Giải trí

Nhanh Như Chớp Nhí tập 7: 'Chặt chém' chưa đủ, Đại Nghĩa ném giày vào Trấn Thành vì... không chấp nhận thua

Mặc dù trả lời sai nhưng Đại Nghĩa lại bực bội tháo giày ném về phía Trấn Thành khiến các bé tham gia Nhanh Như Chớp Nhí không khỏi bất ngờ.

Tập 7 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ mang tới không khí Trung thu sớm cho khán giả với sự xuất hiện của hai 'thỏ ngọc' Đại Nghĩa và Ốc Thanh Vân cùng các thí sinh trong trang phục chú Cuội, Hằng Nga.

Nhanh Như Chớp Nhí tập 7: 'Chặt chém' chưa đủ, Đại Nghĩa ném giày vào Trấn Thành vì... không chấp nhận thua

Trong màn giới thiệu khách mời, Trấn Thành đã 'chú thích' sự xuất hiện của MC 'nói nhiều nhất hành tinh' khiến Đại Nghĩa sau đó giận dỗi bước ra không nói một câu. Tuy nhiên, sau những lời trêu chọc, 'dìm hàng' nhan sắc của Trấn Thành, Đại Nghĩa không kiềm chế nổi đành 'nói như máy khâu' khiến khán giả cười nghiêng ngả. 

Nhanh Như Chớp Nhí tập 7: 'Chặt chém' chưa đủ, Đại Nghĩa ném giày vào Trấn Thành vì... không chấp nhận thua - 1

Không chỉ nói nhiều, Đại Nghĩa còn tranh luôn vai trò MC của Trấn Thành khi liên tục dặn dò các thí sinh trước khi bước vào phần thi.

Đến phần thi của mình, không chỉ đưa ra những câu trả lời 'ngang ngược', Đại Nghĩa thậm chí còn ném giày về phía Trấn Thành vì không chấp nhận thua cuộc khiến các bé tham gia được phen hoảng hốt.

Về phía các thí sinh nhí, sự xuất hiện của chú Cuội - "siêu nhí triệu view" An Khang và 2 chị Hằng Nga duyên dáng Thảo Nguyên và Quỳnh Như của đội trưởng Đại Nghĩa khiến khán giả vô cùng phấn khích. Phần thổ lộ ước mơ không liên quan đến sở trường, sở thích của các bé khiến Trấn Thành trải qua cảm giác 'liên hoàn sốc'.

Tập 7 Nhanh như chớp nhí sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h Chủ nhật - 16/09/2018.

TH (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn