Giải trí

Những lời khen có cánh fan dành cho 'Ant-Man and the Wasp'

2018 là một năm quan trọng đối với Marvel Studios khi cho ra đời liên tục hai siêu phẩm Black Panther và Avengers: Infinity War. Giờ đây, bộ phim lẻ 'Ant-Man And The Wasp' tiếp tục hứa hẹn mang đến cho khán giả một làn gió mới hoàn toàn khác biệt so với Avengers: Infinity War.

Ant-Man and the Wasp - Người Kiến và Chiến binh Ong là tác phẩm siêu anh hùng tiếp theo của MCU sau "Avengers: Infinity War" (2018), xoay quanh hai nhân vật Ant-Man (Paul Rudd) và The Wasp (Evangeline Lilly).

Những lời khen có cánh fan dành cho 'Ant-Man and the Wasp'

Disney và Marvel Studios tổ chức cuộc họp báo giới thiệu Ant-Man and the Wasp tại Mỹ hôm 22/6 và ngay sau đó, hàng loạt bình luận về bộ phim đã được đưa lên mạng xã hội. 

Những lời khen có cánh fan dành cho 'Ant-Man and the Wasp' - 1

Albert Ching: Ant-Man and the Wasp siêu vui nhộn và đậm chất Morrissey nhất trong tất cả các phim siêu anh hùng. Khuyên các bạn nên xem vì cả hai lý do trên.

Những lời khen có cánh fan dành cho 'Ant-Man and the Wasp' - 2

Perri Nemiroff: Đúng là một năm cho Marvel! Tôi cực kỳ thích Ant-Man and the Wasp. Bộ phim có dàn diễn viên ưu tú và đầy hài hước (tôi như cười ra nước mắt trong một phân cảnh). Phần kĩ xảo lại được sử dụng rất hiệu quả một lần nữa. Đúng là một hành trình đầy giải trí và độc đáo khiến tôi muốn trải nghiệm thêm lần nữa.

Những lời khen có cánh fan dành cho 'Ant-Man and the Wasp' - 3

Eric Eisenberg: Ant-Man and the Wasp hài hước điên đảo. Rất độc lập, đầy năng lượng với cơ số những bất ngờ tuyệt vời và sáng tạo. Cực kỳ vui nhộn và dàn diễn viên cũng rất xuất sắc.

Những lời khen có cánh fan dành cho 'Ant-Man and the Wasp' - 4

Peter Sciretta: Ant-Man and the Wasp rất vui nhộn với những pha hành động biến đổi kích thước từ siêu nhỏ đến khổng lồ đầy ảo diệu. Michael Pena tiếp tục có màn thể hiện tuyệt vời. Đừng hi vọng sẽ có được câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào về Avengers: Infinity War. Đây là một bộ phim độc lập, thậm chí còn hơn cả phần một. Nhưng bạn sẽ thật ngốc nếu không ngồi lại xem phần credit cuối phim.

Những lời khen có cánh fan dành cho 'Ant-Man and the Wasp' - 5

Brandon Davis: Ant-Man and the Wasp là phần hậu truyện hay nhất của Marvel từ sau The Winter Soldier. Evangeline Lilly là một trong những siêu anh hùng yêu thích mới của tôi. Peyton Reed đã làm rất tốt! Đây quả là một bộ phim tuyệt vời!

Những lời khen có cánh fan dành cho 'Ant-Man and the Wasp' - 6

Kylie Erica Mar: Ant-Man and the Wasp rất tuyệt vời nhưng phần credit mới là đoạn hay nhất của cả bộ phim, và cũng là thứ duy nhất mà tôi có thể nghĩ đến vào lúc này.

Những lời khen có cánh fan dành cho 'Ant-Man and the Wasp' - 7

Phil Owen: Ant-Man and the Wasp gần so được với Doctor Strange về độ ảo rồi đấy.

Những lời khen có cánh fan dành cho 'Ant-Man and the Wasp' - 8

Có vẻ như bộ phim này sẽ lại tiếp tục là một quả bom tấn của Marvel Studios. Trong số đó, nhiều ý kiến chuyên môn cho rằng bộ phim là phần hậu truyện hay nhất kể từ sau The Winter Soldier (2014) của hai anh em Russo. Ant-Man and The Wasp không chỉ có mối liên hệ với Avengers: Infinity War và Avengers 4, mà còn đặt nền tảng cho vị thế của các nhân vật trong phim ở giai đoạn tiếp theo của MCU.

Ant-Man and the Wasp dự kiến khởi chiếu từ ngày 06/07/2018 trên toàn quốc.

Dung (Daidoanket.vn)
 


>> 'Ant-Man and The Wasp' chỉ cần kiếm được 700 tỷ USD sẽ đưa Marvel vào lịch sử
>> Ant-Man and the Wasp được khen ngợi nồng nhiệt hứa hẹn sẽ vượt qua phần đầu
>> Bí ẩn về mối liên kết với 'Avengers 4' và 'Ant-man 2' cùng vai trò của Wasp được tiết lộ
>> Thời đại của nữ siêu anh hùng lên ngôi trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel
>> Những điều fan hâm mộ cần biết trước khi xem 'Ant-Man and The Wasp'