Giải trí

Nhanh như chớp nhí tập 16: Trấn Thành 'á khẩu' khi bị thí sinh nhí chê: 'Chú lỗi thời rồi'

Tưởng có thể 'chặt chém' người chơi tùy ý như mọi lần, nào ngờ Trấn Thành đã 'gặp hạn' khi bị cả khách mời là hai tiền bối Vũ Hà và Xuân Lan và các bé 'vùi dập' không thương tiếc trong tập 16 Nhanh như chớp nhí.

Nhanh như chớp nhí tập 16 đã hé lộ trích đoạn hấp dẫn cho tập lên sóng vào tối nay (25/11). Theo đó, thấy Vũ Hà ăn bánh phô mai cùng các em nhỏ, Trấn Thành cũng 'tranh thủ' ăn một hộp bỏ mặc công việc dẫn chương trình. Thấy Trấn Thành mải mê ăn uống, siêu mẫu Xuân Lan quyết định "cướp micro" làm luôn MC. Vũ Hà cũng nhân cơ hội 'chặt chém' lạ Trấn Thành khiến ông xã Hari không thể mở miệng giải thích.

Nhanh như chớp nhí tập 16: Trấn Thành 'á khẩu' khi bị thí sinh nhí chê: 'Chú lỗi thời rồi'

Nhanh như chớp nhí tập 16: Trấn Thành 'á khẩu' khi bị thí sinh nhí chê: 'Chú lỗi thời rồi' - 1

Nhanh Như Chớp Nhí tuần này bùng nổ với sự xuất hiện 3 thiên thần nhỏ cực chất: Trí An, Như Tâm và Bảo Nhi. 3 bé thậm chí tự tin catwalk với thần thái 'như thật' trước mặt siêu mẫu Xuân Lan.

Trí An và Như Tâm với cách nói chuyện thông minh và hài hước đã chiếm trọn tình cảm của người xem. Bé Bảo Nhi khiến Trấn Thành nhiều lần rơi vào tình huống "khó đỡ" khiến trường quay được dịp cười nghiêng ngả.

Đội trưởng Vũ Hà ra sân cùng 3 em nhỏ trong trang phục đỏ rực rỡ và bị Trấn Thành 'vùi dập' không thương tiếc. Không chịu 'nhịn nhục' như các khác mời khác, Vũ Hà liền đáp trả bằng cách chê Trấn Thành mập trước các thí sinh nhí.

Nhanh như chớp nhí tập 16: Trấn Thành 'á khẩu' khi bị thí sinh nhí chê: 'Chú lỗi thời rồi' - 2

Liên tục bí tố và tung bằng chứng tội tham ăn, Trấn Thành chỉ biết mếu máo trình bày nhưng rất tiếc không có ai về 'phe'. Không chỉ hai đội trưởng mà ngay cả các bé cũng 'quay lưng' với chàng MC. Bé Bảo Nghi thậm chí bất ngờ phát ngôn: "Chú Trấn Thành lỗi thời rồi", khiến A Xìn "giận dỗi muốn bỏ về nhà".

Tập 16 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20g00 Chủ Nhật – 25/11/2018.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...