Giải trí

Nhan Phúc Vinh sởn da gà khi Nhã Phương 'đụng chạm' cơ thể

Chiều 27.5, đoàn làm phim Ngày ấy mình đã yêu có buổi họp báo ra mắt báo giới tại Hà Nội với sự tham gia dàn diễn viên trong phim và đạo diễn Khải Anh.

Có mặt trong buổi họp báo, Nhan Phúc Vinh chủ động kéo ghế ra xa giữ khoảng cách với Nhã Phương do thời gian qua họ luôn dính tin đồn tình cảm. Mặc dù vậy, cả hai vẫn tỏ ra thoải mái trong buổi họp báo.

Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương đảm nhận vai chính trong phim 'Ngày ấy mình đã yêu' với nhiều phân cảnh tình tứ. Một trong những cảnh quay được chú ý nhất giữa 2 diễn viên là phân đoạn nhân vật của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh thức dậy cùng nhau trên giường và có đụng chạm. Nói về cảnh quay này nam diễn viên tiết lộ: "Tôi sởn da gà khi Nhã Phương chạm vào cơ thể" .

 Nhã Phương tỏ ra khá bối rối và đổ cho cảnh quay này chính là ý đồ của đạo diễn Khải Anh vì lúc đó cô chỉ nhắm mắt làm theo sự chỉ đạo. Vị đạo diễn trẻ thừa nhận đây là một chi tiết hài hước khá thú vị để tạo điểm nhấn giữa 2 nhân vật chính.

Bộ phim Ngày ấy mình đã yêu là tác phẩm làm lại từ bộ phim Tình yêu tìm thấy của Hàn Quốc. Đạo diễn Khải Anh cho biết: "Với kinh nghiệm làm rất nhiều phim Việt hóa kịch bản nước ngoài, chúng tôi luôn có xu hướng tránh copy nguyên bản gốc. Chúng tôi luôn ý thức Việt hóa kịch bản sao cho khán giả nhận thấy đây là câu chuyện về con người Việt Nam". VFC đã làm việc với đơn vị sở hữu bản quyền kịch bản gốc và tư vấn sản xuất hậu kỳ của Hàn Quốc về việc thay đổi cái kết cho phim dựa theo quyết định của khán giả.

Nhan Phúc Vinh sởn da gà khi Nhã Phương 'đụng chạm' cơ thể

Ngày ấy mình đã yêu là câu chuyện về những phụ nữ tuổi 30. Hạ và Sol ở tuổi 30, đứng trước ngưỡng cửa phải lựa chọn người đàn ông cùng họ "mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ".

Hạ (Nhã Phương) gặp Nam (Lương Thế Thành), tưởng như đã "đúng người, đúng thời điểm". Nhưng đúng giai đoạn họ chuẩn bị làm đám cưới thì người yêu cũ của Hạ là Tùng (Nhan Phúc Vinh) xuất hiện, khiến cô vô cùng bối rối.

Bộ phim còn có sự tham gia của ca sĩ Chí Thiện và Bảo Thanh. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng đóng cặp với Chí Thiện. Trong đoạn trích bộ phim cho thấy cả hai có sự tung hứng ăn ý trong nhiều cảnh quay. Nhân vật Sol của Bảo Thanh có tính cách khác hẳn với Hạ (Nhã Phương). Cô mải miết đi tìm hình mẫu người chồng lý tưởng nhưng luôn thất bại. Cho đến một ngày cô chợt nhận ra Đô (Chí Thiện) - người bạn thân cùng nhà lại chính là người phù hợp nhất.

Ngày ấy mình đã yêu dự kiến ra mắt khán giả vào khung giờ vàng 21h30 trên sóng VTV3, bắt đầu từ 11/6.

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...

Loading...