Giải trí

Người đẹp Nga gây 'sốc' khi nude toàn thân trong trailer 'Hoa của quỷ'

Trailer phim Hoa của quỷ

Mỹ nhân Nga - Taisia Alexandrovna Vilkova vừa khiến người xem 'bỏng mắt' với hình ảnh khỏa thân trong đoạn giới thiệu phim kinh dị Gogol Viy ( Hoa của quỷ) vừa ra rạp hôm 9/7.

Bộ phim Gogol Viy: (Tựa Việt: Hoa của quỷ) là tác phẩm dành cho các fan của dòng phim kinh dị. Chuyện phim kể về Một thế lực đen tối đã bắt và giết chết các cô gái trẻ của ngôi làng xa xôi Dikanka. Một pháp sư từ Saint Petersburg nhập cuộc điều tra và phát hiện hung thủ là Kỵ Sỹ Hắc Ám. Nhưng hành trình tiêu diệt Kỵ Sỹ Hắc Ám không diễn ra suôn sẻ, vì thế vị pháp sư cần đến sự giúp đỡ của người  bạn đồng hành tuyệt vời là Thợ Săn Phù Thủy kiêm Nhà Thần Học Khoma Brutus.

Người đẹp Nga gây 'sốc' khi nude toàn thân trong trailer 'Hoa của quỷ'
Poster phim Hoa của quỷ.

Trong phim, diễn viên Taisia Alexandrovna Vilkova đảm nhận vai Danishevskaya Elisaveta Andreevna, một bóng hồng xinh đẹp mà pháp sư Nicolai Vasilivich Gogol (Alexandrovna Vilkova thủ vai) luôn say đắm. Mặc dù đã được tình cũ cảnh báo rằng người đẹp sẽ gặp nguy hiểm, thế nhưng Elisaveta vẫn hơi thờ ơ với sự an toàn của bản thân. 

Khi đang ngâm mình trong bồn tắm, Andreevna bất ngờ bị một bóng ma ngoi lên từ mặt nước đe đọa: “Hãy từ bỏ Nicolai đi, anh ấy là định mệnh của ta. Biến đi, nếu không chính ngươi sẽ phải hối tiếc”. Bắt đầu từ đây, không chỉ cuộc chiến giữa người và ma  mà còn là mối tình tay ba giữa pháp sư trừ tà Nicolai với nàng Eisaveta và ma nữ hung ác.

Người đẹp Nga gây 'sốc' khi nude toàn thân trong trailer 'Hoa của quỷ' - 1

Người đẹp Nga gây 'sốc' khi nude toàn thân trong trailer 'Hoa của quỷ' - 2

“Hoa của quỷ” là tập phim thứ 2 sau Gogol: The Beginning ra mắt năm 2017, nối tiếp đó là tập phim thứ 3 Terrible Revenge vào mùa thu 2018 và tập 4 Enchanted Place vào dịp năm noel/năm mới 2018 -2019. Sau khi ra rạp tại quê nhà Nga cũng như gây ấn tượng tại các quốc gia châu Âu láng giềng, hai phần phim đầu tiên đã, đang và sẽ ra rạp tại khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam…

Hoa của quỷ dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 13.7 tới. 

TH (Daidoanket.vn)
Loading...