Giải trí

Những cô gái trong thành phố: Khán giả hả hê vì Tùng 'phi công' chia tay quý bà Xuân và 'trở về máng lợn cũ'

Trong trích đoạn giới thiệu tập 30 phim Những cô gái trong thành phố, Tùng đã trở lại cuộc sống nghèo khó trước đây sau khi tự tử bất thành vì bị 'quý bà' Xuân xúc phạm.

Tùng sau khi bị đối tác công ty và 'máy bay bà già' Xuân xúc phạm nặng nề đã uất ức và tìm đến cái chết. May mắn, Tùng được bạn cùng phòng đưa đến viện kịp thời và giữ lại được tính mạng. Xuất viện, Tùng được Xuân đưa về tận nhà trọ và xin lỗi vì đã xúc phạm Tùng. Xuân thừa nhận không ngờ những lời nói của mình lại khiến Tùng tổn thương đến thế. Tuy nhiên, Tùng muốn dứt khoát đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ với Xuân và xin nghỉ việc. Tùng cũng khẳng định tất cả những việc cậu làm không liên quan đến Xuân.

Những cô gái trong thành phố: Khán giả hả hê vì Tùng 'phi công' chia tay quý bà Xuân và 'trở về máng lợn cũ'

Những cô gái trong thành phố: Khán giả hả hê vì Tùng 'phi công' chia tay quý bà Xuân và 'trở về máng lợn cũ' - 1

Mọi thứ vật chất mà Xuân mua sắm cho Tùng từ giày dép, quần áo, điện thoại, đồng hồ... đều được Tùng để trả lại nhà Xuân trước khi quyết định tự tử kèm theo bức thư viết:  Cám ơn Xuân vì những gì Xuân đã mang đến cho Tùng. Nhưng vứt bỏ lòng tự trọng để đổi lấy vật chất không phải là cuộc đời của Tùng muốn sống. Sự phụ thuộc vào người khác khiến Tùng cảm thấy mình chỉ là thằng đàn ông vô dụng. Đã nhiều lần Tùng tự hỏi: 'Chúng ta gắn bó với nhau vì điều gì?' Hai tâm hồn không đồng điệu, sự tôn trọng mất đi, bên nhau mà không có cảm xúc? Tùng hiểu, đã đến lúc Tùng nên phải rời đi. Tạm biệt Xuân.

Những cô gái trong thành phố: Khán giả hả hê vì Tùng 'phi công' chia tay quý bà Xuân và 'trở về máng lợn cũ' - 2

Sau khi 'trở về từ cõi chết', Tùng đã trở lại cuộc sống nghèo khó trước khi gặp Xuân. Đây là chi tiết khiến nhiều khán giả hả hê và để lại bình luận: 'Chị Xuân cứ để Tùng quay về cái máng lợn đi'; 'Chị Xuân là người tốt, còn Tùng chấp nhận làm trai cao nhưng lại sĩ diện cao. Lúc cần tiền thì bám lấy người ta, 'đào mỏ' rồi giũ bỏ trách nhiệm.'; 'Tùng với Mai đúng là đôi lứa xứng đôi, vừa lật mặt và ăn hại'; 'Haha, cuối cùng lại quay về cái máng lợn cũ à'...

Đón xem tập 30 Những cô gái trong thành phố lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...