Giải trí

Những cô gái trong thành phố tập 32: Bạn gái trổ tài nấu canh cá chép và đây là phản ứng cực hài của Công Lý

Vì muốn làm vui lòng người thương mà Lâm (Công Lý) có phản ứng cực hài hước trong trích đoạn tập 32 Những cô gái trong thành phố.

Mối quan hệ của Lan (Kim Oanh) và Lâm (Công Lý) ngày càng thân thiết hơn trong những tập gần đây của Những cô gái trong thành phố. Cả hai dành cho nhau nhiều hành động quan tâm, chia sẻ dù chưa từng thừa nhận tình cảm với đối phương. Trong tập 31 lên sóng vào tối qua, Lan vì buồn chuyện gia đình nên đã cùng Lâm uống rượu giải sầu. Cả hai cùng trò chuyện, chia sẻ nhiều hơn về hoàn cảnh gia đình. Ngày hôm sau, Lâm dẫn Lan đến vườn hoa lan để cô thỏa sức ngắm nhìn loài hoa mà cô và mẹ vô cùng yêu thích. 

Trong trích đoạn tập 32 vừa hé lộ, có lẽ vì muốn cảm ơn những điều Lâm đã làm cho mình, Lan đã vào bếp trổ tài nấu món canh cá chép om dưa và mang sang mời Lâm một bát. Nhìn bát canh cá màu sắc hấp dẫn, Lâm đoán sẽ rất ngon nên thử ngay một miếng và rồi lập tức vỡ mộng với cái kết.. mặn chát. Cố nhăn nhó nuốt trôi miếng dưa, Lâm lấy vội ca nước tu một hơi hết quá nửa. Lan ái ngại hỏi: 'Mặn quá hả chú. Để tôi đem về cho thêm nước'. Không muốn Lan buồn, Lâm cố khen và nói tránh: 'Không, ngon mà. Đậm đà.' Cô nàng Lan ngây thơ vui vẻ nói: 'Đó, tôi đã nói rồi. Nấu cá phải đậm đà mới ngon'. Lâm cười tủm tỉm vì sự ngây thơ của Lan và ăn thêm miếng nữa khiến cô nàng hào hứng: 'Chú ăn đi, hết tôi lại mang sang cho chú'. Nghe vậy, Lâm hốt hoảng: 'Thôi thôi, thế này nhiều lắm rồi'.

Những cô gái trong thành phố tập 32: Bạn gái trổ tài nấu canh cá chép và đây là phản ứng cực hài của Công Lý
Lâm hào hứng thử món canh cá Lan mang sang.
Những cô gái trong thành phố tập 32: Bạn gái trổ tài nấu canh cá chép và đây là phản ứng cực hài của Công Lý - 1
Và nhanh chóng nhận cái kết... mặn chát.
Những cô gái trong thành phố tập 32: Bạn gái trổ tài nấu canh cá chép và đây là phản ứng cực hài của Công Lý - 2
Lâm vội vàng tu hết nửa bình nước.
Những cô gái trong thành phố tập 32: Bạn gái trổ tài nấu canh cá chép và đây là phản ứng cực hài của Công Lý - 3
Vẻ mặt hốt hoảng của Lâm khi Lan định mang thêm bát nữa.

Mặc dù món canh cá mặn chát nhưng Lâm vẫn vô cùng xúc động vì sự quan tâm của Lan. Lâm nói: 'Lâu lắm rồi tôi mới có người nấu ăn cho như thế này đấy'. Lan nhanh chóng trả lời: 'Nếu vậy tôi sẽ thường xuyên nấu ăn cho chú'. Lâm tỏ ra rất cảm động nhưng với trình độ nấu ăn của Lan, không biết anh chàng nên buồn hay vui.

Những cô gái trong thành phố tập 32: Bạn gái trổ tài nấu canh cá chép và đây là phản ứng cực hài của Công Lý - 4

Phản ứng hài hước của Lâm khiến fan của cặp đôi vô cùng thích thú. Trên fanpage nhiều khán giả vui vẻ bình luận: 'Yêu cặp đôi này quá'; 'Ôi nhìn biểu cảm của chú Lâm kìa, chắc là mặn co lưỡi những vẫn phải cố khen để Lan vui'; 'Chú ăn đi, hết tôi lại lại mang sang cho chú - câu nói đậm đà và tốn nước nhất tập'; 'Chắc chị Lan cho cả cân muối vào nồi canh. Nhìn chú Lâm ăn mà tội quá'; 'Chú Lâm thông cảm, chị Lan em là người miền biển, ăn mặn mới ngon'.

Có khán giả còn hài hước đưa ra lời khuyên: 'Rút kinh nghiệm, đừng bao giờ khen nức nở chị em nấu món gì ngon, kể cả ngon thật. Bởi chúng ta sẽ phải thường xuyên ăn lại món đó với tần xuất nhiều thì 7 lần / tuần hoặc ít nhất của 15 lần/ nửa tháng.'

Bên cạnh đó, không ít người cũng lo lắng cho cái kết của cặp đôi: 'Tôi không dám vui quá bởi sau này Lan chết, tôi sẽ khóc hết nước mắt mất'; 'Trời ơi, Lâm - Lan hạnh phúc với nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đạo diễn ơi, đừng để Lan chết mà.'; 'Nhìn Lâm - Lan vui vẻ như vậy, Lan chết rồi Lâm của tôi phải làm sao đây'.

Đón xem những cô gái trong thành phố tập 32 lên sóng lúc 21h50 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...