Giải trí

'Người ấy là ai': Đức Phúc bị chỉ trích vì tư vấn cho Hương Giang nhưng nói chuyện mâu thuẫn, thiếu kinh nghiệm

Màn thể hiện của Đức Phúc trong chương trình “Người ấy là ai?“ vấp phải nhiều tranh cãi của khán giả.

Thông tin Hương Giang trao hoa và hẹn hò CEO người Singapore Matt Liu trong chương trình Người ấy là ai mùa 3 và cả hai đang trong một mối quan hệ đầy ngọt ngào khiến dân tình dành sự quan tâm đặc biệt.

Bên cạnh bộ đôi chính, dàn cố vấn cũng nhận được sự chú ý của khán giả bởi đây đều là những người nổi tiếng và là bạn bè thân thiết của Hương Giang. Góp mặt ở vị trí cố vấn, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy, ViruSs, Gil Lê, Hòa Minzy đã đưa ra những lời khuyên giúp nàng Hậu có được một quyết định đúng cho bản thân.

'Người ấy là ai': Đức Phúc bị chỉ trích vì tư vấn cho Hương Giang nhưng nói chuyện mâu thuẫn, thiếu kinh nghiệm

Tuy nhiên sau khi chương trình kết thúc, vô số lời bình luận chê bai Đức Phúc xuất hiện bên dưới đoạn video mà chương trình đăng tải. Nhiều người cho rằng anh chàng quá trẻ con, tư vấn không đúng trọng tâm, lạc đề, nói chuyện mâu thuẫn khiến dàn cố vấn khác cũng như MC Trấn Thành liên tục "bẽ bàng".

Cụ thể ở màn lộ diện của Huy Kai xuất hiện với sắc tím. Huy Kai chia sẻ đã có 3 mối tình chính thức và 1 mối tình xém chính thức bởi vì bản thân trao tình cảm cho người kia nhưng người đó chỉ muốn cả 2 làm bạn, mặc dù thể hiện không khác gì là người yêu của nhau.

'Người ấy là ai': Đức Phúc bị chỉ trích vì tư vấn cho Hương Giang nhưng nói chuyện mâu thuẫn, thiếu kinh nghiệm - 1

Lúc này, Đức Phúc liền lên tiếng: "Em cực kỳ không thích người không yêu mình mà làm mình nhầm là họ cũng có cảm tình với mình, nhưng thật ra trong một quá trình quá là lâu rồi lại không tới đâu thì đó là những người thật sự xấu xa. Trên truyền hình gọi là cảnh tỉnh. Những cái người như vậy cứ đi gieo rắc thì chết bao nhiêu người. Đó là lý do mà mối tình của em không thành". MC Trấn Thành nhắn nhủ: "Đời mà em, quả báo nhãn tiền nên em đừng có lo".

'Người ấy là ai': Đức Phúc bị chỉ trích vì tư vấn cho Hương Giang nhưng nói chuyện mâu thuẫn, thiếu kinh nghiệm - 2

Đức Phúc tiếp tục kể câu chuyện của mình: "Đó là lý do vì sao mà mọi người cứ thắc mắc em không bộc lộ. Bởi vì nó để cho em dấu ấn quá nặng dẫn đến bây giờ tất cả mọi thứ đều khiến em phải đề phòng, kỹ tính rất là nhiều".

Ngay lập tức Hương Giang liền bác bỏ: "Nãy em nói chị là như thế nào? 'Mình phải vượt qua, phải thay đổi chứ', bây giờ em nói như thế này, chị tưởng thật nên trao hoa xong rồi mà giờ em quay ngược lại nói không dám vượt qua là sao? Chị nói này, đừng bao giờ mất niềm tin vào một cái người tệ, tại vì chỉ vì người tệ mà em đánh mất niềm tin vào những người tốt thì nó quá vớ vẩn".

'Người ấy là ai': Đức Phúc bị chỉ trích vì tư vấn cho Hương Giang nhưng nói chuyện mâu thuẫn, thiếu kinh nghiệm - 3
Hương Giang bác bỏ những lời chia sẻ của Đức Phúc vì bị mâu thuẫn.

Trấn Thành liền đứng về phía Hương Giang khi cho biết mối tình của cả hai giống nhau về tính chất nhưng khác nhau ở sự trưởng thành: "Đừng bao giờ lấy cái nỗi đau trong quá khứ mà lấy nó ra để đề phòng cho những người tương lai thì tội nghiệp người ta lắm".

'Người ấy là ai': Đức Phúc bị chỉ trích vì tư vấn cho Hương Giang nhưng nói chuyện mâu thuẫn, thiếu kinh nghiệm - 4
Chính Trấn Thành cũng khẳng định Đức Phúc chưa trưởng thành trong chuyện tình cảm.

Theo Xuân Lê (Pháp Luật và Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nguoi-ay-la-ai-duc-phuc-bi-chi-trich-vi-tu-van-cho-huong-giang-nhung-noi-chuyen-mau-thuan-thieu-kinh-nghiem-215852
Loading...