Giải trí

Nhật Kim Anh nhận giải 'Nữ diễn viên của năm' với vai Thị Bình phim Tiếng sét trong mưa

Với vai diễn Thị Bình của 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh đã xuất sắc giành chiến thắng tại hạng mục “Nữ diễn viên của năm”. 

Mới đây, tại lễ trao giải thường niên Men & Life Awards diễn ra vào tối ngày 25/7, Nhật Kim Anh đã xuất sắc vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn để giành chiến thắng tại hạng mục “Actress of the year”. Đây là một trong những hạng mục chính, nhằm tri ân những đóng góp nổi bật của các cá nhân trong lĩnh vực diễn xuất. Khi MC công bố chủ nhân của giải thưởng, Nhật Kim Anh đã không tin nổi vào tai mình. Chỉ đến khi đồng nghiệp bên cạnh vỗ nhẹ vào vai, cô mới giật mình và nhận ra mọi thứ không phải là mơ.

Có thể nói trong năm vừa qua, Nhật Kim Anh là một trong những cái tên sáng nhất của làng giải trí phía Nam. Đặc biệt, vai diễn “Thị Bình” trong Tiếng sét trong mưa đã mang đến cho khán giả một hình ảnh Nhật Kim Anh hoàn toàn mới mẻ và khác biệt trong suốt 10 năm làm nghề. Do đó, không khó để dự đoán cô lọt vào bảng vàng những diễn viên xuất sắc nhất. 

Nhật Kim Anh nhận giải 'Nữ diễn viên của năm' với vai Thị Bình phim Tiếng sét trong mưa
Nhật Kim Anh nhận giải 'Nữ diễn viên của năm' với vai Thị Bình phim Tiếng sét trong mưa - 1
Nhật Kim Anh nhận giải 'Nữ diễn viên của năm' với vai Thị Bình phim Tiếng sét trong mưa - 2

Đứng trên sân khấu với chiếc cúp danh giá trên tay, Nhật Kim Anh không giấu nổi sự xúc động: “Đã lâu lắm rồi, Nhật Kim Anh mới được đứng tại đây để chia sẻ cảm xúc của mình. Đối với người nghệ sĩ đã hơn 10 năm làm nghề, Kim Anh đã không còn loay hoay suy nghĩ làm sao để nổi tiếng hay khẳng định bản thân nữa. Thay vào đó là áp lực làm sao để cho ra những tác phẩm, những dấu ấn để đời lúc nào cũng thôi thúc Kim Anh”. 

Nhật Kim Anh nhận giải 'Nữ diễn viên của năm' với vai Thị Bình phim Tiếng sét trong mưa - 3
Nhật Kim Anh nhận giải 'Nữ diễn viên của năm' với vai Thị Bình phim Tiếng sét trong mưa - 4
Nhật Kim Anh nhận giải 'Nữ diễn viên của năm' với vai Thị Bình phim Tiếng sét trong mưa - 5

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhat-kim-anh-nhan-giai-nu-dien-vien-cua-nam-voi-vai-thi-binh-phim-tieng-set-trong-mua-tintuc694122
Loading...
Tin cũ hơn