Giải trí

Người đẹp bị rơi vương miện khi đăng quang: Người được lo lắng, người lại bị nói 'không xứng đáng'

Khoảnh khắc vương miện danh giá bị rơi xuống đã khiến cho cả các người đẹp và khán giả đều hoang mang.

Thời khắc quan trọng nhất trong đêm chung kết các cuộc thi sắc đẹp có lẽ là khi người chiến thắng được trao vương miện cao quý. Phần thưởng quý giá này khiến cho nhan sắc của các Hoa hậu, Á hậu càng tỏa sáng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, có không ít người khiến cho khán giả được một phen thót tim khi đánh rơi chiếc vương miện giá trị.

Lê Thảo Nhi

Ngày 25/6 vừa qua, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã tìm ra chủ nhân cho chiếc vương miện “Vinawoman” là Nguyễn Thị Ngọc Châu. Lê Thảo Nhi - Huỳnh Phạm Thủy Tiên đã lần lượt trở thành Á hậu 1 và Á hậu 2, họ đều nhận được Tiara của riêng mình. Nhưng chiếc vương miện chưa đội lên được bao lâu đã rơi xuống khiến mọi người phải hoang mang.

Người đẹp bị rơi vương miện khi đăng quang: Người được lo lắng, người lại bị nói 'không xứng đáng'
Người đẹp bị rơi vương miện khi đăng quang: Người được lo lắng, người lại bị nói 'không xứng đáng' - 1

Thảo Nhi phải cầm nhiều phần thưởng và vương miện chưa được cố định kỹ càng nên đã rơi xuống. Dù cũng giật mình nhưng Thảo Nhi vẫn tươi cười để trấn an người hâm mộ. Theo như chia sẻ của Thảo Nhi với SAOstar, vương miện của cô bị rơi hai hột.

Người đẹp bị rơi vương miện khi đăng quang: Người được lo lắng, người lại bị nói 'không xứng đáng' - 2

Trần Thị Thuỳ Dung

Mặc dù khá nhạt nhòa trong suốt cuộc thi nhưng Thùy Dung vẫn vượt qua những gương mặt nổi bật để giành lấy ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Khi kết quả được công bố, cả Thùy Dung cũng như khán giả không khỏi bất ngờ, xúc động. Thậm chí, cô còn làm rơi cả vương miện vì quá bất ngờ.

Người đẹp bị rơi vương miện khi đăng quang: Người được lo lắng, người lại bị nói 'không xứng đáng' - 3
Người đẹp bị rơi vương miện khi đăng quang: Người được lo lắng, người lại bị nói 'không xứng đáng' - 4

Sau cuộc thi không lâu, Thùy Dung bị phát hiện chưa tốt nghiệp cấp 3 và nhận về vô số lời chỉ trích. Một số ý kiến còn cho rằng có lẽ vì Thùy Dung không xứng đáng với vương miện nên đã làm rơi liên tục. Hiện tại, nàng hậu sinh năm 1990 đã rút khỏi mọi hoạt động nghệ thuật và cũng “ở ẩn” trên mạng xã hội.

Người đẹp bị rơi vương miện khi đăng quang: Người được lo lắng, người lại bị nói 'không xứng đáng' - 5

Bùi Bích Phương

Bùi Bích Phương là Hoa hậu đầu tiên của Việt Nam kể từ sau khi đất nước thống nhất. Đăng quang vào năm 1988, cô đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả cũng như truyền thông. “Ông trùm Hoa hậu” Dương Kỳ Anh đã từng chia sẻ về lần trao vương miện cho Bùi Bích Phương, tiết lộ rằng vương miện bị rơi nhưng không sự việc không rầm rộ vì chưa có nhiều máy quay. May mắn là Hoa hậu Bùi Bích Phương đã nhanh tay đỡ lấy. Dù gặp phải những sự cố không mong muốn với phần thưởng quý giá nhưng chiếc vương miện vẫn "bình an vô sự".

Người đẹp bị rơi vương miện khi đăng quang: Người được lo lắng, người lại bị nói 'không xứng đáng' - 6
Người đẹp bị rơi vương miện khi đăng quang: Người được lo lắng, người lại bị nói 'không xứng đáng' - 7

Theo Chi Nguyên (Saostar.vn)
https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/loat-nguoi-dep-bi-roi-vuong-mien-khi-dang-quang-202207012259562008.html