Giải trí

'Như chưa hề có cuộc chia ly' dừng phát sóng sau 13 năm vì thiếu tài trợ khiến khán giả tiếc nuối

Những ngày qua, nhiều khán giả trung thành của chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly bày tỏ sự tiếc nuối khi chương trình dừng phát sóng sau 13 năm.

Như chưa hề có cuộc chia ly – chương trình truyền hình nhân đạo hoàn toàn miễn phí giúp những gia đình tìm kiếm người thân mất tích, đưa những mảnh đời quay lại đoàn tụ với cố hương đã chính thức dừng sản xuất sau 13 năm phát sóng.

Và lý do được nhà báo Nguyễn Phạm Thu Uyên, đồng thời là MC của chương trình giãi bày là do cạn kiệt nguồn tài trợ.

'Như chưa hề có cuộc chia ly' dừng phát sóng sau 13 năm vì thiếu tài trợ khiến khán giả tiếc nuối
Nhà báo Thu Uyên

 

Trước thông tin trên, khán giả tỏ ra rất nuối tiếc khi 1 chương trình nhân văn, lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả đã phải dừng lại.

Trên trang fanpage của chương trình, các khán giả bày tỏ sự tiếc nuối:

- "Nếu chương trình không phát sóng nữa thì sẽ có rất, rất nhiều khán giả buồn lắm, một chương trình nhân đạo rất hay".

- "Lần nào xem chương trình tôi cũng khóc hết nước mắt như là cuộc đoàn tụ của chính bản thân mình vậy". Bạn Đáng Quang bày tỏ: " Chương trình rất hay ý nghĩa cảm động đi vào lòng người".

- "Tôi vẫn chờ, vẫn đợi tin người thân dù đã có lúc tuyệt vọng, bỏ cuộc. Tôi luôn ủng hộ và muốn góp phần ủng hộ hơn nữa vì tính nhân văn của chương trình... Tự sâu trong thâm tâm tôi mang ơn và ngàn vạn lần biết ơn chương trình".

- "Không biết khi nào tôi khóc cho những cuộc đoàn tụ thế này nữa?".

- "Một chương trình có ý nghĩa và nhân văn lại phải dừng chương trình phát sóng, trong khi mấy cái gameshows nhảm nhí thì chiếm sóng mỗi ngày".

- "Mình ngại xem mấy chương trình này, nói thật ra là mình sợ khóc. Nhờ các chương trình như thế này mà nhiều người tìm lại được người thân của mình, nhưng chân giá trị của truyền thông hiện nay không còn hướng nhiều đến các chương trình nhân văn nữa, thay vào đó là các gameshow đem lại lợi nhuận cao, rating cao mặc cho chất lượng đi xuống. Rất tiếc!".

- "Lần nào coi cũng rớt nước mắt, cảm ơn vì cuộc đời còn tốt với mình lắm, biết quê hương, biết cha mẹ, biết mình sinh ngày tháng năm nào, tên gì".

'Như chưa hề có cuộc chia ly' dừng phát sóng sau 13 năm vì thiếu tài trợ khiến khán giả tiếc nuối - 1
Những cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt vì nỗi đau chiến tranh hay hoàn cảnh cuộc sống xô đẩy.

'Như chưa hề có cuộc chia ly' dừng phát sóng sau 13 năm vì thiếu tài trợ khiến khán giả tiếc nuối - 2

Lên sóng từ năm từ năm 2007, chương trình đã hoàn thành tìm kiếm hơn 2.400 trường hợp, đoàn tụ 1.800 đại gia đình, tiếp nhận 70.000 yêu cầu tìm kiếm. Đội ngũ của chương trình trước khi nói lời chia tay chính thức đã hy vọng, kêu gọi các mạnh thường quân và khán giả cùng chung tay để giải quyết hơn 30.000 hồ sơ chia ly.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhu-chua-he-co-cuoc-chia-ly-dung-phat-song-sau-13-nam-vi-thieu-tai-tro-khien-khan-gia-tiec-nuoi-tintuc689985
Loading...
Tin cũ hơn