Giải trí

Những cô gái trong thành phố: Xuân rơi nước mắt chia tay 'phi công trẻ', Cúc chuẩn bị làm đám cưới

Cúc chuẩn bị làm đám cưới với Đức bảo vệ, Lan tìm rượu giải sầu vì buồn chuyện gia đình, Xuân rơi nước mắt nói lời chia tay Tùng là những tình tiết trong tập 31 vừa được Những cô gái trong thành phố hé lộ.

Bộ phim hấp dẫn Những cô gái trong thành phố đang dần đi đến hồi kết với nhiều tình tiết khiến khán giả tò mò. 

Trong trích đoạn hé lộ nội dung tập 31, mối quan hệ giữa Tùng và Xuân đã chính thức kết thúc. Theo đó, Xuân và Tùng hẹn nhau đi ăn tại nhà hàng sang trọng như khi chưa có biến cố xảy đến. Xuân nhắc lại ngày đầu tiên ấy, Tùng bối rối và đầy tự ti, không như bây giờ. Còn Tùng, anh biết mình mang ơn của Xuân nhất nhiều vì lúc anh khó khăn nhất, chị đã cho anh chỗ ăn, chỗ ở, tiền bạc. Đó cũng là thời gian mà anh học hỏi được rất nhiều điều từ Xuân. Anh khẳng định, sau này dù có đi đâu hay làm gì thì anh sẽ không bao giờ quên những điều ấy.

Những cô gái trong thành phố: Xuân rơi nước mắt chia tay 'phi công trẻ', Cúc chuẩn bị làm đám cưới

Những cô gái trong thành phố: Xuân rơi nước mắt chia tay 'phi công trẻ', Cúc chuẩn bị làm đám cưới - 1

Sau khi tự tử bất thành, Tùng đã chia tay nữ đại gia, nghỉ việc để chấm dứt mối quan hệ không rõ ràng. Quý bà Xuân đã rơi nước mắt khi Tùng nói chia tay. Xuân thú nhận, khi gặp Tùng, cô đã nghĩ cậu sẽ là người mình có thể chia sẻ được nhưng hóa ra "Tùng cũng chỉ đến rồi đi". Sau cùng Xuân thừa nhận mình không muốn "ép" Tùng nên đồng ý để Tùng ra đi. Cả hai cùng uống ly rượu chia tay.

Những cô gái trong thành phố: Xuân rơi nước mắt chia tay 'phi công trẻ', Cúc chuẩn bị làm đám cưới - 2

Khán giả nhận ra giữa Xuân và Tùng không phải là mối quan hệ tình - tiền như nhiều người lầm tưởng mà Xuân thực sự trân trọng Tùng trong khi cậu chỉ muốn tìm cách 'đào mỏ' để có tiền trả nợ cho bạn gái.

Trong một diễn biến khác, Lan tìm đến chú Lâm cùng uống rượu giải sầu vì buồn chuyện gia đình. Ngà ngà say, cô nàng nói với Lâm rằng: 'Sự đau khổ nhất trên đời này không phải mất người thân mà là có cũng như không'. Có thể trong tập phim sắp tới, câu chuyện về gia đình Lan sẽ được hé lộ nhiều hơn để khán giả hiểu được hoàn cảnh của Lan - cô gái luôn nở nụ cười vô tư, hồn nhiên.

Về phần Cúc, có lẽ cô sẽ sớm có đám cưới với anh chàng Đức bảo vệ tốt bụng. Cúc nói hai bên gia đình đã bàn đến các thủ tục cưới xin và vì hai nhà xa nhau nên có lẽ đám hỏi và đám cưới sẽ gộp chung một ngày.

Những cô gái trong thành phố lên sóng lúc 21h50 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...