Giải trí

Những cặp đôi Cbiz bùng nổ trên phim nhưng 'toang' ngoài đời: Tiếc nhất là Nhiệt Ba và Dương Dương

Có những cặp đôi từng rất đẹp trên phim, vượt qua bao nhiêu sóng gió mới đến được với nhau, viết nên câu chuyện tình đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng, lúc phim kết thúc họ lại tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ... vì fan hâm mộ.

Thành Nghị – Viên Băng Nghiên

Thành Nghị và Viên Băng Nghiên nổi tiếng bất ngờ nhờ thành công của Lưu ly mỹ nhân sát. Trên phim, Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) và Tư Phượng (Thành Nghị) phải trải qua mười kiếp đầy nước mắt trước khi có một cái kết hạnh phúc. Cặp đôi chiếm trọn tình cảm của khán giả và được tích cực "đẩy thuyền" cả trong phim và ngoài đời.

Những cặp đôi Cbiz bùng nổ trên phim nhưng 'toang' ngoài đời: Tiếc nhất là Nhiệt Ba và Dương Dương

Tuy nhiên, dường như công ty quản lý Hoan Thụy của hai diễn viên không muốn hình tượng cặp đôi trong Lưu ly mỹ nhân sát ảnh hưởng đến cuộc sống thực và các bộ phim tiếp theo của họ.

Những cặp đôi Cbiz bùng nổ trên phim nhưng 'toang' ngoài đời: Tiếc nhất là Nhiệt Ba và Dương Dương - 1

Có một khoảng thời gian, thông tin mới về màn "xé couple" của Thành Nghị - Viên Băng Nghiên sau thành công của Lưu Ly mỹ nhân sát khiến fan tranh cãi nảy lửa. Dù là cặp đôi màn ảnh Hoa ngữ hot nhất năm 2020 nhờ Lưu Ly mỹ nhân sát  nhưng tình cảm tốt đẹp giữa Thành Nghị – Viên Băng Nghiên giờ chỉ còn là quá khứ. Các fan cứng của cả hai đều không thể quên được đêm định mệnh 20/9. 

Những cặp đôi Cbiz bùng nổ trên phim nhưng 'toang' ngoài đời: Tiếc nhất là Nhiệt Ba và Dương Dương - 2

Cụ thể là trong buổi tiệc mừng Lưu ly mỹ nhân sát tối 20/9, Thành Nghị và Viên Băng Nghiên cư xử vô cùng khách sáo và lạnh nhạt. Cả hai tránh tương tác tối đa, thậm chí không nhìn vào mắt nhau khi hát. Điều này khiến khán giả tức giận, chỉ trích công ty quản lý và đoàn phim bòn rút tiền từ fan nhưng cố tình phá nát cặp đôi Toàn Cơ - Tư Phượng. Sau sự việc, nhiều người kêu gọi tẩy chay không xem phần hai Lưu ly.

Trần Tinh Húc – Bành Tiểu Nhiễm

Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm cũng là một trong những cặp đôi "ngược luyến tàn tâm" trong Đông cung được phát sóng vào năm 2019. Quả thật, Đông cung đã tạo ra cơn sốt không nhỏ đối với cộng đồng yêu phim Hoa Ngữ và ngôn tình. Hai diễn viên chính trong phim cũng được khen ngợi hết lời nhờ ngoại hình cực đẹp và diễn xuất tròn vai. Không chỉ được khán giả tại Trung Quốc yêu mến, Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm cũng “gom” về kha khá người hâm mộ tại các quốc gia khác như Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc,…

Những cặp đôi Cbiz bùng nổ trên phim nhưng 'toang' ngoài đời: Tiếc nhất là Nhiệt Ba và Dương Dương - 3
Những cặp đôi Cbiz bùng nổ trên phim nhưng 'toang' ngoài đời: Tiếc nhất là Nhiệt Ba và Dương Dương - 4

Thành công của Đông cung  đã giúp sự nghiệp của Trần Tinh Húc lên như diều gặp gió. Anh và Bành Tiểu Nhiễm trở thành những gương mặt đầy triển vọng trong showbiz Hoa ngữ, cả hai ngôi sao 9x này cũng từng vì những tương tác thân thiết mà vướng tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, Trần Tinh Húc – Bành Tiểu Nhiễm chỉ tương tác trong thời điểm Đông cung  lên sóng, sau khi phim kết thúc thì họ gần như không còn giữ liên hệ gì nữa.

Những cặp đôi Cbiz bùng nổ trên phim nhưng 'toang' ngoài đời: Tiếc nhất là Nhiệt Ba và Dương Dương - 5

Dù họ là một couple vô cùng đẹp đôi trên màn ảnh nhưng lại nhiều lần bị fan hâm mộ xâu xé vì những tương tác ngoài phim (lý do Bành Tiểu Nhiễm lớn hơn Trần Tinh Húc vài tuổi). Thậm chí, rất nhiều fan của Trần Tinh Húc đã dùng lời lẽ khó nghe mắng chửi Bành Tiểu Nhiễm.

Những cặp đôi Cbiz bùng nổ trên phim nhưng 'toang' ngoài đời: Tiếc nhất là Nhiệt Ba và Dương Dương - 6
Những cặp đôi Cbiz bùng nổ trên phim nhưng 'toang' ngoài đời: Tiếc nhất là Nhiệt Ba và Dương Dương - 7

Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đang là cặp đôi trai xinh gái đẹp làm mưa làm gió và được khán giả vô cùng yêu thích hiện nay sau thành công của Em là niềm kiêu hãnh của anh lên sóng trong mùa hè năm nay. Với sự bùng nổ của nhữn màn "phản ứng hoá học", không ít fan hâm mộ đã đặt biệt danh cho cặp đôi màn ảnh này bằng những cái tên thân mật như "Vinh Diệu Phu Phụ", "Dương Địch", "Chiến Địa Phu Phụ"...nhiệt tình chèo thuyền ra khơi.

Những cặp đôi Cbiz bùng nổ trên phim nhưng 'toang' ngoài đời: Tiếc nhất là Nhiệt Ba và Dương Dương - 8

Thế nhưng cặp đôi Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba càng ngọt ngào trên phim bao nhiêu thì ở ngoài đời lại càng lạnh nhạt bấy nhiêu. Nguyên nhân chủ yếu là do fan 2 nhà đều không muốn thần tượng dính vào idol bên kia tránh việc bị chửi ké fame.

Những cặp đôi Cbiz bùng nổ trên phim nhưng 'toang' ngoài đời: Tiếc nhất là Nhiệt Ba và Dương Dương - 9

Fan Dương Dương cho biết đại fan Địch Lệ Nhiệt Ba đã tố Dương Dương làm giả quân tịch, bịa đặt tội hình sự cho Dương Dương, đồng thời bôi nhọ danh dự và giới tính của Dương Dương với những từ ngữ nhạy cảm gây mất hình tượng. Ngược lại, fan Địch Lệ Nhiệt Ba cũng tố cáo đại fan Dương Dương xúc phạm đến danh dự Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Những cặp đôi Cbiz bùng nổ trên phim nhưng 'toang' ngoài đời: Tiếc nhất là Nhiệt Ba và Dương Dương - 10
Những cặp đôi Cbiz bùng nổ trên phim nhưng 'toang' ngoài đời: Tiếc nhất là Nhiệt Ba và Dương Dương - 11

Đối với hành động của fan Dương Dương, fan Địch Lệ Nhiệt Ba đã tràn vào weibo của phòng làm việc và Ốc đảo của Dương Dương yêu cầu Dương Dương nhắc nhở fan. Đối với hành động của fan Địch Lệ Nhiệt Ba, Hậu Viên Hội của Dương Dương đã tag Địch Lệ Nhiệt Ba và plv yêu cầu quản lý và nhắc nhở đại fan Địch Lệ Nhiệt Ba công khai xin lỗi, đồng thời sẽ xử dụng đến pháp luật để xử lý.

Những cặp đôi Cbiz bùng nổ trên phim nhưng 'toang' ngoài đời: Tiếc nhất là Nhiệt Ba và Dương Dương - 12

Đặng Luân – Dương Tử

Cặp đôi Húc Phượng (Đặng Luân) và Cẩm Mịch (Dương Tử) cũng được khen ngợi hết lời về độ đẹp đôi và ngọt ngào. 

Những cặp đôi Cbiz bùng nổ trên phim nhưng 'toang' ngoài đời: Tiếc nhất là Nhiệt Ba và Dương Dương - 13

Cả hai trở thành couple màn ảnh hot nhất nhì năm 2018 nhờ drama Hương mật tựa khói sương, vậy nhưng giữa Dương Tử và Đặng Luân vô hình chung lại có “bức tường” ngăn cách khi fandom của họ tố nhà bên cố ý “ké fame”, “lợi dụng độ hot của nhau”. 

Những cặp đôi Cbiz bùng nổ trên phim nhưng 'toang' ngoài đời: Tiếc nhất là Nhiệt Ba và Dương Dương - 14

Trong khi fandom nhà Dương Tử cho rằng Đặng Luân đang cố ý tiếp cận bạn diễn, thì fandom “nhà trai” lại phản bác và cho rằng nam diễn viên đã luôn ngồi 1 chỗ ngay từ đầu. Chính vì lẽ đó, cả Dương Tử và Đặng Luân sau bộ phim trên không có nhiều cơ hội gặp mặt, lại tránh nhắc về nhau trên bình diện mạng xã hội hoặc truyền thông.

Theo Đường Nghệ Hân (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/5-cap-doi-cbiz-nen-duyen-tren-phim-nhung-toang-ngoai-doi-nhiet-ba-202112051212412914.html