Giải trí

Như Quỳnh bật khóc nức nở, Quang Lê phải rời ghế nóng để dỗ dành

Chứng kiến cảnh Như Quỳnh bật khóc nức nở trên ghế nóng "Thần tượng Bolero", Quang Lê đã rời vị trí để đến động viên, an ủi.

Sau Quang Lê, Ngọc Sơn thì Như Quỳnh là team cuối cùng bước vào vòng Thách đấu của chương trình truyền hình Thần tượng Bolero 2018. Lần đầu tiên Như Quỳnh nhận lời làm huấn luyện viên một cuộc thi âm nhạc vì thế khán giả đang rất háo hức chờ đợi xem các học trò của Như Quỳnh sẽ thể hiện bản lĩnh như thế nào. Đặc biệt, team Như Quỳnh còn có sự hỗ trợ của nhạc sĩ Đài Phương Trang - một nhân vật đình đám trong giới sáng tác Bolero.

Các thí sinh được Như Quỳnh chia cặp phù hợp với giọng hát và màu sắc âm nhạc của mình. Trong đó bộ ba đã từng "gây sốt" tại vòng Tinh hoa gồm Thanh Tuyền Ebony - Yuuki Ánh Bùi - Sa Lý sẽ chính thức so tài với nhau trong ca khúc Đò dọccủa cố nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng. Đây được cho là thử thách "khó nhằn" mà huấn luyện viên Như Quỳnh đặt ra cho chính mình và học trò. Tuy nhiên, sở hữu giọng hát ngọt ngào và có những điểm nhấn nhá riêng, cả ba tạo nên một màn trình diễn bất ngờ cho người xem

Như Quỳnh bật khóc nức nở, Quang Lê phải rời ghế nóng để dỗ dành

Như Quỳnh bật khóc nức nở, Quang Lê phải rời ghế nóng để dỗ dành - 1
Thanh Tuyền Ebony - Yuuki Ánh Bùi - Sa Lý.

Theo dõi màn trình diễn này, Huấn luyện viên Quang Lê phải thốt lên: "Dễ thương quá. Tôi muốn chọn cả 3 em vào vòng trong". Quang Lê còn bày tỏ sự ngưỡng mộ khi qua ôm và nói lời "yêu" ngọt ngào với một thí sinh trong đội Như Quỳnh. Thậm chí, đến lúc Ngọc Sơn - Giao Linh Nhận xét, Quang Lê còn qua ngồi chung để không ai lên tiếng chê bai được. Đến lúc Như Quỳnh đánh giá thí sinh, Quang Lê đã chặn đầu bằng cách nói: "Hay, hay lắm khen đi nha".

Ngoài bộ ba Thanh Tuyền Ebony - Yuuki Ánh Bùi - Sa Lý, đội Như Quỳnh còn gây ấn tượng bởi bản mashup Nối lại tình xưa - Về dưới mái nhà do Thanh Sơn - Tuấn Anh - Khánh Linh trình diễn. Đến phần đánh giá và loại trừ, Như Quỳnh gây choáng cho nhiều khán giả khi bật khóc nức nở. Chứng kiến cảnh tượng này, Quang Lê phải rời ghế nóng để tiến đến vị trí của Như Quỳnh dỗ dành, an ủi cho vị nữ huấn luyện viên lấy lại bình tĩnh.

Như Quỳnh bật khóc nức nở, Quang Lê phải rời ghế nóng để dỗ dành - 2

Như Quỳnh bật khóc nức nở, Quang Lê phải rời ghế nóng để dỗ dành - 3
Thanh Sơn - Tuấn Anh - Khánh Linh.

Được biết sau màn đánh giá, loại trừ này, chỉ có 6 thí sinh được đi tiếp, những thí sinh không đạt yêu cầu sẽ bị loại ngay lập tức.

Như Quỳnh bật khóc nức nở, Quang Lê phải rời ghế nóng để dỗ dành - 4

Như Quỳnh bật khóc nức nở, Quang Lê phải rời ghế nóng để dỗ dành - 5
Như Quỳnh khóc nức nở trên ghế nóng.

Theo Thu Thảo (Helino)
Loading...

Loading...