Giải trí

Những cô gái trong thành phố tập 31: Hậu chia tay, Tùng lại 'lên giường' với quý bà Xuân?

Những cô gái trong thành phố đang dần đi đến hồi kết với những diễn biến hấp dẫn. Trong trích đoạn preview tập 31 vừa hé lộ, khiến khán giả bán tín bán nghi rằng Tùng một lần nữa lại 'lên giường' với quý bà Xuân dù trước đó đã nói lời chia tay và làm lành với Mai - bạn gái cũ.

Ở tập phim trước, Tùng đã chấm dứt mối quan hệ không rõ ràng với quý bà Xuân và đến thuyết phục Mai tha thứ cho mình, cùng làm lại từ đầu vì đứa con trong bụng. Tuy nhiên, Mai từ chối.

Sang tập 31, Cúc mời Tùng đến dự bữa cơm chia tay đời độc thân trước khi lên xe hoa với Đức. Trong bữa ăn, Tùng tỏ ra khá thoải mái và hứa sẽ đến ăn cùng các chị thường xuyên hơn. Về phía Mai, cô không tỏ thái độ phản đối mà chỉ im lặng, dường như Mai cũng không thể dứt bỏ được đoạn tình cảm với Tùng. 

Những cô gái trong thành phố tập 31: Hậu chia tay, Tùng lại 'lên giường' với quý bà Xuân?

Những cô gái trong thành phố tập 31: Hậu chia tay, Tùng lại 'lên giường' với quý bà Xuân? - 1

 Về phía Tùng, tuy anh chàng đã xác nhận chia tay với bà Xuân nhưng ở phần sau của clip preview, Xuân đang ngủ và thấy điện thoại Tùng reo trên giường. Nhìn thấy tên người gọi là 'Mai', Xuân nghe máy,mắt hướng về phía cửa cho thấy Tùng đang ở trong căn nhà của quý bà này. Về phía Mai, cô nàng vô cùng hoảng hốt khi Xuân nhận cuộc điện thoại mà cô gọi cho Tùng.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Hậu chia tay, Tùng lại 'lên giường' với quý bà Xuân? - 2

Những cô gái trong thành phố tập 31: Hậu chia tay, Tùng lại 'lên giường' với quý bà Xuân? - 3

Những cô gái trong thành phố tập 31: Hậu chia tay, Tùng lại 'lên giường' với quý bà Xuân? - 4

Những cô gái trong thành phố tập 31: Hậu chia tay, Tùng lại 'lên giường' với quý bà Xuân? - 5

Nhiều khán giả tỏ ra thắc mắc không hiểu vì sao Tùng lại lần nữa vướng vào mối quan hệ với Xuân dù trước đó nó khiến cậu ngột ngạt tới mức phải tử tử?

Sự lộn xộn trong chuyện tình tay 3 này càng ngày càng khiến người xem thấy chán nản. Mai và Tùng định khi nào thì mới kết thúc triệt để đây? Đón xem tập 31 Những cô gái trong thành phố được phát sóng vào lúc 21g50 ngày 10/4 trên kênh VTV3.

TH (SHTT)
Loading...