Giải trí

'Nhà trọ Balanha' tập 5: Xuân Nghị 'tái mặt' khi phải đóng cảnh nóng với bạn diễn xấu xí

Háo hức thực hiện phân cảnh quan trọng nhưng Xuân Nghị bỗng hốt hoảng khi nhìn thấy nhan sắc của bạn diễn.

Tập 5 "Nhà trọ Balanha" tiếp tục tục ra trích đoạn giới thiệu hé hứa hẹn đem đến tập phim đầy hài hước vào tối nay. Trong trích đoạn, Bách (Xuân Nghị) được giao vai diễn có cảnh nóng với một nhân vật nữ. Do từ trước tới giờ, Bách chỉ là diễn viên hạng bét, chuyên đóng những vai quần chúng, nên anh tỏ ra rất háo hức, nghĩ con đường diễn xuất của mình sắp bước sang trang mới. 

 Vốn háo sắc, vào phòng thấy bạn diễn đang ngồi quay lưng lại, Bách liền ngồi lên giường trò chuyện với bạn diễn để giới thiệu bản thân và lấy tinh thần.

"Chào Quỳnh, anh xin tự giới thiệu anh tên là Cao Minh Bách. Ngày hôm nay hai đứa mình sẽ thực hiện cảnh giường chiếu. Trong cảnh giường chiếu này, đạo diễn yêu cầu chúng ta phải lột tả sự mãnh liệt trong tình yêu, sự cuồng loạn trong tình dục. Có khả năng khi diễn anh sẽ cắn vào cổ em một cái, em đừng giận anh nha", Bách nói với nhân vật nữ. Hy vọng là hai đứa mình cùng cố gắng em nha". 

'Nhà trọ Balanha' tập 5: Xuân Nghị 'tái mặt' khi phải đóng cảnh nóng với bạn diễn xấu xí'Nhà trọ Balanha' tập 5: Xuân Nghị 'tái mặt' khi phải đóng cảnh nóng với bạn diễn xấu xí - 1

Tuy nhiên ngay khi bạn diễn quay mặt lại, mặt Bách biến sắc vì 'vỡ mộng' trước nhan sắc xấu xí của bạn diễn.

'Nhà trọ Balanha' tập 5: Xuân Nghị 'tái mặt' khi phải đóng cảnh nóng với bạn diễn xấu xí - 2
 Bách sốc khi thấy nhan sắc của cô gái đóng chung cảnh giường chiếu.

Nhà trọ Balanha là tác phẩm thứ 2 Xuân Nghị có cơ hội hợp tác cùng đạo diễn Nguyễn Khải Anh. Trước đó, vai diễn Mr Cần Trô của Xuân Nghị trong phim Ngày ấy mình đã yêu của Khải Anh đã nhận được sự yêu thích cực lớn, giúp bộ phim được chú ý và đưa tên tuổi Xuân Nghị nổi tiếng sau một đêm. Nhờ vai diễn này, sự nghiệp của Xuân Nghị cũng thuận lợi hơn khi được nhiều lời mời tham gia các show và cát-xê tăng.  Xuân Nghị hiện đã mua được nhà riêng ở TP.HCM sau nhiều năm ở nhà thuê chỉ sau vai Mr Cần Trô.

Đón xem Nhà trọ Balanha lên sóng lúc 21h30 thứ 4,5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nha-tro-balanha-tap-5-xuan-nghi-tai-mat-khi-phai-dong-canh-nong-voi-ban-dien-xau-xi-d72482.html?demo

Loading...Tin mới hơn