Giải trí

'Nhà trọ Balanha' tập 30: Vì clip nóng với Kim, Bách bị Nhiên chia tay, bị Lâm đuổi ra khỏi nhà

Tập 30 "Nhà trọ Balanha" đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả vì những tình tiết đau lòng.

Suốt 29 tập phim đã phát sóng Nhà trọ Balanha, luôn mang lại tiếng cười cho khán giả với nhưng tình tiết hài hước, hoặc 'trong bi có hài'. Tuy nhiên, tập 30 vừa lên sóng tối qua hoàn toàn là những tình tiết khiến khán giả đau lòng, rơi nước mắt vì tình yêu, tình bạn của các nhân vật phút chốc tan vỡ chỉ trong một tập phim.

Mở đầu tập 30, Bách dẫn Nhiên đi ăn đền bù cho buổi tối anh qua đêm ở nhà Kim khiến Nhiên bị cho 'leo cây' ở rạp chiếu phim. Trong bữa ăn, Nhiên đã cố dò hỏi để cho Bách một cơ hội nói ra sự thật nhưng kết quả anh vẫn chối quanh co nói dối, lảng tránh. Đến khi cả hai về nhà, Nhiên cho Bách một cơ hội cuối để nói thật tất cả nhưng kết quả anh vẫn không thành thật khiến Nhiên phải tự mình nói ra những uất ức.

'Nhà trọ Balanha' tập 30: Vì clip nóng với Kim, Bách bị Nhiên chia tay, bị Lâm đuổi ra khỏi nhà

Biến cố lớn thực sự xảy đến khi Kim - bạn diễn của Bách trong bộ phim đang phát sóng bị tung clip nóng với một người đàn ông không rõ mặt. Sự kiện nhanh chóng trở thành đề tại nóng trên MXH vì Kim là một diễn viên nổi tiếng. Cô bị đồn đoán là kẻ thứ 3 cướp chồng người khác. Sự việc khiến Kim bị sốc, tự nhốt mình trong nhà suốt 2 ngày và không liên lạc với bất kỳ ai. Sự nghiệp của Kim có nguy cơ bị hủy hoại, bộ phim đang phát sóng bị tẩy chay với rating thảm hại. 

'Nhà trọ Balanha' tập 30: Vì clip nóng với Kim, Bách bị Nhiên chia tay, bị Lâm đuổi ra khỏi nhà - 1
'Nhà trọ Balanha' tập 30: Vì clip nóng với Kim, Bách bị Nhiên chia tay, bị Lâm đuổi ra khỏi nhà - 2

Để cứu vãn tình hình, nhà sản xuất yêu cầu Bách phải đứng ra cứu Kim và ekip bằng cách thú nhận rằng mình chính là người đàn ông trong clip với Kim. 

Tất nhiên, Bách nhất quyết không đồng ý vì đây là scandal 'động trời', chắc khác nào con dao hai lưỡi đối với sự nghiệp của một người nghệ sĩ. Đồng thời, Bách lo sự việc sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của mình và chắc chắn sẽ khiến chuyện tình với Nhiên bị ảnh hưởng.

Mặc cho NXT uy hiếp rằng đây là điều khoản trong hợp đồng, Bách cũng từ chối và sẵn sàng đền hợp đồng. Tuy nhiên, cho đến khi Kim quỳ xuống xin Bách hãy cứu cô, anh đã mềm lòng và đồng ý.

'Nhà trọ Balanha' tập 30: Vì clip nóng với Kim, Bách bị Nhiên chia tay, bị Lâm đuổi ra khỏi nhà - 3
'Nhà trọ Balanha' tập 30: Vì clip nóng với Kim, Bách bị Nhiên chia tay, bị Lâm đuổi ra khỏi nhà - 4
'Nhà trọ Balanha' tập 30: Vì clip nóng với Kim, Bách bị Nhiên chia tay, bị Lâm đuổi ra khỏi nhà - 5

 Trước khi buổi họp báo diễn ra, Bách đã gọi hàng chục cuộc điện thoại cho Nhiên và nhắn tin cho cô để giải thích rằng những gì anh sắp công khai với truyền thông chỉ là một màn kịch để giải quyết khủng hoảng. Tuy nhiên, đúng ngày hôm đó điện thoại của Nhiên bị hỏng, cô không biết chuyện gì cho đến khi thông tin tràn ngập trên báo chí, đồng nghiệp của Nhiên xôn xao bàn tán. Nhiên một mạch chạy về nhà trọ cũng đúng lúc Lâm đang nổi điên và đang muốn gọi Bách về ngay lập tức. 

Không gọi được Bách, nhìn thấy Nhiên, Lâm quát mắng em gái vì đã không nghe lời mình để cuối cùng tổn thương vì Bách. Nhiên vẫn cố gắng xoa dịu anh trai rằng chắc có uẩn khúc gì đó nên Bách mới phải làm như vậy, cô muốn nghe chính miệng Bách giải thích. Đúng lúc này Bách lao về nhà gặp Nhiên để giải thích nhưng anh đã bị Lâm chặn lại mắng chửi là kẻ 'khốn nạn', 'dối trá', 'lừa thầy phản bạn' và bắt Nhiên phải chia tay Bách. Quá mệt mỏi, Nhiên đã nghe lời anh, đề nghị chia tay Bách.

'Nhà trọ Balanha' tập 30: Vì clip nóng với Kim, Bách bị Nhiên chia tay, bị Lâm đuổi ra khỏi nhà - 6
'Nhà trọ Balanha' tập 30: Vì clip nóng với Kim, Bách bị Nhiên chia tay, bị Lâm đuổi ra khỏi nhà - 7
'Nhà trọ Balanha' tập 30: Vì clip nóng với Kim, Bách bị Nhiên chia tay, bị Lâm đuổi ra khỏi nhà - 8

 Ngày hôm sau, biết Nhiên khóc cả đêm, Lâm thương em bao nhiêu thì càng tức giận bấy nhiêu. Vừa nhìn thấy Bách, Lâm tiếp tục mắng chửi, mạt xát. Bách cũng không vừa, tuyên bố Lâm không phải bố mình và nói rằng Lâm chỉ lên mặt được ở trong nhà trọ, con ra ngoài xã hội Lâm là kẻ thất nghiệp, vô tích sự, không cùng đẳng cấp hiện giờ của Bách. 

Tức 'sôi máu', Lâm đã thẳng tay đấm vào mặt Bách rồi lớn tiếng đuổi anh bạn thân ra khỏi ra. Bách tuyên bố Lâm không có quyền đuổi mình vì ngôi nhà này không phải của một mình Lâm, nhưng Bách vẫn ra đi vì cảm thấy nơi này chẳng còn điều gì níu giữ mình nữa.

'Nhà trọ Balanha' tập 30: Vì clip nóng với Kim, Bách bị Nhiên chia tay, bị Lâm đuổi ra khỏi nhà - 9
'Nhà trọ Balanha' tập 30: Vì clip nóng với Kim, Bách bị Nhiên chia tay, bị Lâm đuổi ra khỏi nhà - 10

 Hôm sau, trước khi rời đi Bách đã đứng trước cửa phòng Nhiên khá lâu. Đúng lúc này Nhiên trở về và cả hai có cuộc trò chuyện đầy nước mắt. Bách nói rằng anh không cam tâm khi cả hai mất nhau chỉ vì hiểu lầm. Trong khi đó, Nhiên cho rằng không có hiểu lầm nào ở đây, suốt thời gian bên Bách cô đã quá mệt mỏi. Mệt mỏi vì phải gồng mình tỏ ra là mình mạnh mẽ với tất cả mọi người , để giữ trọn lời hứa với Lâm rằng sẽ hạnh phúc với Bách, trong khi bản thân cô đang tổn thương, yếu đuối.

Bách nói nếu yêu mình mà khiến Nhiên mệt mỏi thì đúng là cả hai nên dừng lại như Nhiên muốn, anh chúc cô sống vui vẻ hạnh phúc rồi buồn rầu kéo vali ra khỏi nhà. Khi Bách ra đến cửa, Nhiên hỏi câu cuối cùng: "Anh có biết anh đã đánh mất gì không?", Bách trả lời: 'Anh biết chứ, Anh mất tình yêu của em. Thế nhưng, Nhiên nghẹn ngào hét lên: "Không, anh đánh mất chính anh của ngày xưa rồi!". Câu nói của Nhiên khiến Bách thẫn thờ, chua xót.

'Nhà trọ Balanha' tập 30: Vì clip nóng với Kim, Bách bị Nhiên chia tay, bị Lâm đuổi ra khỏi nhà - 11
'Nhà trọ Balanha' tập 30: Vì clip nóng với Kim, Bách bị Nhiên chia tay, bị Lâm đuổi ra khỏi nhà - 12

 Đón xem tập 31 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 28/5.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nha-tro-balanha-tap-30-vi-clip-nong-voi-kim-bach-bi-nhien-chia-tay-bi-lam-duoi-ra-khoi-nha-d76596.html?demo
Loading...Tin mới hơn