Giải trí

Những cô gái trong thành phố: Tùng tử tử vì bị 'máy bay bà già' xúc phạm, Mai được giữ lại con

'Những cô gái trong thành phố': Bị nữ đại gia sỉ nhục, Tùng tự tử

Vì bị người tình 'quý bà' xúc phạm, Tùng cảm thấy bế tắc và tìm đến cái chết trong tập 29 Những cô gái trong thành phố.

Trong Những cô gái trong thành phố tập 29, mối quan hệ của Xuân và Tùng đã hoàn toàn thay đổi sau khi hợp đồng béo bở của công ty Xuân đổ bể do lỗi của Tùng. Trong một lần đi gặp đối tác, Tùng đã làm phật ý vị này và bị ông xúc phạm chuyện làm 'trai bao' của Xuân. Lòng tự trọng bị xúc phạm nặng nề, Tùng đã thẳng tay đấm vị đối tác khiến ông này tức giận hủy hợp đồng.

Những cô gái trong thành phố: Tùng tử tử vì bị 'máy bay bà già' xúc phạm, Mai được giữ lại con

Những cô gái trong thành phố: Tùng tử tử vì bị 'máy bay bà già' xúc phạm, Mai được giữ lại con - 1

Thế nhưng Tùng không biết rằng sự những lời xúc phạm của vị đối tác kia chưa là gì so với cơn thịnh nộ của Xuân khi hợp đồng bị hủy. Tùng đã chết đứng không nói được lời nào khi Xuân vạch mặt cậu chuyện cậu lén lấy tiền cho Mai, và cả chuyện cậu muốn có tiền thì phải chịu nhục. Khi cậu nói rằng sẽ dùng lương của mình để trả, Xuân đã cười vào mặt Tùng và cho rằng với năng lực của cậu thì không biết đến bao giờ mới trả được nợ.

Những cô gái trong thành phố: Tùng tử tử vì bị 'máy bay bà già' xúc phạm, Mai được giữ lại con - 2

Những cô gái trong thành phố: Tùng tử tử vì bị 'máy bay bà già' xúc phạm, Mai được giữ lại con - 3

Cay đắng khi bị chính người tình sỉ nhục, Tùng đi uống rượt say khướt sau đó gọi điện cho Trúc dặn dò chuyện chăm sóc Mai. Sau đó, Tùng về phòng trọ uống thuốc ngủ tự tử. Nửa đêm, Mai cùng 4 cô gái hốt hoảng chạy đến bệnh viện sau khi nhận được tin. Trong lúc Tùng đang hôn mê chưa biết sống chết ra sao, Cúc đã nói cho Mai biết chuyện Tùng đã cố gắng kiếm tiền giúp Mai chuộc con như thế nào. Mai cảm động vì sự quan tâm âm thầm của Tùng và quyết ở lại chăm người yêu cũ.

Những cô gái trong thành phố: Tùng tử tử vì bị 'máy bay bà già' xúc phạm, Mai được giữ lại con - 4

Về phần Mai, cô bỏ trốn khỏi nhà chị Thuận vì không muốn bán con. Hiểu rõ nỗi khổ tâm của Mai và cả chị Thuận nhưng 3 cô gái vẫn cố gắng thuyết phục chị Thuận hủy bỏ bản cam kết và cho Mai giữ con. Vì không muốn hưởng hạnh phúc trên nỗi đau của người khá, vợ chồng chị Thuận đã đồng ý không mua con của Mai. Mặc dù giữ lại được con cho Mai nhưng 3 cô gái Cúc - Trúc - Lan đã rơi nước mắt vì thương cảm cho hoàn cảnh éo le của chỉ Thuận. Chỉ có Mai là vui mừng hạnh phúc khi biết mình không phải bán con. Cô không quan tâm để nỗi khổ tâm và cảm xúc của chị Thuận - ân nhân đã giúp gia đình cô trả nợ giữ lại căn nhà.

Những cô gái trong thành phố: Tùng tử tử vì bị 'máy bay bà già' xúc phạm, Mai được giữ lại con - 5

Những cô gái trong thành phố: Tùng tử tử vì bị 'máy bay bà già' xúc phạm, Mai được giữ lại con - 6

Những cô gái trong thành phố lên sóng lúc 21h50 trên VTV3 thứ 4, 5 hàng tuần.

TH (SHTT)
Loading...