Giải trí

Nhan sắc Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016

Ariska Putri Pertiwi, người đẹp Indonesia, được Global Beauties bình chọn là "Hoa hậu của các hoa hậu 2016" (Miss Grand Slam 2016).

Ariska Putri Pertiwi, người đẹp Indonesia, được Global Beauties bình chọn là "Hoa hậu của các hoa hậu 2016" (Miss Grand Slam 2016).

Nhan sắc Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016
Nhan sắc Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016 - 1

Đây là lần đầu tiên Indonesia có người chiến thắng ở phần bình chọn này.

Nhan sắc Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016 - 2

Đây cũng là năm đầu Miss Grand International tham gia hệ thống Grand Slam và có thành tích cao.

Nhan sắc Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016 - 3

Cô vượt qua các người đẹp như Hoa hậu Hoàn vũ - Iris Mittenaere, Hoa hậu Thế giới - Stephanie Del Valle... trong cuộc bình chọn của Global Beauties.

Nhan sắc Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016 - 4

Ariska Putri Pertiwi năm nay 22 tuổi, đang theo học y khoa tại Đại học Islamic of North Sumatera, Indonesia. Cô cao 1,73 m, số đo ba vòng là 82 - 64 - 92 cm.

Nhan sắc Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016 - 5

Ngoài việc học, Ariska Putri Pertiwi cũng nhận lời chụp ảnh cho các tạp chí, nhãn hàng.

Nhan sắc Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016 - 6

Top 10 của Miss Grand Slam năm nay đánh dấu sự lên ngôi của các nhan sắc châu Á, khi có tới năm mỹ nhân được chọn. Đó là các đại diện của Indonesia, Philippines, Ấn Độ, Thái Lan…

Nhan sắc Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016 - 7

Hàng năm, sau khi các cuộc thi hoa hậu quốc tế kết thúc, chuyên trang Global Beauties bắt đầu tổ chức bình chọn danh hiệu Miss Grand Slam. 15 giám khảo từ nhiều nước thống kê 400 thí sinh đã tham dự các cuộc thi nhan sắc uy tín trong năm 2016 như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia. Giải thưởng Miss Grand Slam mang tính tượng trưng nhưng được xem là đánh giá chính xác khi được chấm điểm kỹ lưỡng.

Nhan sắc Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016 - 8

Qua nhiều vòng chấm điểm, giám khảo lần lượt chọn ra Top 10, Top 5 và cuối cùng là danh hiệu cao nhất. Miss Grand Slam thường là hoa hậu đã đăng quang trong một cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn hoặc đôi khi là á hậu hay hoa hậu của quốc gia nào đó.

 
Theo Minh Anh (VnExpress.net)
Loading...Tin mới hơn