Giải trí

Nhờ 'Chị Đẹp' Son Ye Jin, chiếc váy nhái này đang 'gây bão' tại Hàn Quốc

Khi bạn lỡ yêu chiếc váy bay bổng của 'Chị Đẹp' không tài chính không cho phép thì phải làm sao?

'Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi' hiện đang là bộ phim Hàn Quốc được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Bộ phim lên sóng vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên đài jTBC nhưng các mọt phim mỗi ngày đều mong ngóng mọi tin tức xoay quanh drama này, đặc biệt là những thông tin liên quan đến cặp đôi chính là 'Chị Đẹp' Son Ye Jin và trai trẻ Seo Joon Hee.

Theo đó, phong cách trong phim của nhân vật Yoon Jin Ah do Son Ye Jin thể hiện cũng nhận được sự quan tâm lớn của các tín đồ thời trang. Không chỉ quan tâm đến việc Son Ye Jin mặc đồ của thương hiệu nào mà các fan còn lùng mua những món đồ giống y hệt hoặc 'hao hao' thiết kế mà cô mặc. Một trong những món đồ được săn lùng nhiều nhất chính là mẫu váy hoa mà Son Ye Jin diện ở tập đầu của phim khi có hẹn với tên bạn trai Lee Gyu Min.

Nhờ 'Chị Đẹp' Son Ye Jin, chiếc váy nhái này đang 'gây bão' tại Hàn Quốc
Chiếc váy hoa nhẹ nhàng đã tôn trọn nét đẹp nữ tính, mong manh như sương của Son Ye Jin khiến fan mê mẩn.

Trong phân đoạn này, Yoon Jin Ah lựa chọn chiếc váy voan họa tiết họa nhẹ nhàng, bay bổng mang đến nét dịu dàng nữ tính cho người mặc. Đây là một thiết kế của thương hiệu Pháp Vanessa Bruno và được bán với giá 590 USD ~ 13,5 triệu VNĐ.

Nhờ 'Chị Đẹp' Son Ye Jin, chiếc váy nhái này đang 'gây bão' tại Hàn Quốc - 1
Đây là thiết kế của thương hiệu Pháp Vanessa Bruno có giá 590 USD ~ 13,5 triệu VNĐ

Dù được rất nhiều cô nàng yêu thích nhưng mức giá 13,5 triệu đồng đã khiến không ít người đành ngậm ngùi tiếc nuối. Chưa kể, hiện tại chiếc váy này của của Vanessa Bruno đã hết hàng trên website chính hãng và tại các kênh bán lẻ khác. 

Hiểu được nỗi lòng của các fan 'Chị Đẹp', hàng loạt shop bán hàng online tại Hàn Quốc nhanh chóng tung ra phiên bản 'na ná' cho chiếc váy này và tất nhiên là với mức giá dễ chịu hơn nhiều. 

Nhờ 'Chị Đẹp' Son Ye Jin, chiếc váy nhái này đang 'gây bão' tại Hàn Quốc - 2

Chiếc váy nhái nhìn khá giống với bản gốc cả về màu sắc, họa tiết và các chi tiết nhỏ, duy chỉ có chất liệu không được mượt mà, 'sang xịn' bằng. Tuy nhiên, với mức giá khoảng hơn 2 triệu đồng, nó hiện đang là chiếc váy được nhiều cô gái Hàn Quốc săn lùng nhất, đặc biệt là các fan của 'Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi'.

Nhờ 'Chị Đẹp' Son Ye Jin, chiếc váy nhái này đang 'gây bão' tại Hàn Quốc - 3

Nhờ 'Chị Đẹp' Son Ye Jin, chiếc váy nhái này đang 'gây bão' tại Hàn Quốc - 4

Nhờ 'Chị Đẹp' Son Ye Jin, chiếc váy nhái này đang 'gây bão' tại Hàn Quốc - 5

Nhờ 'Chị Đẹp' Son Ye Jin, chiếc váy nhái này đang 'gây bão' tại Hàn Quốc - 6

Có thể thấy, dù hiện tại raiting phim 'Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi' có sụt giảm đôi chút nhưng sức nóng từ bộ phim vẫn không hề giảm nhiệt, đặc biệt là với những cô nàng thích được ăn diện như 'Chị Đẹp' Son Ye Jin.

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...