Giải trí

Nhà trọ Balanha tập 10: Ghen ra mặt khi thấy 'vợ hụt' được ông chủ đẹp trai quan tâm nhưng Lâm lại đòi đưa người yêu cũ về nhà

Càng ngày càng có tình cảm sâu đậm với Hân, Lâm ghen ra mặt khi thấy cô được anh chàng giàu có quan tâm trong tập Nhà trọ Balanha tập 10.

Trong trích đoạn tập 10 “Nhà trọ Balanha” phát sóng tối nay, nhân vật Lâm sẽ có nhiều thay đổi trong tình cảm và cách đối xử đối với Hân và cả Nhi – người yêu cũ.

Trong tập này, sau khi được Lâm cho phép, Hân đã chính thức đi làm tại một cửa hàng bánh. Trùng hợp thay, ông chủ tiệm bánh lại chính là ông bố đơn thân từng cho mẹ con Hân đi nhờ xe trước đây. 

Thấy Hân được ông chủ mới – một người đàn ông thành đạt, đẹp trai, giàu có và hiện là bố đơn thân rất quan tâm, Lâm tò mò và bắt đầu có sự ghen tuông. Viện cớ lý do muốn ra ngoài mua bánh mỳ, Lâm đến tận cửa hàng nơi cô làm việc để mua, nhưng chủ yếu muốn biết người kia ra sao và thái độ của Hân như thế nào.

Nhà trọ Balanha tập 10: Ghen ra mặt khi thấy 'vợ hụt' được ông chủ đẹp trai quan tâm nhưng Lâm lại đòi đưa người yêu cũ về nhà

“Anh với Sữa đi đâu mà qua đây thế?”, Hân hỏi khi ngạc nhiên thấy Lâm vào cửa hàng mua đồ ăn.

Lâm liền nói dối: “Tôi đi mua bánh nên tiện rẽ qua thôi. Không nghĩ chỗ này là chỗ cô làm việc”.

Sau khi nghe Hân và ông chủ giới thiệu về bánh, Lâm nói: “Tôi muốn mua bánh mỳ, bánh nào mà không mặn cũng không ngọt ấy

Nhà trọ Balanha tập 10: Ghen ra mặt khi thấy 'vợ hụt' được ông chủ đẹp trai quan tâm nhưng Lâm lại đòi đưa người yêu cũ về nhà - 1

Chờ người này vừa đi, anh liền tỏ ý ghen tuông khi nói với Hân: “Kinh nhờ. Vừa mới ngày đi làm đầu tiên đã được chủ cửa hàng chú ý đến rồi”.

Tưởng chỉ quan tâm đến Hân - cô 'vợ hụt' bỏ chạy trong đám cưới nhưng hóa ra Lâm vẫn còn lo lắng cho cả My - cô người yêu cũ đã cắm sừng Lâm và đá anh chàng với lý do không có tiền đồ cộng thêm '3 vạn 9 trăm' tật xấu. 

Không rõ vì lý do gì, Lâm đã đưa người yêu cũ về nhà trọ Balanha để xin ở nhờ. Tuy nhiên, Bách và Nhiên không đồng ý cho Nhi thuê, Nhân thì không quan tâm đến sự xuất hiện của người này.

Nhà trọ Balanha tập 10: Ghen ra mặt khi thấy 'vợ hụt' được ông chủ đẹp trai quan tâm nhưng Lâm lại đòi đưa người yêu cũ về nhà - 2

“Kìa mọi người, mình làm dịch vụ cho thuê phòng mà. Có khách phải vui lên chứ”, Lâm cố gắng thuyết phục. Bách liền phủ nhận: “Trong nhà này mặt mày là vui nhất. Mày coi có ai có biểu cảm vui giống mày không”.

“Hình như nhà này không ai vui khi có sự xuất hiện của em thì phải”, Nhi đỏng đảnh nói. Lúc này, Nhiên cũng chẳng nể nang gì khi thẳng thắn nói: “Đúng. Ngứa mắt là khác. Tốt nhất là chị cút về nhà chị đi”

Thấy bị phũ, Nhi liền quay sang làm nũng với Lâm. Trong khi đó Hân chỉ biết ngồi im lặng và không nói gì.

Nhân cũng không bận tâm gì thêm bởi cậu đang bận theo đuổi Mai. Tuy nhiên, với việc từng làm việc lâu năm trong các quán bar, từng phải phá thai vì không biết bố đứa bé là ai, Mai cho rằng: “Cậu nên nhớ rằng, đàn bà chỉ hạnh phúc khi chưa biết sự thật. Còn đàn ông chỉ tử tế khi chưa lộ chân tướng thôi. Đàn ông trên thế giới này đều giả dối hết. Họ chỉ lợi dụng đàn bà, chẳng có gì gọi là chân thành."

Sau khi nghe Mai nói, Nhân nhất mực khẳng định: “Có lúc này lúc kia, có người này, người khác mà. Có tớ đây này, có lừa dối ai bao giờ đâu”.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 10 phim “Nhà trọ Balanha” phát sóng 21h tối nay (9/4) trên VTV3.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nha-tro-balanha-tap-10-ghen-ra-mat-khi-thay-vo-hut-duoc-ong-chu-dep-trai-quan-tam-nhung-lam-lai-doi-dua-nguoi-yeu-cu-ve-nha-d73266.html?demo

Loading...Tin mới hơn