Giải trí

Nhảy quá sung, ca sĩ Hàn bị tuột gần hết cúc áo, ngã nhào ở sân khấu

Nhiều thần tượng được fan yêu mến vì kỹ năng chuyên nghiệp, nhanh nhạy xử lý các sự cố để đem tới màn trình diễn hài lòng khán giả.
Nhảy quá sung, ca sĩ Hàn bị tuột gần hết cúc áo, ngã nhào ở sân khấu
Chen (EXO): Trong lúc đang trình diễn trên sân khấu, do quá cuồng nhiệt mà Chen đã không giữ được thăng bằng, ngã nhào ra sân khấu. Tuy nhiên, nam thần tượng không hề tỏ ra lúng túng, anh ngay lập tức lấy đà và lộn nhào thêm một vòng nữa trước khi bật dậy và tiếp tục hát. Cách xử lý chuyên nghiệp của Chen được fan khen ngợi nhiệt tình.
Nhảy quá sung, ca sĩ Hàn bị tuột gần hết cúc áo, ngã nhào ở sân khấu - 1
Joy (Red Velvet): Trên sân khấu biểu diễn ca khúc With You, Joy gặp sự cố bị đứt dây áo. Nữ thần tượng phải một tay giữ một tay thực hiện vũ đạo. Tuy nhiên, cô vẫn tự tin hoàn thành phần biểu diễn của mình và gây ấn tượng trước công chúng.
Nhảy quá sung, ca sĩ Hàn bị tuột gần hết cúc áo, ngã nhào ở sân khấu - 2
LE (EXID): Trên một chương trình phát sóng trực tiếp, micro của LE gặp chút vấn đề nhưng cô vẫn tiếp tục biểu diễn tự tin như không có chuyện gì xảy ra. Sau đó, một nhân viên đã lên sân khấu và đưa cho LE chiếc micro mới nhưng lại quên không lấy chiếc mic có vấn đề kia đi. LE đã khéo léo đặt chiếc micro hỏng xuống sân khấu trong một động tác vũ đạo và xử lý vô cùng khéo léo, chuyên nghiệp.
Nhảy quá sung, ca sĩ Hàn bị tuột gần hết cúc áo, ngã nhào ở sân khấu - 3
HyunA: Khi tham gia biểu diễn tại lễ hội của một trường Đại học ở Hàn Quốc, HyunA xuất hiện với trang phục áo hai dây neon màu vàng gợi cảm. Tuy nhiên, chính chiếc áo này đã khiến nữ ca sĩ gặp sự cố bất ngờ. Do trình diễn hết mình những động tác vũ đạo mạnh mẽ, phần thắt ở giữa chiếc áo bị tuột ra. May mắn là HyunA đã nhận ra vấn đề và xử lý sự cố bằng cách một tay giữ lấy áo, tay còn lại vẫn cầm mic và tiếp tục biểu diễn hết tiết mục.
Nhảy quá sung, ca sĩ Hàn bị tuột gần hết cúc áo, ngã nhào ở sân khấu - 4
Sana (TWICE): Trong đêm diễn chương trình Gayo Daejun 2017, khi đang say sưa với vũ đạo thì chiếc nơ cài tóc của Sana bị tuột hẳn xuống, gây khó khăn cho các động tác vũ đạo. Nữ thần tượng nhanh chóng xử lý bằng việc gỡ chiếc nơ còn đang lơ lửng trên mái tóc và lồng vào phía bên trong áo ngực. Sana sau đó tự tin tiếp tục trình diễn như chưa từng xảy ra sự cố.
Nhảy quá sung, ca sĩ Hàn bị tuột gần hết cúc áo, ngã nhào ở sân khấu - 5
Ji Soo (Black Pink): Trong phần trình diễn As If It's Your Last, Ji Soo bị tuột gần hết cúc áo vì nhảy quá sung. Khi phát hiện ra sự việc, Ji Soo đã nở một nụ cười rất tươi, đóng khuy áo lại và tự tin trình diễn tiếp. Nữ thần tượng được fan khen ngợi là nhanh nhạy trong việc xử lý vấn đề.
Nhảy quá sung, ca sĩ Hàn bị tuột gần hết cúc áo, ngã nhào ở sân khấu - 6
Lee Hi: Trong một lần biểu diễn, khi âm nhạc đột ngột dừng lại, Lee Hi đã quay về phía phụ trách âm thanh nhướng mày như muốn đặt câu hỏi rồi tiếp tục hát như không hề có chuyện gì xảy ra. Nhờ phản ửng chuyên nghiệp của cô và sự trợ giúp của khán giả, phần trình diễn đã diễn ra suôn sẻ.

Theo Hà Trang (Tri Thức Trực Tuyến)

https://zingnews.vn/nhay-qua-sung-ca-si-han-bi-tuot-gan-het-cuc-ao-nga-nhao-o-san-khau-post1088141.html?fbclid=IwAR29SjBdZevP_kIYrbPknTxr_2nrPy_4KHOw5mawrrsxE6eKL3uEcq90Pfs
Loading...