Giải trí

Những cô gái trong thành phố: Công Lý được bạn gái cầu hôn cực 'chất', khán giả vừa phấn khích vừa xót xa

'Những cô gái trong thành phố': Mới thành đôi, Lan gặp nguy vì chú Lâm

Tập cuối những cô gái trong thành phố vừa hé lộ trích đoạn cực lãng mạn của cặp đôi Lâm - Lan.

Ở tập 33 Những cô gái trong thành phố lớn sóng tối qua, cặp đôi Lâm - Lan đã chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm. Sau khi chính thức trở thành người yêu của nhau, Lâm - Lan đã có buổi hẹn hò đầu tiên. Lâm đưa Lan đến đi dạo ở bờ sông mà anh thường đến, nơi có lũ trẻ lang thang thường tụ tập. Mỗi lần đến đây Lâm lại mua cho lũ trẻ chút quà, khi thì quả bóng, khi vài gói bánh. Lâm rất yêu mến những đứa trẻ này bởi anh có hoàn cảnh giống chúng. Khi tụi nhỏ bảo Lan là bạn gái mình, Lâm cũng thích thú cười tủm tỉm chứ không hề thanh minh hay cáu gắt.

Những cô gái trong thành phố: Công Lý được bạn gái cầu hôn cực 'chất', khán giả vừa phấn khích vừa xót xa

Ngồi tâm sự cùng Lan, Lâm nói anh thương lũ trẻ vì chúng không có gia đình, cũng giống như mình. Nghe vậy, Lan liền nói: 'Tôi sẽ là gia đình của anh. Được không?'. Lâm vô cùng bất ngờ trước lời tỏ tình của Lan nhưng chắc hẳn trong lòng anh vô cùng hạnh phúc. Trước đó, Lâm từng nói với Lan rằng ước mơ của anh đơn giản là có một ngôi nhà để về, trong ngôi nhà ấy có người đang chờ mình. 

Những cô gái trong thành phố: Công Lý được bạn gái cầu hôn cực 'chất', khán giả vừa phấn khích vừa xót xa - 1

Những cô gái trong thành phố: Công Lý được bạn gái cầu hôn cực 'chất', khán giả vừa phấn khích vừa xót xa - 2

Khán giả bày tỏ sự thích thú, đang yêu của Lan: 'Lan cầu hôn chất quá'; 'Ngây thơ, hồn nhiên mà phát câu ngầu quá Lan ơi'; 'Yêu cặp đôi này quá. Tình yêu của họ nhẹ nhàng, giản dị mà đầy cảm xúc'. 

Tuy nhiên, không ít người xót xa khi biết trước cái kết âm dương đôi đường của cặp đôi này: 'Họ chỉ mơ một hạnh phúc giản đơn như vậy, tại sao đạo diễn lại bắt Lan phải chết'; 'Đạo diễn ác quá, khó khăn lắm Lâm mới có được một tình yêu'; 'Tôi không dám xem tập cuối đâu. Sợ phải khóc hết nước mắt vì Lâm - Lan'.

Tập cuối phim Những cô gái trong thành phố lên sóng lúc 21h50 tối nay trên VTV3. 

TH (SHTT)
Loading...