Giải trí

Người Phán Xử tiền truyện tiếp tục hé lộ thêm preview trước giờ ra mắt

Trước giờ lên sóng trực tuyến tối 21/5, Người phán xử tiền truyện tiếp tục hé lộ những trích đoạn trong tập đầu tiên.

Qua preview thứ 2 của Người Phán Xử tiền truyện, khán giả được thấy lại không khí đen tối, căng thẳng trong phòng phán xử của ông trùm Phan Quân và cách Người phán xử lạnh lùng xét xử những vụ án giang hồ.

Cụ thể, ông trùm Phan Quân thể hiện uy quyền của mình khi vạch tội những tay giang hồ: “Các anh biết cái cóc khô gì về khai khoáng hả? Vì một quyền lợi không rõ ràng, đem tính mạng của các anh em ra đánh đổi?”. Không những thế, theo lời Người phán xử, anh Long - người bị phán xử ngày hôm nay đã phạm phải điều cấm kỵ: “Anh Long đã phạm vào luật cấm của vùng. Thứ nhất, không được đụng đến phụ nữ và trẻ em. Thứ hai, không được lạm sát. Và thứ ba, không được bán tin cho cảnh sát”.

Người Phán Xử tiền truyện tiếp tục hé lộ thêm preview trước giờ ra mắt

Người Phán Xử tiền truyện tiếp tục hé lộ thêm preview trước giờ ra mắt - 1

Trở lại ở Người phán xử tiền truyện, quyền uy của Người phán xử được giới giang hồ nể trọng vẫn không hề giảm đi. Thậm chí, không ít khán giả cho rằng bởi thời lượng bốn tập phim ngắn ngủi, nhân vật ông trùm sẽ phán xử lạnh lùng và dứt khoát hơn nữa.

Được biết, Người Phán Xử tiền truyện sẽ kể về Phan thị trước thời điểm ngày kỉ niệm đám cưới giữa vợ chồng ông trùm. Lúc này, hai băng đảng của Đồng “cá ngão” và Long “bá đạo” đang nổi lên, cạnh tranh thâu tóm những khu mỏ nhiều tiềm năng, điều đó buộc Người phán xử phải ra tay. Tuy nhiên, sự việc trên cũng dẫn đến không ít biến cố đối với thế giới ngầm và Phan thị.

Tập 1 của 'Người phán xử tiền truyện' sẽ được phát trên VTV Giải trí tối 21/5.

Tom (Daidoanket.vn)
 
Loading...