Giải trí

Những cô gái trong thành phố tập 33: Vừa tỏ tình Lâm, Lan đã bị xã hội đen dằn mặt báo hiệu cái chết cận kề

Tập 33 Những cô gái trong thành phố lên sóng tối qua đánh dấu một bước tiến mới trong mối quan hệ của Lan - Lâm. Tuy nhiên, sóng gió cũng sớm ập đến chuyện tình cảm động của họ.

Mở đầu Những cô gái trong thành phố tập 33, Lâm đến bệnh viên đem cho Lan gói xôi khúc vì biết cô thức đêm chăm Mai sẽ nhanh đói. Lâm định ra về luôn nhưng Lan là người chủ động nói Lâm ở lại với cô thêm một lúc. Vừa ăn món xôi khúc, Lan tâm sự rằng món ăn làm cô nhớ đến món bánh sắn của mẹ. Nghe vậy, Lâm liền nói 'Tôi sẽ học làm bánh sắn'. Thoáng chút ngỡ ngàng nhưng Lan cũng hiểu được tình cảm của Lâm thông qua câu nói ấy. Vì mặc cảm quá khứ tội lỗi và tuổi tác, Lâm không dám bày tỏ tình cảm với Lan. Hiểu điều đó, Lan đã chủ động nói: 'Tôi sẽ không quan tâm đến quá khức, đến tuổi tác. Chỉ biết thích là thích thôi'. Lan mỉm cười tựa đầu vào vai Lâm nhưng sự lo lắng, phân vân lại hiện rõ lên khuôn mặt của anh chàng đồ tể.

Những cô gái trong thành phố tập 33: Vừa tỏ tình Lâm, Lan đã bị xã hội đen dằn mặt báo hiệu cái chết cận kề

Những cô gái trong thành phố tập 33: Vừa tỏ tình Lâm, Lan đã bị xã hội đen dằn mặt báo hiệu cái chết cận kề - 1

Những cô gái trong thành phố tập 33: Vừa tỏ tình Lâm, Lan đã bị xã hội đen dằn mặt báo hiệu cái chết cận kề - 2

Sự lo lắng ấy của Lâm quả nhiên không thừa khi trong một lần đi mua sắm quần áo với Lan, Lâm đã nhìn thấy hai kẻ khả nghi dường như đang theo dõi họ. Vài hôm sau, Ly - em gái Lâm đã bị xã hội đen tra tấn, cưỡng hiếp để trừ nợ cũng như dằn mặt cả hai anh em. Lâm đã gọi điện cho tay giang hồ nói rằng nếu còn động tới Ly một lần nữa, Lâm sẽ 'ăn' từng thằng một. 

Những cô gái trong thành phố tập 33: Vừa tỏ tình Lâm, Lan đã bị xã hội đen dằn mặt báo hiệu cái chết cận kề - 3

Những cô gái trong thành phố tập 33: Vừa tỏ tình Lâm, Lan đã bị xã hội đen dằn mặt báo hiệu cái chết cận kề - 4

Những cô gái trong thành phố tập 33: Vừa tỏ tình Lâm, Lan đã bị xã hội đen dằn mặt báo hiệu cái chết cận kề - 5

Vừa bước ra sân, Lâm gặp Lan tập tễnh dắt xe đạp về, đầu gối chân tay đều trầy xước. Lan chỉ nói với Lâm rằng bị ngã xe nhưng anh đã nghe được cô nàng nói với các chị trong phòng rằng bị hai gã đàn ông cố tình đạp ngã. Lâm hiểu chuyện gì đang xảy ra, anh liền xách dao đi tìm bọn xã hội đen. 

Những cô gái trong thành phố tập 33: Vừa tỏ tình Lâm, Lan đã bị xã hội đen dằn mặt báo hiệu cái chết cận kề - 6

Những cô gái trong thành phố tập 33: Vừa tỏ tình Lâm, Lan đã bị xã hội đen dằn mặt báo hiệu cái chết cận kề - 7

Tuy nhiên, Lâm bây giờ không còn hành động nóng vội như trước vì bên cạnh còn em gái và người con gái anh yêu thương. Lâm cố kìm nén cơn giận dữ và thỏa thuận sẽ đi dằn mặt một con nợ khác giúp nhóm xã hội đen để được trừ nợ.

Những cô gái trong thành phố tập 33: Vừa tỏ tình Lâm, Lan đã bị xã hội đen dằn mặt báo hiệu cái chết cận kề - 8

Tình tiết khiến nhiều khán giả lo lắng cho số phận của Lan. Đoạn trailer đã hé lộ Lan cuối cùng đã chết nhưng liệu cô bị xã hội đen trực tiếp ra tay hay vì Lan đỡ cho Lâm một nhát dao chí mạng? 

Cùng đón xem tập cuối Những cô gái trong thành phố lên sóng lúc 21h50 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn