-lai-van-xin-d75037.html?demo
Loading...