Giải trí

Nguyễn Oanh, Quang Hùng cùng lên ngôi Quán quân "Vietnam's Next Top Model"

Lần đầu tiên trên thế giới, có tận 2 Quán quân cho phiên bản "Next Top Model". Quang Hùng và Nguyễn Oanh đã cùng nắm tay nhau lên ngôi Quán quân mùa 5.
Lần đầu tiên trên thế giới, có tận 2 Quán quân cho phiên bản "Next Top Model". Quang Hùng và Nguyễn Oanh đã cùng nắm tay nhau lên ngôi Quán quân mùa 5.
Sau một cuộc hành trình khá dài với sự chú ý, quan tâm và đồng hành đặc biệt từ truyền thông, khán giả, "Vietnam's Next Top Model 2014" đã đi đến đêm thi cuối cùng, quyết định vị trí của các người mẫu trẻ. Nguyễn Oanh, Cao Ngân, Duy Anh, Quang Hùng và Tiêu Linh là 5 cái tên xuất sắc còn trụ lại cuối cùng, sẽ tranh tài trong đêm Chung kết hôm nay. Nối tiếp Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Mai Giang, Mâu Thủy, ai sẽ tiếp tục được xướng tên là Quán quân của "Vietnam's Next Top Model"?
 
22h50: Quán quân "Vietnam's Next Top Model" mùa 5 được công bố. Đó chính là cả Quang Hùng và Nguyễn Oanh. Đây là lần đầu tiên "Next Top Model" trên thế giới đón chào tới tận 2 Quán quân nam và nữ.
 
22h40: Top 2 chuẩn bị lắng nghe kết quả cuối cùng.
 
22h35: Các người mẫu trưởng thành từ "Vietnam's Next Top Model" xuất hiện trong bộ sưu tập mới nhất của Hoàng Minh Hà - Quán quân "Project Runway Việt Nam" mùa đầu tiên.
 
21h16: Thanh Duy Idol xuất hiện trên sân khấu với 1 phần biểu diễn mang đậm chất "futuristic" (cảm hứng tương lai) - "Tonight" (Thăng Long - Đại Nhân), đúng như chủ đề của đêm Chung kết.
 
 
 
22h10: Các giám khảo nhận xét top 2. Đặc biệt, Xuân Lan và Hương Color đã lên tiếng "bênh vực" cho cô gái gây nhiều ồn ào thời gian qua - Nguyễn Oanh và khẳng định top 2 là những người hoàn toàn xứng đáng, có thể làm rạng danh thời trang Việt Nam trong tương lai, trên thị trường nước ngoài.
 
22h03: Phần thi trình diễn chụp ảnh của top 2 bắt đầu. Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, giám khảo casting là người cầm máy trong phần thi này. Quang Hùng, Nguyễn Oanh sẽ phải diễn xuất theo concept "tương lai".
 
 
 
21h49: Văn Mai Hương khuấy động sân khấu với ca khúc "Hãy mỉm cười".
 
 
 
21h42: Top 5 trở lại sân khấu lắng nghe kết quả loại đầu tiên. 2 cái tên được Xuân Lan gọi tên vào thẳng top 2 là Quang Hùng, Nguyễn Oanh. Như vậy, Tiêu Linh, Cao Ngân và Duy Anh đã dừng chân ở top 5.
 
 
 
 
 
 
21h28: Phần thi Catwalk bắt đầu. Các thí sinh xuất hiện trong hình tượng những chú sơn dương đen. Nguyễn Oanh gây ấn tượng khi dẫn đầu top 5. Sau phần thi này, ban giám khảo sẽ có phần loại đầu tiên.
 
 
 
 
 
 
21h15: Bộ tứ quyền lực xuất hiện: Hương Color, Nam Trung, Adam Williams và Xuân Lan.
 
 
 
 
21h08: Noo Phước Thịnh mở màn bằng bài hit sôi động "What Makes You Beautiful" (One Direction). Tiết mục còn được sự minh họa của các thí sinh "Vietnam's Next Top Model" mùa 5 trong bộ sưu tập mới nhất của Lý Giám Tiền - Quán quân "Project Runway Việt Nam" mùa 2.
 
 
 
21h: Sân khấu đã sẵn sàng. Các khán giả, khách mời lấp đầy mọi ghế ngồi.
 
 
Theo HG (Kenh14.vn)
Ảnh: Hữu Dươn