Giải trí

Nhà trọ Balanha tập 32: Hân bị đánh ghen nhưng Lâm lại là người đổ máu

Hân và Lâm bị đánh ghen tơi bời ngay tại nhà trọ Balanha trước sự ngỡ ngàng của cả hai.

Trong tập 31 Nhà trọ Balanha, người yêu cũ của Hân đã tìm gặp cô để mong nối lại tình xưa nhưng cô nàng nhất quyết từ chối và tránh mặt. Nào ngỡ gã tình cũ này đã cố tình đến Balanha để thuê trọ khiến Hân khó xử. Vì không muốn Lâm ghen hay hiểu lầm, Hân giả vờ như không quen biết. Trong khi Lâm vui vẻ vì có khách đến trọ thì Hân không thoải mái và bàn với Lâm tạm thời không nhận khách vì nhọ trọ thiếu người làm. Tuy nhiên, vì muốn khẳng định với Bách - Nhân - Nhi - Nhiên rằng một mình Lâm có thể quán xuyến và phát triển được homestay nên Lâm vẫn nhận khách mà không hề biết đó là tình địch của mình.

Trong tập 32 lên sóng tối nay, Hân bị vợ của tình cũ thuê một nhóm côn đồ cùng đến nhà trọ đánh ghen Hân. Thấy Hân bị túm tóc lôi xềnh xệch, tát vào nhà, cả Lâm và tình cũ của cô đều lao ra định giải cứu nhưng đều bị đám côn đồ chặn lại. Thấy chồng bênh vực Hân, người phụ nữ quát lớn: 'Anh vẫn còn định bênh nó à? Anh tin tôi giết chết cả nhà anh không?'. Mặc cho chồng xin cơ hội giải thích, cô ả vẫn tức giận: 'Thì ra là anh bỏ mẹ con tôi để đến đây hú hí với nó à?', sau đó sai đám côn đồ lôi chồng ra ngoài.

Nhà trọ Balanha tập 32: Hân bị đánh ghen nhưng Lâm lại là người đổ máu

Lúc này Hân cũng xin người phụ nữ bĩnh tình và nói mọi chuyện không như người vợ này nghĩ. Tuy nhiên, cô ả quát và tát mạnh vào mặt Hân: 'Im mồm! Đáng lẽ ra tao phải giết chết mày từ 2 năm trước mới đúng'.

Nhà trọ Balanha tập 32: Hân bị đánh ghen nhưng Lâm lại là người đổ máu - 1

Lúc này Lâm mới biết vị khách ở nhà trọ chính là tình cũ của Hân. Tuy nhiên, anh chàng vẫn quát người phụ nữ để giải cứu cho người yêu khiến cô ả càng tức giận hơn và ra lệnh cho đàn em đánh cho Lâm một trận. 

Thấy Lâm bị hai kẻ côn đồ đánh quằn quại trên sàn nhà, máu me be bét khắp mặt, Hân đau lòng cuống cuồng van xin người phụ nữ: 'Chị ơi em sai rồi, chị đừng đánh anh ấy nữa'. 

Nhà trọ Balanha tập 32: Hân bị đánh ghen nhưng Lâm lại là người đổ máu - 2

Đến lúc này cô ả mới ra lệnh cho đàn em dừng tay và quay sang hỏi tội Hân: 'Thì ra đây là thằng bồ của mày à? Mày ăn ở với bồ mà vẫn định chèo kéo chồng tao à? Mày nghĩ mày cướp chồng tao thì mày sẽ có cuộc sống yên ổn à? Hai năm trước, tao hiền với mày quá. Bây giờ mày muốn như nào?' 

Nhà trọ Balanha tập 32: Hân bị đánh ghen nhưng Lâm lại là người đổ máu - 3

Lâm khá sốc khi người phụ nữ nhắc đến quá khứ 2 năm trước của Hân. Liệu người phụ nữ có nguôi giận hay tiếp tục trút giận lên Hân? 2 năm trước chuyện gì đã thực sự xảy ra? Đón xem Nhà trọ Balanha lên sóng lúc 21h30 thứ 4,5,6 hàng tuần trên VTV3.

Mong Ji (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nha-tro-balanha-tap-32-han-bi-danh-ghen-nhung-lam-lai-la-nguoi-do-mau-d76708.html?demo
Loading...