Giải trí

Nhà trọ Balanha: Vừa mới ôm Hân, Lâm lại phải cưu mang người yêu cũ bị bồ lừa mất trắng tài sản

Trong tập 10 "Nhà trọ Balanha", Lâm - Hân đã có một khoảnh khắc ngọt ngào đốn tim.

Tập 10 Nhà trọ Balanha vừa lên sóng đã khiến các fan của cặp Lâm - Hân nức lòng bởi loạt tình tiết hài hước, thú vị liên quan đến 2 nhân vật này.

Trong tập 10, Hân đã quyết định sẽ đi học làm bánh để có công việc nuôi con. Nào ngờ, thầy dạy làm bánh của Hân chính là ông bố đơn thân từng gặp Hân ở hiệu thuốc trước đó. Sau buổi học đầu tiên, Hân được thầy giáo đưa về nhà. Nhìn thấy cảnh này, Lâm bắt đầu ghen tức lồng lộn.

Nhà trọ Balanha: Vừa mới ôm Hân, Lâm lại phải cưu mang người yêu cũ bị bồ lừa mất trắng tài sản

Rồi trong một lần tình cờ ôm bé Sữa đi qua cửa hàng Hân làm việc, thấy Hân thân mật với thầy giáo, Lâm càng tức hơn. Anh chàng còn có một màn cà khịa vô cùng "quái thai" với thầy giáo Hân khi công khai chê món bánh ở cửa hàng anh này là vô duyên, chẳng ra gì.

Nhà trọ Balanha: Vừa mới ôm Hân, Lâm lại phải cưu mang người yêu cũ bị bồ lừa mất trắng tài sản - 1

Lần khác, "anh thầy" này lại tìm đến tận nhà trọ để tặng Hân chiếc lò nướng vì biết rằng cô không có điều kiện, vẫn phải dùng nồi cơm điện để làm bánh. Lần này thì Lâm không chỉ cà khịa một cách bóng gió nữa, anh chàng còn đối mặt với thầy giáo của Hân và nhắc nhở anh này đừng thấy bà mẹ bỉm sữa ngây thơ mà giở trò tán tỉnh bông đùa.

Nhà trọ Balanha: Vừa mới ôm Hân, Lâm lại phải cưu mang người yêu cũ bị bồ lừa mất trắng tài sản - 2
Nhà trọ Balanha: Vừa mới ôm Hân, Lâm lại phải cưu mang người yêu cũ bị bồ lừa mất trắng tài sản - 3

Nào ngờ, "anh thầy" kia cũng chẳng vừa. Bị Lâm dằn mặt, anh ta tuyên bố thẳng rằng trước giờ chưa từng có ý đồ với Hân, nhưng sau khi nghe Lâm nói thì anh ta lại suy nghĩ về khả năng đó.

Nhà trọ Balanha: Vừa mới ôm Hân, Lâm lại phải cưu mang người yêu cũ bị bồ lừa mất trắng tài sản - 4
Nhà trọ Balanha: Vừa mới ôm Hân, Lâm lại phải cưu mang người yêu cũ bị bồ lừa mất trắng tài sản - 5

Lúc này thì Lâm không chịu được nữa. Anh bắt Hân phải nghỉ việc, lấy lý do là không thể ở nhà trông Sữa thay cô mãi được. Ngày Hân đi gặp thầy giáo để xin nghỉ, Lâm còn rình mò theo sau, rồi cười sung sướng khi biết Hân đã nghỉ việc.

Lúc hai người cùng nhau trở về nhà trọ, Hân bị một chiếc xe suýt va phải nên Lâm đã nhanh tay ôm để che chắn cho cô. Khoảnh khắc gần gũi khiến cả hai ngượng ngùng còn khán giả thì thích thú.

Nhà trọ Balanha: Vừa mới ôm Hân, Lâm lại phải cưu mang người yêu cũ bị bồ lừa mất trắng tài sản - 6
Nhà trọ Balanha: Vừa mới ôm Hân, Lâm lại phải cưu mang người yêu cũ bị bồ lừa mất trắng tài sản - 7
Nhà trọ Balanha: Vừa mới ôm Hân, Lâm lại phải cưu mang người yêu cũ bị bồ lừa mất trắng tài sản - 8

Câu chuyện Lâm - Hân đang tiến triển tốt đẹp là vậy, thì kỳ đà lại xuất hiện, đó chính là Nhi - người yêu cũ của Lâm. Đúng vào ngày Hân xin nghỉ việc, họ bắt gặp Nhi trong bộ dạng cực kỳ thê thảm đứng trước cổng nhà trọ xin tá túc.

Nhà trọ Balanha: Vừa mới ôm Hân, Lâm lại phải cưu mang người yêu cũ bị bồ lừa mất trắng tài sản - 9
Nhà trọ Balanha: Vừa mới ôm Hân, Lâm lại phải cưu mang người yêu cũ bị bồ lừa mất trắng tài sản - 10

Thì ra Nhi đã bị gã bồ đại gia lừa mất hết cả tiền bạc, chẳng còn gì trong tay. Lâm dù cộc cằn nhưng không phải kẻ tuyệt tình. Dù từng tuyên bố đường ai nấy đi không bao giờ gặp lại nhưng khi thấy Nhi rơi vào đường cùng, anh đành phải ra tay cưu mang, mặc cho các thành viên của nhà trọ đều ghét Nhi.

Sự xuất hiện của Nhi có cản trở chuyện Lâm - Hân? Đón xem các tập tiếp theo của Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối thứ 4, 5, 6 hàng tuần.

Theo TT (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/nha-tro-balanha-vua-moi-om-han-lam-lai-phai-cuu-mang-nguoi-yeu-cu-bi-bo-lua-mat-trang-tai-san-22202094234523608.htm

Loading...Tin mới hơn