Giải trí

Những ngày không quên - Tập 1: Thư tức giận vì bố Sơn mua đồ tích trữ ở cửa hàng nhà cô Xuyến

Qua một thời gian dài và mặc dù cô Xuyến đã lấy chồng 'tập 5' nhưng Thư vẫn không khỏi cảnh giác vì sợ bố Sơn Xoăn bị 'vợt' mất lúc nào không hay.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 1 Những ngày không quên, Thư vừa về tới nhà thì thấy bố Sơn mua 2 bao gạo và 2 thùng mì tôm về nhà tích trữ trong mùa dịch COVID-19. Sau khi biết bố mùa ở cửa hàng của cô Xuyến - người mà Thư vẫn ghét ra mặt lâu nay, cô nàng tỏ ra hậm hực.

Thư trách bố Sơn vì mua nhiều đồ đến vậy. Ông Sơn biện minh rằng mình mua để dùng dần. Đúng lúc đó, Huệ và Dương về tới nhà. Dương còn xách theo một quả mít. Thư đoán ra được quả mít mà Dương mua cũng là ở cửa hàng nhà cô Xuyến nên nằng nặc đòi mang đồ đi trả.

"Lỗi tại tao, vì tao đã quá nhân từ với cô ấy. Đưa đây tao mang trả" - Thư giật quả mít trên tay Dương nhưng được bố và chị Huệ ngăn cản kịp thời. Dương vội thanh minh: 'Em đã định đi qua mùa Covid rồi nhưng mùi thơm của quả mít nó cứ vít em lại đấy chứ.'

Những ngày không quên - Tập 1: Thư tức giận vì bố Sơn mua đồ tích trữ ở cửa hàng nhà cô Xuyến

Những ngày không quên - Tập 1: Thư tức giận vì bố Sơn mua đồ tích trữ ở cửa hàng nhà cô Xuyến - 1

Trailer phim "Những ngày không quên"

Trong một diễn biến khác, không khí chống dịch lan từ thành phố về nông thôn. Ông Bá trưởng thôn phát loa tuyên truyền chống dịch Covid -19 ở làng Yên với bài thơ rất hài hước: “Những ai đến ở nơi đây. Bạn ơi hãy nhớ rửa tay xịt cồn. Khi ăn, khi ngủ, khi hôn. Dừng lại đôi chút lấy cồn xịt tay. Khi dùng điện thoại lướt face. Chúng ta cũng phải rửa tay xịt cồn…” khiến Khoa và Uyên ngồi bên cạnh thích thú. Còn vợ chồng ông Tiền bên cạnh nhà thì cho rằng ông trưởng thôn bị hâm.

Những ngày không quên - Tập 1: Thư tức giận vì bố Sơn mua đồ tích trữ ở cửa hàng nhà cô Xuyến - 2

Tập 1 Những ngày không quên tập còn hé lộ một cảnh rất bất ngờ là Khoa và Uyên đến thăm gia đình ông Sơn và trong bữa tiệc đã được ông chúc mừng: “Bác chúc mừng hai đứa đã vượt qua khó khăn trong thời gian qua. Trong khó khăn vẫn nhận ra sự chân tình để mà đến được với nhau. Kết hôn, ổn định thì mới phát triển được. Bác chờ thiếp mời của hai đứa”. Sau đó, cả nhà háo hức khi ông Sơn tuyên bố chuyện quan trọng: “Bây giờ mới đến phần quan trọng nhất. Chúc mừng chúng ta sắp hết dịch. Ngày hết dịch sẽ là ngày hội của toàn dân chúng ta”.

Đón xem Những ngày không quên lên sóng lúc 21h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1 bắt đầu từ tối nay (6/4).

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nhung-ngay-khong-quen--tap-1-thu-tuc-gian-vi-bo-son-mua-do-tich-tru-o-cua-hang-nha-co-xuyen-d73100.html?demo
Loading...Tin mới hơn