Giải trí

Nhan Phúc Vinh lên tiếng nhắc nhở anti-fan của Linh trong 'Tình yêu và tham vọng': Vui thôi đừng vui quá!

Nhan Phúc Vinh đã lên tiếng nhắc nhở cư dân mạng trước những bình luận không hay về nhân vật Linh trong Tình yêu và tham vọng.

Mới đây, fanpage của nam diễn viên Nhan Phúc Vinh đã đăng tải dòng trạng thái khá dài về tình yêu của Minh tổng dành cho Thùy Chi trong phim Tình yêu và tham vọng, sau khi tổng giám đốc Hoàng Thổ chính thức khép lại mối tình đau buồn của mình trong quá khứ. Nam diễn viên viết: "Tình yêu dành cho cô gái ấy chưa bao giờ vơi đi cả, chỉ có điều khi 2 con tim không còn chung nhịp, cảm xúc không còn cùng dòng để chia sẻ với nhau nữa thì mọi sự cố gắng chỉ mang đến khổ đau. Chỉ ong nụ cười vẫn sẽ luôn trên đôi môi ấy, hy vọng những điều tốt đẹp nhất cho người thương và chúc phúc cho cuộc sống mới của nàng khi mà anh không còn là người đồng hành chung bước.

Vậy là Kiều Minh tổng đã chấp nhận buông tay mối tình khắc cốt ghi tâm ấy. Trước khi chia tay đằng gái còn kịp trả luôn cái vòng hoa là biết cạn tình cạn nghĩa thế nào rồi đó. Cả nhà có tin trên đời này vẫn còn những cuộc tình như thế không, chứ tui là tui vẫn tin đó".

Nhan Phúc Vinh lên tiếng nhắc nhở anti-fan của Linh trong 'Tình yêu và tham vọng': Vui thôi đừng vui quá!

 Bài đăng của Nhan Phúc Vinh tiếp tục thu hút hàng nghìn bình luận của khán giả. Trong số đó, có nhiều người cho rằng Minh nên khép lại quá khứ và đến bên Linh của hiện tại, nhưng cũng có những ý kiến tỏ ra tiếc nuối cho mối tình đầy trong sáng của Minh và Thùy Chi.  Bên cạnh những góp ý chân thành, anfi-fan của nhân vật Linh (Diễm My 9x thủ vai) đã bày tỏ sự tức giận dành nhân vật Linh với những từ khó nghe như: trơ trẽn, nhu nhược...

Nhan Phúc Vinh lên tiếng nhắc nhở anti-fan của Linh trong 'Tình yêu và tham vọng': Vui thôi đừng vui quá! - 1
Một số bình luận đi sai chủ đề như ship Linh cho Sơn, hay chê bai dè bỉu nhân vật Linh xuất hiện trong bài đăng của Nhan Phúc Vinh.
Nhan Phúc Vinh lên tiếng nhắc nhở anti-fan của Linh trong 'Tình yêu và tham vọng': Vui thôi đừng vui quá! - 2
Có bình luận còn "ác miệng" cho rằng Minh tổng nên ở vậy vì không thể đem lại hạnh phúc cho ai, ngay cả chính bản thân mình.

Để không đẩy sự việc đi quá xa, Nhan Phúc Vinh lên tiếng phản hồi. Anh nhắc nhở các anti-fan: "Vui thôi chứ đừng vui quá, page của Nhan Phúc Vinh không đề cập hay bàn luận những vấn đề không liên quan chủ thớt nha, mọi người để ý để góp phần tạo cộng đồng vui vẻ văn minh nhé". Vì mỗi nhân vật trong phim đều có câu chuyện riêng. Nhan Phúc Vinh cho rằng các anti-fan của nhân vật Linh nên văn minh và có cách nhìn nhận nhân vật này tốt hơn.

Nhan Phúc Vinh lên tiếng nhắc nhở anti-fan của Linh trong 'Tình yêu và tham vọng': Vui thôi đừng vui quá! - 3
Nam chính Tình yêu và tham vọng lên tiếng nhắc nhở những cư dân mạng kém văn minh.

TH (Nguoiduatin.vn)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nhan-phuc-vinh-len-tieng-nhac-nho-anti-fan-cua-linh-trong-tinh-yeu-va-tham-vong-vui-thoi-dung-vui-qua-223461
Tin cũ hơn