Giải trí

Những cô gái trong thành phố: Bách tỏ tình Trúc và đây là phản ứng bất ngờ của Trâm Anh

Cô bé Trâm Anh luôn khiến Trúc phải tức nghẹn họng vì tính cách đành hanh, ngang ngược. Tuy nhiên thái độ của Trâm Anh với Trúc giờ đã hoàn toàn thay đổi.

Trong tập 30 phim Những cô gái trong thành phố, Trúc bất ngờ được mời đến hát ở phòng trà lớn dành cho các ca sĩ chuyên nghiệp. Thắc mắc vì điều này, Trúc được giải thích rằng có một vị khách VIP đã đặc biệt yêu cầu Trúc đến hát nhân sinh nhật của con gái.

Bước ra sân khấu, Trúc bất ngờ nhìn thấy Bách cùng con gái đang ngồi phía dưới, lúc này cô mới biết mọi chuyện. Trong khi Bách cười tươi 'ra hiệu' thì Trúc lại bối rối chạy thẳng vào cánh gà.

Những cô gái trong thành phố: Bách tỏ tình Trúc và đây là phản ứng bất ngờ của Trâm Anh

Những cô gái trong thành phố: Bách tỏ tình Trúc và đây là phản ứng bất ngờ của Trâm Anh - 1

Bách nhanh chóng cũng chạy theo và mở lời: "Trúc có còn nhớ tôi hứa khi đi công tác về tôi có chuyện muốn nói không?" 

Trúc ban đầu có ý gạt đi nhưng Báchthẳng thắn đề nghị: "Chúng ta làm quen lại được không, sẽ không phải là chủ nhà với người giúp việc nữa, mà là tôi và Trúc".

Những cô gái trong thành phố: Bách tỏ tình Trúc và đây là phản ứng bất ngờ của Trâm Anh - 2

Không trực tiếp trả lời, Trúc hướng ánh mắt nghi ngại nhìn ra phía hàng ghế khán giả nơi Trâm Anh đang ngồi. Hiểu được những lo lắng trong lòng Trúc, Bách trấn an: "Ý tưởng mời Trúc đến đây hát hôm nay là của Trâm Anh đấy". Nói rồi Bách đưa tay về phía Trúc, cô nàng lúc này mới yên tâm nắm lấy bàn tay người mà cô thầm thương trộm nhớ lâu nay. Trước đó, Trúc từng tâm sự với Cúc rằng cô có tình cảm với Bách nhưng nghĩ rằng hai người không thể đến với nhau vì Trâm Anh. 

Những cô gái trong thành phố: Bách tỏ tình Trúc và đây là phản ứng bất ngờ của Trâm Anh - 3

Những cô gái trong thành phố: Bách tỏ tình Trúc và đây là phản ứng bất ngờ của Trâm Anh - 4

Trúc sau đó ra sân khấu biểu diễn trước sự cổ vũ của khán giả. Kết thúc phần biểu diễn, Trâm Anh bất ngờ cầm bó hoa tươi thắm lên tặng Trúc, ôm và nhìn Trúc bằng ánh mắt mà trước đây cô bé chỉ dành cho bố mẹ mình. Khỏi phải nói Trúc vui mừng như thế nào nhưng Bách mới là người hạnh phúc nhất vì cuối cùng cô bé ghê gớm này đã hiểu chuyện và sẵn sàng đón nhận Trúc trở thành người mẹ thứ hai của mình.

Những cô gái trong thành phố: Bách tỏ tình Trúc và đây là phản ứng bất ngờ của Trâm Anh - 5

Những cô gái trong thành phố: Bách tỏ tình Trúc và đây là phản ứng bất ngờ của Trâm Anh - 6

Những cô gái trong thành phố lên sóng lúc 21h50 trên VTV3 thứ 4,5 hàng tuần.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn