Giải trí

Nhanh như chớp nhí: Bê Trần 'muối mặt' vì bị Trấn Thành chê không hiểu biết bằng trẻ con

Lo lắng khiến thức vũ trụ sẽ làm khó các bé thi Nhanh như chớp nhí, ai ngờ Bê Trần mới là người bị Trấn Thành 'chặt đẹp'.

Tập 23 Nhanh như chớp nhí mùa 2 lên sóng tối ngày 1/9 tiếp tục đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả qua những màn 'lầy lội' của hai đội trưởng Bê Trần và Gin Tuấn Kiệt.

Ở phần thi của các bé, Bê Trần và Gin Tuấn Kiệt liên tục 'câu giờ' bằng cách thắc mắc một loạt câu hỏi như: Khủng long tuyệt chủng 65 triệu năm trước là bao giờ nhỉ, người ta sẽ gọi đấy là năm bao nhiêu nhỉ? Tại sao hồi kỷ băng hà lạnh mà giờ lại không lạnh nhỉ... khiến Trấn Thành phải mệt mỏi giải thích còn khán giả được tràng cười no bụng.

Nhanh như chớp nhí: Bê Trần 'muối mặt' vì bị Trấn Thành chê không hiểu biết bằng trẻ con

Tuấn Kiệt trả lời Bê Trần rằng nhờ mình mệnh Hỏa nên đã 'phun lửa' cho trái đất ấm lên, tan cả kỷ băng hà khiến Trấn Thành thắc mắc liệu có phải Tuấn Kiệt ăn nhầm thứ gì hay sao mà nói nhảm như vậy. Bó tay trước sự 'lầy lội' của hai 'soái ca', Trấn Thành khuyên hai anh chàng nên dắt nhau ra quán cà phê để 'tám' cho đã.

Đến câu hỏi: "Khủng long sống trong thời đại nào: kỷ Jura, kỷ Phấn Trắng hay kỷ Bảng Đen?", bất chấp sự phi tồn tại của "kỷ Bảng Đen", 2 "thánh lạc đề" Bê Trần - Gin Tuấn Kiệt vẫn kiên quyết hòa giọng ca khúc siêu ăn nhập Bụi phấn và nhận về "cú đánh trời giáng" của Trấn Thành.

Đứng trước câu hỏi về thiên văn học dành cho nhí: "Sao Kim là hành tinh thứ mấy trong hệ mặt trời?", Bê Trần tỏ ra lo lắng: 'Ôi sao hỏi câu khó thế', nào ngờ vừa dứt lời thí sinh đã trả lời đúng. Trấn Thành nhân cơ hội này 'chặt đẹp' Bê Trần: "Chú Bê Trần không nên lo lắng cho các cháu, chú nên lo lắng cho bản thân chú. Chú không biết cái gì cả, còn các cháu nó biết hết!" khiến nam diễn viên 'muối mặt' và chỉ biết cười trừ.

Nhanh như chớp nhí: Bê Trần 'muối mặt' vì bị Trấn Thành chê không hiểu biết bằng trẻ con - 1

Trấn Thành 'chặt đẹp' Bê Trần có lẽ cũng 'không oan' bởi trong màn đấu trí với Gin Tuấn Kiệt trên 'cỗ máy sấm chớp', anh chàng chỉ trả lời được 2 câu hỏi trong khi đối thủ vượt qua câu số 7.

Nhanh như chớp nhí: Bê Trần 'muối mặt' vì bị Trấn Thành chê không hiểu biết bằng trẻ con - 2
Gin Tuấn Kiệt.
Nhanh như chớp nhí: Bê Trần 'muối mặt' vì bị Trấn Thành chê không hiểu biết bằng trẻ con - 3
Bê Trần.

Đón xem Nhanh như chớp nhí lên sóng lúc 20h Chủ Nhật hàng tuần trên HTV2.

TH (SHTT)
Loading...