Giải trí

'Nhàn phi' Xa Thi Mạn kiếm hơn 203 tỷ đồng trong 6 tháng nhờ Diên Hy Công Lược

Nhờ thành công của Diên Hy Công Lược, tên tuổi đang dần nguội lạnh của Xa Thi Mạn bỗng hot trở lại và giúp cô 'cá kiếm' hơn 200 tỷ đồng trong 6 vừa qua.

Thành công vượt ngoài mong đợi của Diên Hy Công Lược đã giúp tên tuổi của hàng loạt diễn viên tham gia tác phẩm nay trở nên nổi tiếng hơn, đến nay vẫn chưa hết hot dù phim đã kết thúc phát sóng khá lâu.

Ngoài Tần Lam, Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn thì 'Nhàn phi' Xa Thi Mạn vụt sáng trở lại và trở thành tên tuổi đắt show cho các hoạt động quảng cáo, sự kiện thời thời trang. Trước khi tham gia bộ phim này, tên tuổi của Xa Thi Mạn đang dần nguội bởi những tác phẩm cô tham gia sau khi rời TVB đều không được đón nhận rộng rãi.

'Nhàn phi' Xa Thi Mạn kiếm hơn 203 tỷ đồng trong 6 tháng nhờ Diên Hy Công Lược

Theo một nguồn tin, Xa Thi Mạn vì có mối quan hệ thân thiết từ lâu nên nhận giá catse hữu nghị là 2 triệu tệ (7 tỷ đồng) khi tham gia 'bom tấn' cung đấu hot nhất 2018 - Diên Hy Công Lược. Tuy nhiên, mới đây Sina cho biết, chỉ tính trong 6 tháng trở lại đây, Xa Thi Mạn đã kiếm được 60 triệu NDT, tương đương 203 tỷ đồng. Con số này đến từ các hợp đồng quảng cáo, thời trang, phim điện ảnh, phim truyền hình. Mức cát xê của Xa Thi Mạn cũng tăng vọt, bỏ xa các bạn diễn đồng trang lứa ở TVB - Hồng Kông.

Sắp tới, các fan của Xa Thi Mạn sẽ được gặp cô trong  chương trình truyền hình Hỏa lực không giới hạn với vai trò khách mời. 

TH (Daidoanket.vn)