Giải trí

Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Sophida Kanjanarin đăng quang trong sự bất ngờ của khán giả theo dõi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan bởi nhan sắc của cô bị nhận xét không đẹp và thể hình cũng kém hấp dẫn.
Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan lần thứ 19 được tổ chức tại Royal Paragon Hall, Siam Paragon vào tối qua (30/6). Vương miện thuộc về cô gái Sophida Kanjanarin. Các vị trí còn lại lần lượt thuộc về Thitaree Kasorn (á hậu 1), Jubjib Palita (á hậu 2), Praveenar Singh (á hậu 3) và Valentina Giardullo Ploy (á hậu 4).  
Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - 1
Khi MC công bố người giành được vương miện, khán giả đã tỏ ra bất ngờ bởi Sophida Kanjanarin không phải là cái tên nhận được sự chú ý. Cô sở hữu nhan sắc không mấy nổi trội và hình thể bị đánh giá là khá 'thô'.
Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - 2
Với danh hiệu vừa đạt được, cô gái này sẽ tham gia tranh tài ở đấu trường Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới.
Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - 3
Thân hình kém hấp dẫn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan.
Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - 4
Tại Thái Lan, nhiều khán giả bày tỏ rất vọng, họ cho rằng người chiến thắng năm nay không nổi bật bằng những người tiền nhiệm. "Năm nay, chúng ta đừng hy vọng thí sinh nước chủ nhà sẽ vào đến top 15. Thậm chí, cô ấy có thể chỉ nằm ở top thí sinh cuối", một người bình luận.
Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - 5
Kanjanarin được đánh giá cao về trí tuệ. Hiện tân hoa hậu là quản lý ngân hàng và có bằng cử nhân của Đại học Nevada, Las Vegas.

TH (Daidoanket.vn)