Giải trí

Nhà sản xuất phim 'Cậu Vàng' xin lỗi vì xúc phạm khán giả

Đại diện phim "Cậu Vàng" đã lên tiếng xin lỗi trực tiếp sau vụ việc có những lời nói thô tục với khán giả trên Facebook.

Đại diện nhà sản xuất phim Cậu vàng đã có lời xin lỗi trực tiếp tới khán giả sau khi fanpage của bộ phim này đã có những lời lẽ đôi co khiếm nhã, thô tục với khán giả trên Facebook.

Được biết, trước sự phản đối của nhiều khán giả về việc "Cậu vàng" là một chú chó Shiba đóng, một người quản trị của fanpage này đã tranh cãi tay đôi và dùng những từ ngữ hết sức phản cảm. Dù bình luận đó đã được xóa đi nhưng rất nhanh chóng cộng đồng mạng đã chụp lại được.

Nhà sản xuất phim 'Cậu Vàng' xin lỗi vì xúc phạm khán giả
Phim Cậu Vàng bị phản đối ngay từ những hình ảnh đầu tiên

"Xin chào tất cả các bạn, Thay mặt Ê kíp làm phim Cậu Vàng, Ban Quản Trị fanpage (BQT) xin lỗi các bạn về những tranh luận đáng tiếc vừa qua". Fanpage Cậu Vàng viết.

"Về phần bạn admin cũ, BQT đã gỡ bỏ quyền khỏi trang vì những phát ngôn không đúng mực với bạn Hùng, cũng như với những bạn khác đang cảm thấy phiền lòng vì những phát ngôn đó. Với những lời góp ý có tính xây dựng, BQT xin cảm ơn, ghi nhận và rút kinh nghiệm. Còn những bình luận có tính ác ý, lăng mạ, chúng tôi xin phép không nhắc đến".

Nhà sản xuất phim 'Cậu Vàng' xin lỗi vì xúc phạm khán giả - 1

Sau lời xin lỗi, đại diện NSX Cậu vàng cũng chia sẻ về việc nội dung bộ phim đã được xây dựng để giữ nguyên tinh thần của tác phẩm văn học và khán giả sẽ hiểu rõ vấn đề khi phim được công chiếu toàn quốc.

Dù vậy, vẫn có rất nhiều sự không đồng tình dưới phần bình luận. Nhiều khán giả cho rằng từ việc chó shiba đóng phim cho đến rắc rối mới đây, bộ phim Cậu vàng sẽ bị tẩy chay mạnh mẽ.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn).

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nha-san-xuat-phim-cau-vang-xin-loi-vi-xuc-pham-khan-gia-tintuc714476