Giải trí

Nhà trọ Balanha tập 11: Fan hả hê với cú tát 'đi vào lòng người' của Nhiên 'đầu gấu' dành cho Nhi 'tiểu thư'

Tập 11 Nhà trọ Balanha chứng kiến trận đại chiến của hai cô nàng Nhi và Nhiên sau khi cô bồ cũ của Lâm tới sống tại nhà trọ.

Trong tập 11 của bộ phim Nhà trọ Balanha, Nhiên phát hiện ra Nhi tự ý sử dụng lấy hết 2 lít sữa tươi uống của mình để rửa mặt. Sẵn không ưa người yêu của của anh trai, Nhiên đã cầm vỏ hộp sữa ném vào đầu Nhi và quát lớn: “Chị đúng là đồ không có não, biết sữa của ai không mà dùng”. Nhi lý giải: “Anh Lâm bảo tầng 1 là nơi sinh hoạt chung. Sinh hoạt chung thì là đồ chung”.

Tức giận, Nhiên hét lên: 'Đúng là cái đồ trơ trẽn'. Nhi cũng không vừa, lập tức đứng dậy cầm vỏ hộp sữa ném với người nhiên và quát: “Em quá hỗn với chị rồi đấy, nhờn với chó, chó liếm mặt à”. Nhiên lập tức thẳng tay tát vào mặt Nhi và nói lớn: 'Mất dạy'. Quá bất ngờ trước hành động của Nhiên, Nhi 'tiểu thư' chỉ biết tròn mắt, 'chết đứng' sau đó cả hai lao vào ẩu đả. Trên fanpage của phim, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú khi Nhiên thẳng tay trừng trị cô nàng Nhi 'tiểu thư' đỏng đảnh và gọi đó là 'cú tát đi vào lòng người'.

Nhà trọ Balanha tập 11: Fan hả hê với cú tát 'đi vào lòng người' của Nhiên 'đầu gấu' dành cho Nhi 'tiểu thư'

Nhà trọ Balanha tập 11: Fan hả hê với cú tát 'đi vào lòng người' của Nhiên 'đầu gấu' dành cho Nhi 'tiểu thư' - 1

Nhà trọ Balanha tập 11: Fan hả hê với cú tát 'đi vào lòng người' của Nhiên 'đầu gấu' dành cho Nhi 'tiểu thư' - 2

Bên cạnh đó, trong tập phim này, Mai đã đến tìm gặp Nhân với bộ dạng bị xây xước trên mặt. Trong khi Nhân chưa hiểu chuyện gì xảy ra, Mai đã đề nghị mua lại một ngày của Nhân với giá 120.000 đồng - đúng bằng một ngày công làm việc của Nhân tại siêu thị.

Nhà trọ Balanha tập 11: Fan hả hê với cú tát 'đi vào lòng người' của Nhiên 'đầu gấu' dành cho Nhi 'tiểu thư' - 3

Trong một diễn biến khác, thầy giáo kiêm ông chủ tiệm bánh của Hân đã tới tận homestay để dạy cô làm bánh. Nhìn cảnh hai người vui vẻ, tình tứ nhào bột làm bánh, Lâm không khỏi tức tối và tìm cách phá đám. Anh chàng chạy qua phòng bé Sữa và giả tiếng khóc của bé. Nghe tiếng con khóc, Hân vội vàng chạy vào phòng, thấy giáo dạy bánh cũng sốt ruột chạy theo. Nhân cơ hội này, Lâm chạy lại lấy chai dầu ăn đổ vào bột bánh mà Hân và thầy giáo của cô vừa làm. 

Nhà trọ Balanha tập 11: Fan hả hê với cú tát 'đi vào lòng người' của Nhiên 'đầu gấu' dành cho Nhi 'tiểu thư' - 4

Nhà trọ Balanha tập 11: Fan hả hê với cú tát 'đi vào lòng người' của Nhiên 'đầu gấu' dành cho Nhi 'tiểu thư' - 5

Nhà trọ Balanha tập 11: Fan hả hê với cú tát 'đi vào lòng người' của Nhiên 'đầu gấu' dành cho Nhi 'tiểu thư' - 6

Tập 11 của bộ phim “Nhà trọ Balanha” sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 10/4 trên kênh VTV3.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nha-tro-balanha-tap-11-fan-ha-he-voi-cu-tat-di-vao-long-nguoi-cua-nhien-dau-gau-danh-cho-nhi-tieu-thu-d73334.html?demo

Loading...Tin mới hơn