Giải trí

Nhà trọ Balanha tập 4: Sau Hồng Đăng, Đan Lê tiếp tục bị Khải Anh 'bôi nhọ' theo cách 'nghe thôi đã hãm'

Trong tập 4 "Nhà trọ Balanha", đạo diễn Khải Anh đã biến cái tên Nguyễn Đan Lê thành công cụ kiếm tiền của một nhân vật trong phim.

Nhà trọ Balanha hiện đang là một trong những bộ phim được quan tâm nhất của VTV bởi độ hài hước và "lầy lội" hiếm thấy. Ngay từ tập đầu tiên, phim đã khiến khán giả phải cười lăn cười bò bởi những tình tiết thú vị "không giống ai".

Đạo diễn Khải Anh cũng không ngại "bôi bác" các đồng nghiệp trong tác phẩm này, cụ thể như ở tập 1, diễn viên Hồng Đăng đã bị "điểm mặt chỉ tên" trong một cảnh quay, khi nhân vật quản lý ở đoàn phim nói với chàng diễn viên Bách (do Xuân Nghị đóng): "Phim này có cả Hồng Đăng đóng vai con lợn cơ mà!".

Trong tập 4 Nhà trọ Balanha lên sóng tối qua, đạo diễn Khải Anh lại tiếp tục ông khai 'bôi bác' bà xã Nguyễn Đan Lê.

Dù không góp mặt nhưng tên Nguyễn Đan Lê được nhắc đến suốt một thời lượng khá dài trong phim. Theo đó, cái tên Nguyễn Đan Lê được nhân vật Bách đặt cho... chiếc ô tô cũ mà anh chàng giấu giếm cả nhà để mua. Bất chấp sự thật rằng hội bạn thân đang nợ ngập đầu ngập cổ, nhà trọ ế ẩm, lại phải nuôi thêm mẹ con nhà Hân nhưng Bách vẫn mua ô tô cho riêng mình để "đầu tư cho sự nghiệp diễn viên".  

'Tuy ô tô có hơi cũ, hơi chóc sơn, lốp hơi mòn, kính xe đã hỏng, đèn pha có mờ. Nhưng đi vẫn khá êm, khá sướng. Tên chiếc ô tô là Nguyễn Đan Lê' - Đạo diện Khải Anh miêu tả chiếc ô tô của Bách.

Nhà trọ Balanha tập 4: Sau Hồng Đăng, Đan Lê tiếp tục bị Khải Anh 'bôi nhọ' theo cách 'nghe thôi đã hãm'
Nhà trọ Balanha tập 4: Sau Hồng Đăng, Đan Lê tiếp tục bị Khải Anh 'bôi nhọ' theo cách 'nghe thôi đã hãm' - 1

 Dù cố gắng giấu giếm nhưng Nhiên vẫn phải hiện ra Bách mua xe. Tình thế nguy cấp, Bách cố gắng tìm cách mua chuộc Nhin để cô không báo cho các thành viên còn lại nhưng cuối cùng mọi chuyện vẫn bại lộ theo cách không ai ngờ đến.

Biết chuyện, ai nấy đều phẫn nộ bởi cả đám đã nợ tiền nhà từ lâu và có nguy cơ bị đuổi ra đường nhưng Bách vẫn giấu tiền mua ô tô. Lại nghe Bách đặt tên cho con xe của mình là Nguyễn Đan Lê, Nhân vốn dĩ hiền lành cũng phải buông lời mỉa mai: "Lại còn tên là Đan Lê, nghe thôi đã hãm!".

Nhà trọ Balanha tập 4: Sau Hồng Đăng, Đan Lê tiếp tục bị Khải Anh 'bôi nhọ' theo cách 'nghe thôi đã hãm' - 2
Nhà trọ Balanha tập 4: Sau Hồng Đăng, Đan Lê tiếp tục bị Khải Anh 'bôi nhọ' theo cách 'nghe thôi đã hãm' - 3

Bà chủ tiếp tục đến đòi tiền nhà và trước nguy cơ bị tống cổ ra đường, các thành viên đành đưa ra giải pháp khả thi và đơn giản nhất là: "Bán thẳng con Đan Lê là đủ tiền!". Thế nhưng Bách tìm đủ mọi cách để giữ lại 'tình yêu' đời mình. Anh chàng hết hiến kế bán xe máy của Nhân để chơi lộ rồi lại lại lợi dụng lòng thương người của cô Đồng chủ nhà để bịa ra câu chuyện Lâm - Hân có con với nhau, mà Hân lại mắc ung thư sắp qua đời.

Cô Đồng vô cùng thương cảm sau khi nghe chuyện nên tạm thời không ép trả tiền nhà. Mặc dù được hoãn nộp tiền nhưng các thành viên trong nhà trọ chẳng ai được vui vẻ vì họ cho rằng Bách đang lừa dối, lợi dụng lòng tin của người khác.

Nhà trọ Balanha tập 4: Sau Hồng Đăng, Đan Lê tiếp tục bị Khải Anh 'bôi nhọ' theo cách 'nghe thôi đã hãm' - 4
Nhà trọ Balanha tập 4: Sau Hồng Đăng, Đan Lê tiếp tục bị Khải Anh 'bôi nhọ' theo cách 'nghe thôi đã hãm' - 5
Nhà trọ Balanha tập 4: Sau Hồng Đăng, Đan Lê tiếp tục bị Khải Anh 'bôi nhọ' theo cách 'nghe thôi đã hãm' - 6

Đón xem tập 5 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 27/3.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nha-tro-balanha-tap-4-sau-hong-dang-dan-le-tiep-tuc-bi-khai-anh-boi-nho-theo-cach-nghe-thoi-da-ham-d72439.html?demo
Loading...