Giải trí

Nhã Phương đi họp báo trễ 2 tiếng, vừa mới tới đã khóc lóc xin lỗi nhưng vẫn bị mắng khắp MXH

Vừa tới họp báo, Nhã Phương đã bật khóc nói lời xin lỗi vì bắt khách mời đợi 2 tiếng đồng hồ.

Chiều 14/1, đoàn phim Song Song đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu dự án. Đáng lý ra, sự kiện sẽ diễn ra tốt đẹp nếu như không có sự cố liên quan đến nữ diễn viên chính: Nhã Phương.

Ban tổ chức chương trình mời phóng viên tham gia sự kiện lúc 13h. Nhưng đến 15h sự kiện mới diễn ra vì lý do Nhã Phương đi trễ.

Khi Nhã Phương đến nơi, sự kiện mới bắt đầu. Trong khi đạo diễn và các diễn viên còn lại đã yên vị trên ghế thì MC Quốc Bảo mới giới thiệu Nhã Phương bước ra sân khấu.

Tiếp đến, Nhã Phương bật khóc rồi nói: "Dạ cho Nhã Phương gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến mọi người. Tại sáng nay có lịch quay phát sinh nên Phương mới đi trễ, thành thật xin lỗi mọi người".

Nhã Phương đi họp báo trễ 2 tiếng, vừa mới tới đã khóc lóc xin lỗi nhưng vẫn bị mắng khắp MXH

Nhã Phương đi họp báo trễ 2 tiếng, vừa mới tới đã khóc lóc xin lỗi nhưng vẫn bị mắng khắp MXH - 1

Nhã Phương đi họp báo trễ 2 tiếng, vừa mới tới đã khóc lóc xin lỗi nhưng vẫn bị mắng khắp MXH - 2

Sau khi xin lỗi, Nhã Phương tiếp tục khóc. Thấy vậy, Quốc Bảo mới đỡ lời cho Nhã Phương rằng: "Hồi nãy giờ với những gì mà Nhã Phương chia sẻ thì Bảo nghĩ rằng mọi người sẽ thông cảm thôi. Không sao đâu. Mời Nhã Phương ngồi xuống và tiếp tục phần giao lưu".

Dẫu vậy, trên mạng xã hội, nhiều ý kiến từ những người tham dự cuộc họp báo vẫn chưa có vẻ gì là tha thứ cho việc Nhã Phương đi trễ.

Nhã Phương đi họp báo trễ 2 tiếng, vừa mới tới đã khóc lóc xin lỗi nhưng vẫn bị mắng khắp MXH - 3

Nhã Phương đi họp báo trễ 2 tiếng, vừa mới tới đã khóc lóc xin lỗi nhưng vẫn bị mắng khắp MXH - 4
Nhã Phương bị khách mời mắng vì đi trễ hơn 2 tiếng.

Nội dung ban đầu của Song Song cũng được tiết lộ, đặt trọng tâm vào nhân vật nữ do Nhã Phương thủ vai và những nỗ lực của cô nhằm tìm cách sửa chữa sai lầm sau khi vô tình thay đổi quá khứ, kéo theo đó là những hệ quả khiến cuộc sống hiện tại bị đảo lộn. Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng (Ống kính sát nhân) lấy cảm hứng từ khái niệm hiệu ứng cánh bướm, và bối cảnh giữa hai cơn bão lớn của năm 1999 và 2020.

Theo Su (Pháp Luật & Bạn Đọc)

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nha-phuong-di-hop-bao-tre-2-tieng-vua-moi-toi-da-khoc-loc-xin-loi-nhung-van-bi-mang-khap-mxh-162211401174610432.htm