Giải trí

Nhà trọ Balanha tập 8: Nhiên 'đầu gấu' câm nín khi bị tình cũ sỉ vả, Hân lên xe của trai lạ

Trong tập phim “Nhà trọ Balanha” trước đó, vì phát hiện ra bí mật động trời của crush và cũng chính là người yêu của mình, Nhiên đã quyết định chia tay mối tình vừa mới chớm nở được 2 ngày.

Trong trích đoạn tập 8 phim Nhà trọ Balanha lên sóng tối nay, Hoàng - người yêu cũ của Hân không chỉ đuổi việc cô mà còn tới tận nhà trọ để chửi mắng với những lời lẽ thậm tệ.

“Nhà không có gương à? Đời phải biết mình là ai em ạ. Nhan sắc thì trung bình. Năng lực thì dưới cả trung bình. Được mỗi cái nhiều lông mồm. Anh nói thật nhé, chẳng qua nhìn em lạ lạ, dị dị nên anh muốn đổi khẩu vị. Ai ngờ em hơi mặn, thậm chí lại còn chát nữa”, Hoàng nói.

Nhiên đầu gấu khiến ai cũng khiếp sợ là thế nhưng đứng trước yêu cũ từng là crush 4 năm, cô chỉ biết cắn răng chịu đựng những lời sỉ vả, thậm chí không dám bật khóc thành tiếng.

Thấy vậy, Nhân, Bách, Lâm từ nhà lao ra bảo vệ Nhiên. Trong khi Bách túm cổ Hoàng và hét: “Mày là ai mà dám đụng vào em gái tao?” thì Lâm thì cầm theo chậu hoa định đập cho tên này một trận.

Nhà trọ Balanha tập 8: Nhiên 'đầu gấu' câm nín khi bị tình cũ sỉ vả, Hân lên xe của trai lạ
Nhà trọ Balanha tập 8: Nhiên 'đầu gấu' câm nín khi bị tình cũ sỉ vả, Hân lên xe của trai lạ - 1
Nhà trọ Balanha tập 8: Nhiên 'đầu gấu' câm nín khi bị tình cũ sỉ vả, Hân lên xe của trai lạ - 2
Nhà trọ Balanha tập 8: Nhiên 'đầu gấu' câm nín khi bị tình cũ sỉ vả, Hân lên xe của trai lạ - 3

Ở tập phim này, hàng loạt những nhân vật mới cũng xuất hiện khiến mối quan hệ của các thành viên trong nhà trọ, mở ra những tình tiết mới sau này của phim.

Bách đang lái xe trên đường thì bị một chiếc xe máy từ phía sau đâm sầm vào đuôi xe. Anh lo lắng bước xuống xe và thốt lên: “Trời ơi, đi như vậy là giết người ta rồi. Trời ơi móp đít Đan Lê của tôi rồi. Lê ơi có sao không Lê? Đi đứng kiểu gì vậy?”

Trong khi đó, hai mẹ con Hân đột nhiên lại đi cùng một người đàn ông lạ trên ô tô riêng. Qua lời giới thiệu thì hai người cùng trong hoàn cảnh bố mẹ đơn thân. “Em là Hân. Con gái em tên là Sữa”, Hân giới thiệu. Sơn nói: “Anh hi vọng rằng là ông xã em sẽ không ghen khi thấy anh đưa em về như thế này”. Hân đáp: “Không ạ. Em là mẹ đơn thân”. “Thế là cô giống bố cháu đấy, bố cháu cũng là bố đơn thân”, con trai của Sơn lên tiếng.

Nhà trọ Balanha tập 8: Nhiên 'đầu gấu' câm nín khi bị tình cũ sỉ vả, Hân lên xe của trai lạ - 4
Nhà trọ Balanha tập 8: Nhiên 'đầu gấu' câm nín khi bị tình cũ sỉ vả, Hân lên xe của trai lạ - 5

Liệu Sơn có phải là tình địch sắp tới của Lâm? Đón xem diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 8 phim “Nhà trọ Balanha” lên sóng lúc 21h30 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nha-tro-balanha-tap-8-nhien-dau-gau-cam-nin-khi-bi-tinh-cu-si-va-han-len-xe-cua-trai-la-d72910.html?demo
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn