Giải trí

Những cái tên nào sẽ góp mặt trong phần phim riêng về 'thánh chửi MCU' Nick Fury?

“Ông trùm” Nick Fury là người lắm thù nhiều bạn và phần phim riêng của ông chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật có mối liên hệ mật thiết.

Nick Fury vốn được biết đến như một vị lãnh đạo cấp cao của S.H.I.E.L.D và đóng vai trò quan trọng trong MCU Sau khi tổ chức này sụp đổ, nhiều giả thuyết cho rằng ông đang lên kế hoạch để xây dựng S.W.O.R.D, một cơ quan giám sát ngoài vũ trụ. Đây có thể là cách để Marvel đưa một vài gương mặt quen thuộc trở lại trong TV series riêng về Nick Fury.

1. Maria Hill

Maria Hill là một trong những đặc vụ giỏi nhất của S.H.I.E.L.D ở thời điểm hiện tại. Ngay từ khi “debut” trong The Avengers, cô luôn là cánh tay phải đắc lực của Nick Fury trong mọi sự kiện. Vì thế sẽ không ngạc nhiên nếu Maria đóng một vai trò quan trọng trong mạch truyện chính của TV series về Nick Fury.

Bên cạnh đó, ở cuối Avengers: Infinity War, trong lúc đang trên đường đi làm nhiệm vụ, cả Maria và Nick đều không may bị “bay màu” do cú búng tay của Thanos. Fans đồn đoán họ đang đi chuẩn bị nhân lực cho tổ chức mới và điều này có thể giúp nhiều nhân vật phụ khác quay trở lại MCU.

Những cái tên nào sẽ góp mặt trong phần phim riêng về 'thánh chửi MCU' Nick Fury?

2. Sharon Carter

Một đặc vụ có tiếng khác của S.H.I.E.L.D cũng cần phải góp mặt trong phần phim riêng về Nick Fury. Trong Captain America: The Winter Soldier, Sharon từng được Nick yêu cầu cải trang thành hàng xóm của Steve Roger để theo dõi và bảo vệ anh. Lần cuối chúng ta thấy cô là ở Captain America: Civil War và cho đến nay vẫn chưa có thêm tung tích gì. Nếu Nick Fury đang cần xây dựng S.W.O.R.D thì chắc chắn ông sẽ cần đến mọi nguồn lực thân cận.

Những cái tên nào sẽ góp mặt trong phần phim riêng về 'thánh chửi MCU' Nick Fury? - 1

3. Daisy Johnson a.k.a Quake

Marvel đang đứng trước cơ hội đưa Quake vào mạch truyện chính của MCU. Cô là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của series Agents of S.H.I.E.L.D và hiện tại câu chuyện của Quake đang bị bỏ ngỏ khi cô được đưa ra ngoài vũ trụ làm nhiệm vụ. Với bối cảnh ngoài Trái Đất, rất có thể Quake sẽ xuất hiện trở lại và lmf việc cho S.W.O.R.D.Những cái tên nào sẽ góp mặt trong phần phim riêng về 'thánh chửi MCU' Nick Fury? - 2

4. Cameron Klein

Với việc phát triển hàng loạt TV series trên nền tảng trực tuyến, Marvel sẽ có rất nhiều đất để khai thác sâu rộng hơn dàn nhân vật đông đảo của comic. Anh chàng dân IT nhút nhát này từng là nhân vật phụ trong The Winter Soldier và xuất hiện thoáng chốc trong Avengers: Age of Ultron. Sau đó Cameron Klein hoàn toàn bật vô âm tín trong các bộ phim tiếp theo.

Tuy nhiên ở after-credit của Infinity War, Nick và Maria đã đề cập đến anh, chứng tỏ rằng họ vẫn còn giữ liên lạc. Có lẽ Cameron Klein là một trong những cái tên được Nick nhắm đến và đưa vào làm việc tại S.W.O.R.D 

Những cái tên nào sẽ góp mặt trong phần phim riêng về 'thánh chửi MCU' Nick Fury? - 3

5. Talos.

Xuất hiện lần đầu tiên trong Captain Marvel, tộc người Skrull với thủ lĩnh là Talos đã đánh lừa khán giả về thân phận thật sự của mình. Từ chỗ kẻ thù, Talos đã trở thành chiến hữu của Nick Fury và được ông tin tưởng giao phó công việc trên Trái Đất.

Ở đoạn after-credit của Spiderman: Far From Home, chúng ta được thấy Talos cải trang thành Nick, trong khi đó chính chủ thì lại đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật trên vũ trụ với người Skrull. Nếu thực sự họ đang xây dựng trụ sở cho S.W.O.R.D thì sự xuất hiện của Talos cũng là điều dễ hiểu.

Những cái tên nào sẽ góp mặt trong phần phim riêng về 'thánh chửi MCU' Nick Fury? - 4

6. Captain Marvel

Giữa Nick Fury và Captain Marvel tồn tại một tình bạn vô cùng đặc biệt. Chính Carol đã đưa cho Nick chiếc máy liên lạc đề phòng trường hợp khẩn cấp, và ngay lập tức có mặt sau khi tín hiệu cầu cứu được gửi đi.

Trong Avengers: Endgame, khán giả đã thấy cô phản ứng thế nào trước sự ra đi của người bạn này, nên sẽ hợp lý nếu Marvel để Carol Danvers góp mặt trong TV series của Nick Fury, giúp ông xây dựng S.W.O.R.D và ngăn chặn các mối đe dọa đến từ ngoài vũ trụ. 

Những cái tên nào sẽ góp mặt trong phần phim riêng về 'thánh chửi MCU' Nick Fury? - 5

7. Yon-Rogg

Nhắc đến mối nguy từ bên ngoài chắc chắn không thể bỏ qua tộc người Kree hùng mạnh. Trong Captain Marvel có thể thấy người Kree, đặc biệt là Yon-Rogg đã có mối thù với Trái Đất, nên nhiều khả năng hắn sẽ đưa quân đến gây chiến, buộc tổ chức S.W.O.R.D phải đứng ra ngăn chặn.

Những cái tên nào sẽ góp mặt trong phần phim riêng về 'thánh chửi MCU' Nick Fury? - 6

Theo Châu Hải Bình (Saostar.vn)

https://saostar.vn/dien-anh/nhung-cai-ten-nao-se-gop-mat-trong-phan-phim-rieng-ve-nick-fury-20200929110425516.html