Giải trí

Nhờ sức hút từ 'Hạ Cánh cánh nơi anh', Son Ye Jin vượt mặt Song Hye Kyo trên BXH nhan sắc

Nhờ sức nóng của 'Hạ cánh nơi anh', Son Ye Jin được hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới bầu chọn đứng đầu nhiều bảng xếp hạng về nhan sắc.

Mới đây, trang DCInside đã công bố bảng xếp hạng bình chọn về nhan sắc có tên gọi "Mỹ nhân xinh đẹp từ khi còn bé". Cuộc bình chọn diễn ra từ ngày 10 - 16/5.

Trong đó, Son Ye Jin đứng vị trí thứ nhất với 58.8% lượng người bầu chọn (1.378 phiếu). Trong số 58.8% lượt bình chọn, có tới 32% số người được hỏi cho rằng, vẻ ngoài của Son Ye Jin vô cùng đáng yêu, 26% người nói rằng cô quá đẹp, còn lại thì nhận định người đẹp trông ngây thơ.

Nhờ sức hút từ 'Hạ Cánh cánh nơi anh', Son Ye Jin vượt mặt Song Hye Kyo trên BXH nhan sắc
Hình ảnh Son Ye Jin hồi nhỏ tới thiếu nữ
Nhờ sức hút từ 'Hạ Cánh cánh nơi anh', Son Ye Jin vượt mặt Song Hye Kyo trên BXH nhan sắc - 1
Và nữ diễn viên ở thời điểm hiện tại

Đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng là mỹ nhân Han Ji Min với 22.8% lượng người bình chọn, Theo sau lần lượt là Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Lee Young Ae và Han Ga In.

Ngoài ra, Son Ye Jin cũng giành vị trí quán quân trong cuộc bình chọn "Mỹ nhân đẹp nhất 2020'' do trang Starmometer thực hiện trên mạng xã hội từ 4/4-22/5. Tổng cộng Son Ye Jin đã nhận được 4,35 triệu phiếu bầu qua Facebook, Twitter, Instagram.... 

Nhờ sức hút từ 'Hạ Cánh cánh nơi anh', Son Ye Jin vượt mặt Song Hye Kyo trên BXH nhan sắc - 2

Có thể thấy, sau nhiều năm bước chân vào làng giải trí, Son Ye Jin vẫn giữ vững ngôi vị nữ thần nhan sắc, không để bất cứ đàn em nào vượt qua. Cô còn là một trong những tên tuổi hiếm hoi vẫn giữ được sức nóng sau hơn 2 thập kỷ. 

Trong nửa đầu năm 2020, bộ phim truyền hình Hạ cánh nơi anh do Son Ye Jin đảm nhận vai nữ chính đã trở thành 'cơn sốt' lan rộng khắp châu Á. Đến nay phim vẫn giữ được sức nóng với khán giả quốc tế. Do đó, công chúng khắp thế giới bắt đầu dành sự quan tâm lớn cho “chị đẹp” Son Ye Jin, kéo theo lượng fandom lớn mạnh không tưởng.

Bên cạnh vẻ đẹp tươi sáng, phong cách thời trang của “tình đầu quốc dân” cũng trở thành một chủ đề bàn tán nóng bỏng.Trong tạp chí thời trang ở nước ngoài, việc phân tích thời trang và lối trang điểm của Son Ye Jin cũng như nhân vật Yoon Seri, được xử lý rất thận trọng. Thương hiệu sản phẩm ở nước ngoài cũng đang làm nóng chủ đề khi tiết lộ sản phẩm của mình bằng cách đăng tải những bức ảnh trong bộ phim truyền hình của Son Ye Jin cho thấy sức hút của cô nàng vẫn đang vô cùng lớn. 

Cùng ngắm thêm loạt ảnh tuyệt đẹp của Son Ye Jin:

Nhờ sức hút từ 'Hạ Cánh cánh nơi anh', Son Ye Jin vượt mặt Song Hye Kyo trên BXH nhan sắc - 3
Nhờ sức hút từ 'Hạ Cánh cánh nơi anh', Son Ye Jin vượt mặt Song Hye Kyo trên BXH nhan sắc - 4
Nhờ sức hút từ 'Hạ Cánh cánh nơi anh', Son Ye Jin vượt mặt Song Hye Kyo trên BXH nhan sắc - 5
Nhờ sức hút từ 'Hạ Cánh cánh nơi anh', Son Ye Jin vượt mặt Song Hye Kyo trên BXH nhan sắc - 6
Nhờ sức hút từ 'Hạ Cánh cánh nơi anh', Son Ye Jin vượt mặt Song Hye Kyo trên BXH nhan sắc - 7
Nhờ sức hút từ 'Hạ Cánh cánh nơi anh', Son Ye Jin vượt mặt Song Hye Kyo trên BXH nhan sắc - 8
Nhờ sức hút từ 'Hạ Cánh cánh nơi anh', Son Ye Jin vượt mặt Song Hye Kyo trên BXH nhan sắc - 9
Nhờ sức hút từ 'Hạ Cánh cánh nơi anh', Son Ye Jin vượt mặt Song Hye Kyo trên BXH nhan sắc - 10

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nho-suc-hut-tu-ha-canh-canh-noi-anh-son-ye-jin-vuot-mat-song-hye-kyo-tren-bxh-nhan-sac-d76437.html?demo
Loading...