Giải trí

Người vợ xinh đẹp, nổi tiếng ngoài đời của 'gã giang hồ' Chiến 'chó' phim 'Hương vị tình thân'

Nguyệt Hằng chính là người vợ ngoài đời của diễn viên đóng vai Chiến "chó" trong phim "Hương vị tình thân". Chị là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình trong nhiều thập kỷ qua.

Ở "Hương vị tình thân", diễn viên Anh Tuấn vào vai Chiến "chó". Đây là một tay giang hồ sừng sỏ và được xem là mảnh ghép quan trọng xuyên suốt bộ phim. Chiến "chó" là người nắm giữ bí mật của ông Tấn (Hồ Phong) và luôn khiến ông Sinh (Võ Hoài Nam) phải dè chừng. Cũng chính vì vậy, sang phần 2 bộ phim "Hương vị tình thân", Chiến "chó" xuất hiện trong nhiều tình huống có nút thắt và kịch tính.

Người vợ xinh đẹp, nổi tiếng ngoài đời của 'gã giang hồ' Chiến 'chó' phim 'Hương vị tình thân'
Diễn viên Nguyệt Hằng trong "Hãy nói lời yêu".

Trong phim anh thường vào những vai ngổ ngáo, giang hồ, đểu cáng nhưng ngoài cuộc sống, Chiến "chó" lại có một cuộc hôn nhân viên mãn. Vợ của anh không ai khác chính là diễn viên Nguyệt Hằng. Chị mới gây ấn tượng đặc biệt với khán giả qua vai người mẹ yêu con nhưng cực kỳ độc đoán trong "Hãy nói lời yêu".

Trước khi quay trở lại trong "Hãy nói lời yêu", Nguyệt Hằng đã là một diễn viên tài sắc và yêu nghề một cách trọn vẹn. Chị nổi bật qua các vai diễn như: Lâm Oanh (Những người sống quanh tôi), Bảo Trinh (Bí mật Eva), Tuệ Lâm (Vệt nắng cuối trời), Chi (Bánh đúc có xương)….

Mỗi vai diễn của Nguyệt Hằng đều toát lên được vẻ nữ tính, sự đa đoan trong tính cách của nhân vật. Đặc biệt là giọng nói của Nguyệt Hằng khiến khán giả yêu phim qua màn ảnh nhỏ nhớ mãi không quên.

Người vợ xinh đẹp, nổi tiếng ngoài đời của 'gã giang hồ' Chiến 'chó' phim 'Hương vị tình thân' - 1
Chị từng hóa thân thành nhân vật Lâm Oanh phim "Những người sống quanh tôi".

Cơ duyên để Nguyệt Hằng gắn bó với nghệ thuật dung dị và hồn hậu như chính tính cách trong con người chị. Nguyệt Hằng kể: "Từ nhỏ tôi đã được tiếp xúc với nghệ thuật khi theo chị đi rong các rạp, các sân khấu văn công. Sẵn có niềm đam mê nên tôi cũng tham gia nhiều thể loại từ đàn, múa rồi kịch nói. Lớn hơn một chút, tôi bắt đầu tham gia vào đoàn nghệ thuật Phòng không không quân.

Một lần đạo diễn Lê Hùng có đến đoàn để dựng kịch cho mọi người, tôi được các thầy giới thiệu. Lúc đó Nhà hát Tuổi trẻ đang tuyển sinh nên thầy mới hỏi tôi có muốn thử sức hay không. Tôi cũng mạnh dạn tham gia và may mắn đỗ. Sau đó, tôi được đào tạo ngay khóa thứ 2 sau chị Lê Khanh và cứ thế cuốn theo nghiệp diễn".

Và cơ hội để Nguyệt Hằng tỏa sáng nhất chính là vai diễn Lâm Oanh trong bộ phim "Những người sống quanh tôi". Nói về vai diễn ấy, Nguyệt Hằng chia sẻ: "Đó là vai diễn truyền hình dài tập đầu tay của tôi. Lúc đầu, vai này được dành cho một chị khác nhưng sau đó chị ấy bận, đạo diễn Tất Bình mới gọi tôi đến. Hồi ấy, tôi vừa xấu vừa già nhưng được cái sống thật với nhân vật nên rất mộc mạc. Mỗi khi xem lại tôi vẫn nguyên cảm xúc và tự hỏi sao hồi ấy mình ngây ngô thế".

Người vợ xinh đẹp, nổi tiếng ngoài đời của 'gã giang hồ' Chiến 'chó' phim 'Hương vị tình thân' - 2
Vẻ ngoài xinh đẹp của diễn viên Nguyệt Hằng.

Nhờ vai diễn ấy khán giả biết đến Nguyệt Hằng và ra đường ai cũng nhận ra rồi gọi chị là "cái cô Lâm Oanh". Nhưng khác với nhiều diễn viên, Nguyệt Hằng không bị "chết vai", những vai diễn sau chị vẫn "bật" lên được và khiến khán giả cảm thấy thích thú.

Diễn viên Nguyệt Hằng có thể nói là nghệ sĩ cực kỳ yêu nghề nhưng vẫn nghèo. Ngoài đi diễn, chị còn tích cực đi lồng tiếng để kiếm thêm thu nhập. Chị từng trải lòng: "Nhiều lúc nghĩ đam mê theo đuổi nghề mà vẫn bạc không hiểu mình cố gắng để làm gì?”. Nhưng lúc bình tĩnh lại, chị tự xốc tinh thần lên, Nguyệt Hằng tham gia nhiều hơn các phòng lồng tiếng, linh hoạt, tiết kiệm từng thời gian quý báu để đi diễn hoặc tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Nhờ vậy sau hơn 20 năm, chị đã có được ngôi nhà cho riêng mình.

Người vợ xinh đẹp, nổi tiếng ngoài đời của 'gã giang hồ' Chiến 'chó' phim 'Hương vị tình thân' - 3
Nguyệt Hằng - Anh Tuấn là cặp đôi nghệ sĩ được yêu mến bởi cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Theo nghề nên cuộc sống kinh tế của Nguyệt Hằng và diễn viên Anh Tuấn thời gian đầu trục trặc. Quá nhiều khó khăn đã khiến cuộc hôn nhân của họ tưởng chừng tan vỡ. Nói về việc này, chị tâm sự: "Có lần khi mới chỉ sinh bé thứ nhất. Những mâu thuẫn, mệt mỏi và cá tính khác nhau của mỗi người đã khiến chúng tôi “đồng lòng” kí vào đơn ly hôn. Cả hai đã đèo nhau ra phường nộp đơn, nhưng hôm đó phường lại đóng cửa. Sau đó cả hai đều quên chuyện và giờ vẫn chung trên một chiếc tàu".

Hiện tại, sau nhiều năm kết hôn cuộc sống của họ đã khấm khá hơn. Nguyệt Hằng - Anh Tuấn giờ đã thành ông bà ngoại. Họ có một đại gia đình ấm cúng thương yêu nhau.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)


>> Hương vị tình thân: Kẻ từng đâm Long đột nhập vào nhà Nam sau 3 năm, Long ôm Nam chính thức yêu lại từ đầu
>> Hương vị tình thân: Ông Khang bà Dần xin lỗi cực chỉn chu, Nam quay lại bên Long, chính thức khép lại quá khứ
>> Hương vị tình thân: Mạnh Trường bị soi 'bàn tay hư hỏng' o ép ngực nữ chính khiến ai cũng đỏ mặt


https://giadinh.net.vn/giai-tri/nguoi-vo-xinh-dep-noi-tieng-ngoai-doi-cua-ga-giang-ho-chien-cho-phim-huong-vi-tinh-than-20210821104710166.htm?fbclid=IwAR1SzjfgFxf2Aj_CxMwiNl7hYRem42C8ZVnSVVKW4eDmf3scYAE2GStsEEQ