Giải trí

Những cô gái trong thành phố tập 32: Bị tình địch xúc phạm, Mai cãi nhau với Tùng suýt sảy thai

Vì bị quý bà Xuân xúc phạm, Mai tức giận cãi nhau với Tùng, cả hai giằng co khiến Mai trượt ngã suýt sảy thai trong tập 32 Những cô gái trong thành phố.

Ở tập 31 Những cô gái trong thành phố, Mai đã không còn phản đối khi Tùng đến phòng trọ ăn cơm cùng các chị em. Tuy nhiên, khi vừa ngồi vào bàn ăn thì Tùng có điện thoại. Hóa ra, sau khi chia tay Tùng, Xuân chán nản đi uống rượu giải sầu đến say mèm, miêng liên tục gọi tên Tùng khiến nhân viên quán bar phải gọi điện cho Tùng đến đưa về. 

Nhân cơ hội này, quý bà Xuân lần nữa ra sức níu kéo Tùng nhưng bị cậu nhất quyết từ chối. Sang tập 32, quý bà Xuân đã chủ động hẹn Mai để nói chuyện. Theo đó, Xuân đưa ra một phong bì tiền trước mặt Mai và nói rằng số tiền đó đủ để cô dưỡng thai và sinh nở. Khi Mai hỏi hành động này có ý là gì, Xuân không ngại ngần đáp: 'Tùng là người đàn ông tốt. Dù giữa em và tình không còn tình cảm gì nữa nhưng việc em mang thai khiến Tùng day dứt. Là bạn gái của Tùng, chị thấy cũng cần có trách nhiệm với em.'. Nghe những lời nói của quý bà Xuân, Mai thấy bị xúc phạm ghê gớm. Mai cảm giác mình bị coi là kẻ vô liêm sỉ khi lấy cái thai ra để vòi tiền.

Những cô gái trong thành phố tập 32: Bị tình địch xúc phạm, Mai cãi nhau với Tùng suýt sảy thai

Những cô gái trong thành phố tập 32: Bị tình địch xúc phạm, Mai cãi nhau với Tùng suýt sảy thai - 1

Những cô gái trong thành phố tập 32: Bị tình địch xúc phạm, Mai cãi nhau với Tùng suýt sảy thai - 2

Những cô gái trong thành phố tập 32: Bị tình địch xúc phạm, Mai cãi nhau với Tùng suýt sảy thai - 3

Sau những biến cố xảy ra, cô dường như đã cho cả cô và Tùng một cơ hội để hàn gắn lại tình cảm. Tuy nhiên, những câu nói trên của chị Xuân như gáo nước lạnh dập tắt hy vọng nối lại quan hệ giữa Mai và Tùng.

Khi Tùng tìm gặp, Mai không ngớt lời oán trách anh đã lấy số tiền của chị Xuân để cứu giúp cô lúc hoạn nạn. "Chưa bao giờ tôi thấy nhục nhã như ngày hôm nay" - Mai thậm chí còn so sánh việc đi tiếp bia cũng không nhục nhã bằng việc nhận tiền của Tùng. Những lời nói chua xót của Mai đã khiến Tùng rơi nước mắt. Như vậy, Xuân đã thành công khi khiến Mai hiểu lầm về tấm chân tình của Tùng.

Những cô gái trong thành phố tập 32: Bị tình địch xúc phạm, Mai cãi nhau với Tùng suýt sảy thai - 4

Những cô gái trong thành phố tập 32: Bị tình địch xúc phạm, Mai cãi nhau với Tùng suýt sảy thai - 5

 Tùng càng giải thích, Mai càng 'phát điên', đôi bên giằng co khiến mai trượt ngã lăn xuống bậc thang. Mai nhanh chóng được đưa tới bệnh viện cấp cứu, may mắn cả hai mẹ con đều không gặp nguy hiểm. Tuy vậy, việc Xuân lén gặp Mai khiến Tùng vô cùng tức giận.

Những cô gái trong thành phố tập 32: Bị tình địch xúc phạm, Mai cãi nhau với Tùng suýt sảy thai - 6

Những cô gái trong thành phố tập 32: Bị tình địch xúc phạm, Mai cãi nhau với Tùng suýt sảy thai - 7

Cuối tập phim, Tùng hẹn gặp Xuân và khi quý bà này vừa đến, cậu đã nhìn bằng ánh mắt giận dữ chưa từng có. 

Những cô gái trong thành phố tập 32: Bị tình địch xúc phạm, Mai cãi nhau với Tùng suýt sảy thai - 8

Liệu điều gì xảy ra giữa Tùng và Xuân? Đón xem Những cô gái trong thành phố lên sóng lúc 21h50 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
 

Loading...Tin mới hơn